ข่าว

วิดีโอ

'ครีแรนด์' หลุดปาก แข้งใหม่ผีแดงรายต่อไป เคยอยู่กับทีมมาก่อน

แพ็ดดี ครีแรนด์ ตำนานนักเตะทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลุดปากเอ่ยถึงนักเตะที่ปิศาจแดงจะดึงมาร่วมทีมเป็นรายที่ 4 ในช่วงซัมเมอร์นี้ ว่าเป็นนักเตะที่เคยค้าแข้งที่สโมสรแห่งนี้มาก่อน ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ก.ค. ว่า แพ็ดดี ครีแรนด์ ตำนานนักเตะทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลุดปากว่านักเตะที่ โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมปิศาจแดง จะดึงมาร่วมทีมเป็นรายที่ 4 ในช่วงซัมเมอร์นี้  คือนักเตะที่เคยค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด มาก่อน โดยหลายฝ่ายตีความกันว่าน่าจะหมายถึง พอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส

มูรินโญ ต้องการนักเตะใหม่เข้าสู่ทีมปิศาจแดง 4 คนในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยตอนนี้ได้มาแบบเป็นทางการแล้ว 2 คน คือ เอริค ไบญี กับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ส่วน เฮนริคห์ เอ็มคิตาร์ยาน ดีลสำเร็จไปแล้ว เหลือเพียงรอเปิดตัวเท่านั้น ส่วนคนที่ 4 สื่อหลายสำนักคาดการณ์ไปในทางเดียวกันว่าน่าจะเป็น พอล ป็อกบา อดีตนักเตะของปิศาจแดงเอง ที่ย้ายออกจากทีมไปเมื่อปี 2012

ซึ่งล่าสุด แพ็ดดี ครีแรนด์ ที่เคยลงเล่นให้ปิศาจแดงมากกว่า 300 นัด ก็ตอกย้ำกระแสข่าวดังกล่าว หลังหลุดปากพูดออกมาว่า นักเตะคนต่อไปที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเซ็นสัญญามาร่วมทีมคือนักเตะที่เคยอยู่กับปิศาจแดงมาก่อน

แพ็ดดี ครีแรนด์ ตำนานนักเตะทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลุดปากเอ่ยถึงนักเตะที่ปิศาจแดงจะดึงมาร่วมทีมเป็นรายที่ 4 ในช่วงซัมเมอร์นี้ ว่าเป็นนักเตะที่เคยค้าแข้งที่สโมสรแห่งนี้มาก่อน ... 6 ก.ค. 2559 05:55 6 ก.ค. 2559 06:06 ไทยรัฐ