ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  คลิปแท็กซี่ชนสุนัขลากใต้ท้องรถ คนขับขอโทษแล้ว อ้างคิดว่าจะหลบ ไม่รู้ว่าชน

  ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ค. 2559 15:38 น.
  SHARE

  วิจารณ์สนั่น! สุนัขถูกแท็กซี่ขับคร่อมร่าง ขณะกำลังหาที่ปัสสาวะ ด้านเจ้าของสุนัขเผย คนขับมาขอโทษแล้ว อ้าง คิดว่ามันจะหลบ ไม่รู้ว่าชน...

  เมื่อวันที่ 6 ก.ค. 59 มีรายงานว่าสังคมออนไลน์ได้แชร์คลิปวิดีโอกล้องวงจรปิดเหตุการณ์ขณะสุนัขตัวหนึ่งกำลังยืนอยู่กลางถนน โดยวินาทีดังกล่าวได้มีรถแท็กซี่เขียวเหลือง ขับชนและคร่อมร่างทำให้สุนัขตัวดังกล่าวได้รับบาดเจ็บบริเวณส่วนขาด้านหลัง จากนั้นแท็กซี่ได้ขับออกไปหลังส่งชายเสื้อสีขาวลงจากรถ

  ต่อมา ชาวเน็ตได้แสดงความคิดเห็นเป็น 2 มุมมองถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยมุมหนึ่งมองว่าเหตุการณ์นี้ไม่ควรเกิดขึ้น หากคนขับใช้ความระมัดระวังมากกว่านี้ และจากคลิปอาจมีเจตนาตั้งใจชน ขณะที่อีกมุมหนึ่งมองว่าคนขับอาจจะไม่ตั้งใจ เนื่องจากเป็นจุดอับสายตา และอาจคาดไม่ถึงว่าสุนัขตัวดังกล่าวจะไม่หลบออกจากเส้นทาง

  ความคิดเห็นบางส่วนต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้น
  ความคิดเห็นบางส่วนต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้น

  สายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้รับการเปิดเผยจากนายวรมินทร์ พลนา อายุ 21 ปี เจ้าของสุนัขเพศเมีย อายุ 15 ปี ทราบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันวันอาทิตย์ (3 ก.ค.) ที่ผ่านมา โดยทีแรกนั้นตนไม่ทราบว่าสุนัขถูกรถชน แต่สังเกตเห็นสุนัขมีอาการผิดปกติคือไม่ค่อยกินข้าว และมีรอบดำที่ผิวหนัง จึงนั่งย้อนกล้องวงจรปิดเพื่อหาเบาะแสจนกระทั่งทราบว่าถูกรถแท็กซี่คันดังกล่าวชน

  นายวรมินทร์ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุสุนัขกำลังยืนหาที่ปัสสาวะ เป็นจังหวะเดียวกับแท็กซี่คันดังกล่าวก็พุ่งมาอย่างช้าๆ ส่งผลให้สุนัขถูกครูดไปกับใต้ท้องรถยนต์ แต่ไม่มีบาดแผลปรากฎให้เห็น เบื้องต้นสุนัขเริ่มพยุงตัวในส่วนขาหลังได้แล้ว แต่ยังไม่ค่อยกินอาหาร จากการสอบถามคนในหอพักทราบว่าโบกรถคันดังกล่าวมาจากบริเวณปั๊มแก๊สแห่งหนึ่ง ย่านบางกระดี่ ตนจึงตามไปดูและพบรถคันดังกล่าว เบื้องต้นคนขับได้ปฏิเสธ แต่เวลาต่อมาได้เข้ามาขอโทษที่บ้านโดยอ้างว่า "คิดว่าสุนัขจะหลบ ไม่ทราบว่าชน” ซึ่งตนก็ไม่ติดใจเอาความแต่อย่างใด อีกทั้งคนขับก็เป็นเพื่อนกับญาติของตนด้วย ส่วนตัวต้องการเพียงคำขอโทษเท่านั้น

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แท็กซี่เหยียบคร่อมร่างสุนัขกินอาหารบนถนนสายตรวจโซเชียลข่าวไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 11:42 น.