กีฬา
100 year

ฮอร์โมนพุ่ง! นร.ซ่ายกพวกฟันอริรั้วเดียวกัน หน้าเหวอะเย็บ 100 เข็ม

ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ค. 2559 11:44 น.
SHARE

นักเรียนนักเลงตีกันออกคลิปว่อนโซเชียลอีกแล้ว งานนี้เป็นนักเรียนสถานศึกษาเดียวกัน ยกพวกไล่ฟันกันบริเวณใต้ทางด่วนแยกสามเหลี่ยมดินแดง เมื่อวันที่ 28 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยนางขวัญใจ นันทรัตน์ อายุ 36 ปี มารดาของนายเพชร (นามสมมติ) อายุ 16 ปี เด็กชายที่ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า วันเกิดเหตุขณะลูกชายเรียนเสร็จ ได้ขี่รถจักรยานยนต์มากับกลุ่มเพื่อนและจอดรอเพื่อนผู้หญิงบริเวณใต้ทางด่วนดินแดง จู่ๆ ได้ถูกวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งซึ่งสวมชุดสถานศึกษาเดียวกัน ขี่จักรยานยนต์ตามมาใช้มีดฟันและใช้เท้าถีบลงจากรถ ส่งผลให้ต้องวิ่งหนีกันไปคนละทิศทาง ส่วนลูกชายตนเองถูกมีดฟันเข้าที่บริเวณใบหน้า มือ และแขน ต้องเข้ารับการรักษาด้วยการเย็บแผลเป็นจำนวนกว่าหลายร้อยเข็ม โดยเฉพาะบริเวณใบหน้า ขณะนี้ยังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

อย่างไรก็ตาม นายเพชรยืนยันกับแม่ว่าที่ผ่านมาไม่เคยมีคู่อริมาก่อน แต่ผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นภายในสถานศึกษาเดียวกัน เบื้องต้นยังไม่ทราบแรงจูงใจของผู้ก่อเหตุ ขณะที่ตำรวจ สน.ดินแดง กำลังสอบสวนพยานและรวบรวมหลักฐานเพื่อนำไปสู่การจับกุมผู้ลงมือก่อเหตุต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นักเรียนนักเลงนักเรียนตีกันไล่ฟันวัยรุ่นใต้ทางด่วนแยกสามเหลี่ยมดินแดงบาดเจ็บสน.ดินแดงข่าวออนไลน์ข่าวไทยรัฐไทยรัฐThairath

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้