วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สโมสรนักสู้ 07/07/59

ใกล้จะได้คู่ชิงชนะเลิศอยู่รอมร่อ ศึกฟุตบอลยูโร 2016 มาถึง รอบรองชนะเลิศนัดสุดท้าย ในค่ำคืนนี้ (7 ก.ค.) ระหว่าง “เจ้าภาพ” ฝรั่งเศส กับแชมป์โลก เยอรมนี ดีกรีและศักดิ์ศรี ไม่ต่างกับคู่ชิงชนะเลิศกลายๆ เปิดช่อง 3 HD หรือช่อง 33 ชมการถ่ายทอดสดได้ตามสะดวก เริ่มเขี่ยตีสอง

และจากนี้ไปก็จะเหลือเพียง 2 ทีมให้ลุ้นแชมป์ นั่นเท่ากับว่า เลือกกันได้ 50-50 หรือรักทีมไหนมากกว่าก็ว่ากันไป เขียนคำทายลงบนไปรษณียบัตร ทีมใดจะเป็นแชมป์ ร่วมสนุกกับโครงการทายผลฟุตบอลยูโร 2016 กับ “ไทยรัฐ” ส่งมาที่ นสพ.ไทยรัฐ เลขที่ 1 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 ภายในวันที่ 9 ก.ค. โดยถือตราประทับของไปรษณีย์เป็นสำคัญ มีรางวัลเงินสดรวม 30 ล้านรออยู่ พร้อมรางวัลพิเศษอีกมากมาย กติกาโดยละเอียดดูได้ใน หน้า 2 ของ นสพ.ไทยรัฐ

หลังปราบมวยเยอรมนี อาเธอร์ บริล มาขาดลอย ขอเพียงชนะอีกไฟต์ “เจ้าเพชร” อำนาจ เกษตร-พัฒนา ก็จะได้ตั๋วไปลุยศึกกำปั้นกีฬาโอลิมปิก ริโอ เด จาเนโร 2016 เดือน ส.ค.นี้ ในโควตาของนักมวยอาชีพซึ่งไอบาให้สิทธิ์เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ โดยจะพบกับ คาร์มิน ตอมาโซน นักมวยอิตาลี ที่เวเนซุเอลา

เสียมือ 1 ของไทยให้กับรุ่นน้อง “โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ ไปหลายสัปดาห์ “โปรช้าง” ธงชัย ใจดี วัย 46 ปี กลับมาทวงบัลลังก์คืนในสัปดาห์นี้ หลังคว้าแชมป์ โอเพ่น เดอ ฟรองซ์ ที่ฝรั่งเศส อันดับโลกขยับอยู่ที่ 37 ส่วนโปรอาร์ม อยู่ที่ 51 และทั้งคู่จะลงแข่งขัน กอล์ฟสกอตติช โอเพ่น ที่สกอตแลนด์ในสัปดาห์นี้ ก่อนจะสู้ศึกใหญ่ กอล์ฟเมเจอร์ บริติชโอเพ่น 14-17 ก.ค.นี้ ต้องเชียร์กันหน่อย

ไม่จ่ายค่าปรับ ก็อดได้เงินสนับสนุน ประกาศออกมาชัดเจนและเด็ดขาด นายกสมาคมลูกหนัง พล.ต.อ.สมยศ พุ่ม-พันธุ์ม่วง ยึดกฎระเบียบ และแจ้งถึงสโมสรสมาชิกในลีกภูมิภาคที่ยังค้างอยู่ โปรดชำระให้เรียบร้อยภายใน 15 ก.ค.

ส่วนฟุตซอลไทยภายใต้การนำของ “บิ๊กป๋อม” อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ เรียกแข้งโต๊ะเล็กเข้ารายงานตัวเรียบร้อย ก่อนจะเริ่มฝึกซ้อมวันแรก 7 ก.ค. ที่อาคารกีฬาเวสน์ 1 สนามไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง เวลา 10.00 น. เพื่อเตรียมสู้ศึก ฟุตซอลชิงแชมป์โลกที่โคลอมเบีย ก่อนจะมีการเปิดตัวกุนซือทีมชาติไทยคนใหม่ มิเกล โรดริโก ชาวสเปน ในวันรุ่งขึ้น 8 ก.ค.

จอมพลังไทย กลับจากไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่รัฐฉาน ประเทศเมียนมา มานานกว่าเดือน เข้าแคมป์ต่อที่เชียงใหม่ ส่วนใครจะได้ไปโอลิมปิกที่ริโอฯ ตามโควตาที่ได้สิทธิ์มา หญิง 4 และ ชาย 5 รวม 9 คน “เสธ. ยอด” พล.ต.อินทรัตน์ ยอดบางเตย ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์สมาคมกีฬายกน้ำหนักฯ เตรียมประกาศชื่อในเร็วๆนี้

พล.ต.สนิธชนก สังขจันทร์ ผบ.มทบ.11 เชิญชวนร่วมกิจกรรมรับฟังบทเพลงพระราชนิพนธ์ “ดนตรีในสวน รักเพลง รักพระเจ้าอยู่หัว” เสาร์ที่ 9 ก.ค.นี้ เวลา 12.30-16.00 น. ที่บริเวณลานน้ำพุ ชั้น2 เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต บางใหญ่นนทบุรี

พ.อ.สมสกุล วิจิตรภาพ ผอ.กองกีฬา กรมสวัสดิการทหารบก แจ้งมา กองกีฬากรมสวัสดิการทหารบก ได้รับมอบหมายจากกองทัพบก ให้จัดการแข่งขัน กีฬาเพาะกายกองทัพบก พุธที่ 13 ก.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 13.00-16.30 น. ที่ห้องมัฆวานรังสรรค์ สโมสรกองทัพบก (ส่วนกลาง) ถนนวิภาวดีรังสิต แวะเวียนไปชมกันได้

พล.อ.พิเศษพร พุธานานนท์ ประธานศิษย์เก่าชมพูฟ้า รุ่น 82 นัดเพื่อนๆ ร่วมสังสรรค์กลางปี ที่บ้านศุภาลัย พระราม 3 มีเจ้าสัว ประทีป ตั้งมติธรรม เตรียมการรับรองไว้พร้อมวันนี้ (7 ก.ค.) เริ่ม 17.00 น.

“เบี้ยหงาย”

6 ก.ค. 2559 10:14 6 ก.ค. 2559 10:15 ไทยรัฐ