วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สะกิดดาว 07/07/59

โดย ป้าใหญ่

ป้าใหญ่มาแว้ว!! มีแต่ความจริงใจไม่จิงโจ้ ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ ไปไหนก็มีแต่คนรักคนเอ็นดู

เผลอแป๊บเดียว คู่ขวัญพรมแดงฮอลลีวูด “เดวิด และวิคตอเรีย เบคแคม” ก็ฉลองแต่งงานครบ 17 ปีแล้ว ตอนแต่งใหม่ๆมีแต่คนทำนายว่าไม่แคล้วเลิกกัน แถมขาเม้าท์ยังปล่อยข่าวเป็นระลอกๆว่าเตียงสั่นคลอน ถึงจะหวานกับเค้าไม่เป็น แต่งานเนี้ย “เจ้วิค” ขอพิสูจน์รักแท้ ด้วยการประกาศก้องโลกโซเชียลถึงความรักที่มีต่อสามีสุดเลิฟว่า เดวิดเป็นเพื่อนดีที่สุด และเป็นสุดที่รัก เป็นผู้ชายใจดีที่สุดที่คอยสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกวัน ที่สำคัญเขายังเป็นสามีและคุณพ่อที่เจ๋งที่สุดในโลก

ตั้งแต่แขวนเต้าอำลาแคตวอล์กเมื่อปี 2005 ตอนอายุ 31 เต็ม ก็ดูเหมือน “ไทร่า แบงค์ส” จะหันมาเอาดีประสบความสำเร็จในวงการทีวี จนเป็นแบบอย่างของซุปเปอร์โมเดลทั้งหลาย แต่แล้วจู่ๆเกิดสะดุดอะไรเข้า ถึงหัวทิ่มหัวตำทำอะไรก็เฟลไปหมด ล่าสุด นอกจากจะโดนถอดรายการฮิต “อเมริกาส์ เน็กซ์ ท็อป โมเดล” เพราะเรตติ้งร่วง สปอนเซอร์ถอน รายการทอล์กโชว์ใหม่ “FABLife” ที่ไทร่านั่งแท่นพิธีกร ยังเจ๊งไม่เป็นท่า

ใจร้ายกับคนสวยได้ลงคอ นางเอกสาวสุดมั่นของฮอลลีวูด “กวิเน็ต พลาโทรว์” ช็อกสุดขีด เมื่อได้รับการโหวตจากแฟนๆ “สตาร์ แมกกาซีน” ให้เป็นดาราที่คนเกลียดที่สุด!! โดยคู่แข่งชิงตำแหน่งสุดขมคือ จอห์น เมเยอร์, แอน แฮทธาเวย์ และคริสเตน สจ๊วต...ใครโดนยี้ก็ต้องเซ็ง

นักแสดงเด็กมักติดกับดักชื่อเสียงเงินทองที่ประเดประดังเข้ามาจนรับมือไม่ไหว หนึ่งในเหยื่อของความดังคือ “แดเนียล เรดคลิฟฟ์” หนุ่มน้อยพ่อมด “แฮรี่ พอตเตอร์” ที่เป็นขวัญใจเด็กๆทั้งโลก เพิ่งออกมายอมรับกับสื่อเทเลกราฟว่า กำลังพยายามเลิกเหล้า หลังติดงอมแงม และก๊งหนักจนควบคุมตัวเองไม่ได้

หายจากจอเงินไปนาน เพิ่งมีข่าวพระเอกออสการ์ “นิโคลาส เคจ” ขอเลิกกับเมียเด็ก “อลิซ คิม” หลังจับได้คาหนังคาเขาว่าโดนนอกใจ เพราะฝ่ายหญิงไปพลอดรักกอดจูบกับหนุ่มนิรนามกลางลาสเวกัส...เจ็บแต่จบต้องทำใจ

ปีนี้เป็นปีทองของอุตสาหกรรมโรงภาพยนตร์จริงๆ ยังไม่ถึงครึ่งปี มีหนังทำเงินเกิน 100 ล้านบาท ถึง 12 เรื่อง ไล่ตั้งแต่ Deadpool, Gods of Egypt, Zootopia, Batman V Superman, หลวงพี่แจ๊ส 4G, The Jungle Book, The Hunstman Winter’s War, Captain America Civil War, X-Men Apocalypse, Warcraft, Now You See Me 2 จนถึงล่าสุด IDR ทุบสถิติหนัง 100 ล้านไปเรียบร้อยแล้ว “Independence Day 2” สงครามใหม่วันบดโลก เป็นมหากาพย์ครั้งใหม่ที่ฉายภาพให้เห็นหายนะของโลก และการกลับมาของเหล่าเอเลี่ยน พร้อมเทคโนโลยีทันสมัย ดึงให้นานาชาติต้องมาผนึกกำลังกันเพื่อหาวิธีปกป้องโลก.

ป้าใหญ่

6 ก.ค. 2559 10:03 6 ก.ค. 2559 10:03 ไทยรัฐ