วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 07/07/59

ดวงดาวของท่าน 07/07/59

โดย พ.พาทินี
7 ก.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์เจ็บป่วยกะทันหัน ควรทำบุญบริจาคทานแก่ผู้ป่วยยากไร้เพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์พลิกวิกฤติให้เป็นโอกาสด้วยความฉลาดหลักแหลมของตัวคุณเอง การเงินหากคุณพบเจอกับปัญหา อีกไม่นานปัญหานั้นก็จะค่อยๆคลี่คลายไป ความรักคนมีคู่ระวังคำพูดบางคำจะทำให้คนรักเข้าใจผิด คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สละโสด

คนเกิดวันจันทร์ การงานไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงานเพราะมีหลายเรื่องให้คุณต้องคิด การเงินมีโอกาสได้ลาภเพราะบุญเก่าที่คุณเคยสั่งสมไว้ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดเริ่มมีความคิดเรื่องความรักที่จริงจัง แต่ยังไม่มีคนดีเข้ามาในชีวิตสักที

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์เกิดปัญหาเพราะเพื่อนร่วมงานทำเสีย ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด การเงินเกิดปัญหาติดขัดเพราะเหตุที่ไม่คาดคิด ความรักคนมีคู่หากมีปัญหาอะไรควรเปิดใจคุยกัน คนโสดคนที่คุณหมายปองยังไม่มีทีท่าว่าจะสนใจในตัวคุณ

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานใหม่ โครงการใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน ซึ่งเป็นเรื่องที่ท้าทายความสามารถของคุณมากๆ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการลงทุน ความรักคนมีคู่คนรักกันควรไว้ใจกันความสัมพันธ์จึงจะยั่งยืน คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานควรเตรียมตัวให้พร้อมเพราะอีกไม่นานคุณจะพบเจอกับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ การเงินติดขัดเพราะมีแต่เงินออกไม่มีเงินเข้า ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นไร้ปัญหา คนโสดรักแท้ยังอยู่แสนไกลขอให้อดใจทนรอสักนิด

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์เดินทางชีพจรลงเท้าเพราะต้องติดต่อประสานงาน การเงินมีเกณฑ์ใช้เงินเพลินจนแทบไม่เหลือเงินเก็บ ควรทำบุญด้วยการปล่อยปลาไหล 4 ตัวเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่จิตใจไขว้เขวตามสิ่งแวดล้อม คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากการทำงาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานต้องอดทนอีกสักพักถึงจะได้ประสบพบกับความสำเร็จ ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อแก้เคล็ด การเงินถึงแม้ว่าช่วงนี้จะมีเรื่องค่าใช้จ่ายมากแต่ยังพอผ่านไปได้ ความรักคนมีคู่เกิดปัญหารักสามเส้าเราสามคน คนโสดกำลังจะได้สละโสด.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้