วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮอร์โมนพุ่ง! นร.ซ่ายกพวกฟันอริรั้วเดียวกัน หน้าเหวอะเย็บ 100 เข็ม

นักเรียนนักเลงตีกันออกคลิปว่อนโซเชียลอีกแล้ว งานนี้เป็นนักเรียนสถานศึกษาเดียวกัน ยกพวกไล่ฟันกันบริเวณใต้ทางด่วนแยกสามเหลี่ยมดินแดง เมื่อวันที่ 28 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยนางขวัญใจ นันทรัตน์ อายุ 36 ปี มารดาของนายเพชร (นามสมมติ) อายุ 16 ปี เด็กชายที่ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า วันเกิดเหตุขณะลูกชายเรียนเสร็จ ได้ขี่รถจักรยานยนต์มากับกลุ่มเพื่อนและจอดรอเพื่อนผู้หญิงบริเวณใต้ทางด่วนดินแดง จู่ๆ ได้ถูกวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งซึ่งสวมชุดสถานศึกษาเดียวกัน ขี่จักรยานยนต์ตามมาใช้มีดฟันและใช้เท้าถีบลงจากรถ ส่งผลให้ต้องวิ่งหนีกันไปคนละทิศทาง ส่วนลูกชายตนเองถูกมีดฟันเข้าที่บริเวณใบหน้า มือ และแขน ต้องเข้ารับการรักษาด้วยการเย็บแผลเป็นจำนวนกว่าหลายร้อยเข็ม โดยเฉพาะบริเวณใบหน้า ขณะนี้ยังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

อย่างไรก็ตาม นายเพชรยืนยันกับแม่ว่าที่ผ่านมาไม่เคยมีคู่อริมาก่อน แต่ผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นภายในสถานศึกษาเดียวกัน เบื้องต้นยังไม่ทราบแรงจูงใจของผู้ก่อเหตุ ขณะที่ตำรวจ สน.ดินแดง กำลังสอบสวนพยานและรวบรวมหลักฐานเพื่อนำไปสู่การจับกุมผู้ลงมือก่อเหตุต่อไป

นักเรียนสถาบันเดียวกัน ยกแก๊งถล่มใต้ทางด่วนแยกสามเหลี่ยมดินแดง อีกฝั่งหนีไม่ทันโดนมีดฟันเข้าหน้าและตัว เย็บกว่า 100 เข็ม 6 ก.ค. 2559 11:41 6 ก.ค. 2559 14:43 ไทยรัฐ