ไลฟ์สไตล์
100 year

เมียสาวช็อก! กลับบ้านเข้าไปกอดผัว เสี่ยเจ้าของรถเช่า พบยิงตัวดับ

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ค. 2559 11:40 น.
SHARE

เสี่ยเจ้าของธุรกิจให้เช่ารถตู้ที่ชลบุรี เครียดจากภาวะหนี้สินและโรคภัยรุมเร้า ทั้งกระดูกทับเส้น เบาหวาน ใช้โอกาสตอนอยู่บ้านคนเดียวนำปืนออกมายิงตัวตายคาโต๊ะทำงาน เมียสุดช็อก กลับมาเห็นสามีนั่งอยู่ตรงเขาไปกอด เจอเลือดไหลนอง...

วันที่ 6 ก.ค.59 ร.ต.อ.ปชารัก สุริยะ รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี รับแจ้งว่ามีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่งใน ซ.บ้านห้วยเฝ้า หมู่ 1 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผกก.สภ.หนองขาม พ.ต.ท.ณกฤษ์ ใจรักเรียน รอง ผกก.ป.สภ.หนองขาม พ.ต.ท.ธีระวิทย์ ทองเหลือง สวป.สภ.หนองขาม ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน ภ.2 รุดเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวในเนื้อที่ประมาณ 20 ตารางวา ใช้เป็นบ้านพักและเปิดเป็นสำนักงานบริษัทนิวสกายเวฟ ทรานสปอร์ต จำกัด ธุรกิจให้เช่ารถตู้รับส่งคนงานทั่วไป ตรวจสอบภายในบ้านพบศพนายพงศ์ธนกิจ อ่อนสมพงษ์ อายุ 52 ปี ใส่เสื้อยืดคอปกสีฟ้า กางเกงขายาวสีดำ เสียชีวิตอยู่บนเก้าอี้ข้างโต๊ะทำงาน ในสภาพศีรษะเอียงนั่งพิงอยู่บนพนักเก้าอี้และขาทั้งสองข้างพาดกับเก้าอี้อีกตัว ซึ่งมีร่องรอยบาดแผลถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่ศีรษะด้านขวาทะลุด้านซ้าย เลือดไหลนองพื้น และพบปืนยี่ห้อโคล์ท ขนาด .380 แม็กกาซีน สีเงิน ตกอยู่ข้างศพ 1 กระบอก มีกระสุนปืนเหลือ 6 นัด และปลอกกระสุนตกอยู่ข้างโซฟา 1 ปลอก

สอบสวน น.ส.สุพรรณษา นาดี อายุ 31 ปี แฟนสาวของผู้ตาย ให้การว่า คืนก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้ปรารภเกี่ยวกับปัญหาเรื่องหนี้สินและสุขภาพ ทั้งโรคหมอนรองกระดูกกดทับเส้นเลือด และโรคเบาหวาน จนวันเกิดเหตุผู้ตายอยู่บ้านคนเดียว ส่วนตนออกไปทำธุระ ก่อนหน้านั้นยังโทรมาถามว่าจะกินอะไรจะซื้อให้ แต่เมื่อกลับมาถึงเปิดประตูเข้าไปก็พบว่านั่งสามีอยู่บนเก้าอี้ที่โต๊ะทำงาน ลักษณะเหยียดขาไปที่เก้าอี้อีกตัว ตนคิดว่านอนหลับจึงเดินเข้าไปกอด แต่พบว่ามีเลือดออกจากศีรษะ ไหลนองพื้น จึงตกใจรีบวิ่งออกไปบอกพี่ชาย ที่อยู่หน้าบ้านให้เข้ามาดู ก็พบว่า เสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งส่งชันสูตรที่แผนกนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลชลบุรี ก่อนให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงตัวตายเสี่ยยิงตัวตายเสี่ยเจ้าของรถเช่าพงศ์ธนกิจ อ่อนสมพงษ์เครียดโรคุรมเร้าศรีราชาชลบุรีข่าวทั่วไทยข่าวสังคมไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 19:35 น.