ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาวปวช.1 น้อยใจป้าตำหนิ คิดสั้นดิ่งสะพานพระนั่งเกล้า รอดตายหวุดหวิด

  ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ค. 2559 03:41 น.
  SHARE

  รอดตาย!! สาวนักศึกษาเทคโน ปวช.ปี 1 คิดสั้นโดดสะพานพระนั่งเกล้าลงแม่น้ำเจ้าพระยา หวังฆ่าตัวตาย เพราะน้อยใจป้าที่อยู่ด้วยกันตำหนิ โชคดีร่างถูกกระแสน้ำพัดลอยมาติดที่ท่าน้ำวัดเชิงท่า ต.ท่าอิฐ จนท.ช่วยเหลือได้ทันนำส่ง รพ.
   
  เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 5 ก.ค.59 ร.ต.อ.สมเจตน์ ธรรมบุตร รอง สว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุนนทรีว่า มีประชาชนที่ขับรถสัญจรข้ามสะพานพระนั่งเกล้าขาออกมุ่งหน้าอำเภอบางใหญ่ พบสาววัยรุ่นสวมชุดนักศึกษายืนอยู่ริมราวสะพาน มีท่าทางเหมือนกำลังจะกระโดดลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา หลังรับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบ พร้อม พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

  ในที่เกิดเหตุบริเวณกลางสะพาน ริมราวสะพานพบกระเป๋าเป้สะพายลายรูปแมว 1 ใบ รองเท้าคัตชูหนังสีขาว 1 คู่ ถูกทอดวางไว้ ตรวจสอบภายในกระเป๋าพบหนังสือเรียน โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์ และบัตรประจำตัวประชาชน ระบุชื่อ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักศึกษาปวช.ปี 1 ของสถาบันแห่งหนึ่ง แต่ไม่พบตัว น.ส.เอ

  จากนั้นน้าสาววัย 39 ปี ของ น.ส.เอ ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งว่าหลานสาวได้กระโดดสะพานจมหายลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา โดยให้ปากคำว่าปกติหลานสาวจะพักอาศัยอยู่กับป้าที่บ้านในซอยไทรม้า ต.ไทรม้า อ.เมือง จ.นนทบุรี ทราบว่าก่อนหน้านี้หลานสาวได้ถูกป้าตำหนิแต่ไม่แน่ใจว่าเรื่องอะไร จนมาทราบว่าหลานสาวน้อยใจมากระโดดสะพานฆ่าตัวตาย

  ต่อมาเวลา 23.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบหญิงสาวลอยมากับกระแสน้ำมาติดที่ท่าน้ำวัดเชิงท่า ต.ท่าอิฐ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้ช่วยเหลือนำตัวส่ง รพ.พระนั่งเกล้า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพบว่า หญิงคนดังกล่าวคือ น.ส.เอ ที่กระโดดน้ำหายไป จึงได้แจ้งให้ญาติทราบ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าตัวตายกระโดดสะพานกระโดดสะพานพระนั่งเกล้ากระโดดน้ำตายคิดสั้นปัญหาชีวิตวัยรุ่นฆ่าตัวตายน้อยใจครอบครัวน้อยใจป้าวัยรุ่นหญิงท่าอิฐไทรม้านนทบุรีข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 20:10 น.