วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


5 จุดที่หนุ่มๆ ควรใส่ใจเวลาเมคเลิฟ

โดย Playboy Thailand

การเล้าโลมถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จกับเรื่องบนเตียง แต่ถ้าจะให้ดี และประสบความสำเร็จ คุณควรจะต้องทราบว่าจุดไหนบนเรือนร่างของผู้หญิงที่ไวต่อการสัมผัส และถ้าทำแล้ว จะช่วยจุดไฟให้กับเธอได้เป็นอย่างดี

แน่นอนว่าผู้หญิงแต่ละคนจะมีจุดที่ไวต่อการสัมผัสแตกต่างกันออกไป แต่ส่วนใหญ่แล้วจะค่อนข้างเหมือนกัน อาจจะมีแตกต่างกันไปบ้างในบางราย และนี่คือ 5 จุดเสียวของเธอ ที่คุณไม่ควรพลาดที่จะสัมผัสเพื่อช่วยจุดไฟให้กับสาวๆ

ต้นขาด้านใน : มีปลายเส้นประสาทมากมาย และการใช้มือค่อยๆ ลูบอย่างแผ่วเบา หรือการจูบเบาๆ ตรงบริเวณนี้จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ให้กับเธอได้เป็นอย่างดี

ซอกคอและหลังหู : จุดเสียวยอดนิยมอีกจุดของผู้หญิง ซึ่งการจุมพิต การใช้ลมหายใจพ่นไปเบาๆ หรือแม้แต่บริเวณรอบริมฝีปากของคุณผู้ชายที่มีตอหนวดที่เพิ่งขึ้น จะสามารถช่วยสร้างอารมณ์ ให้กับเธอได้เป็นอย่างดี

ปทุมถัน และเนินอก : ส่วนใหญ่แล้วผู้ชายไม่พลาดในการสำรวจจุดนี้ การดูด ขบเบาๆ หรือใช้ลิ้นเลีย ถือเป็นเทคนิคมาตรฐานที่ผู้ชายจะต้องทราบ เพียงแต่จุดนี้มีความไวต่อการรับสัมผัส อย่ารุนแรงจนเกินไป เพราะแทนที่จะให้ประโยชน์คุณอาจจะได้รับโทษแทน ใช้เวลากับตรงนี้นานๆ และอย่างนุ่มนวล นี่คือ เคล็ดลับ

ริมฝีปาก : การจูบ และเทคนิคการจูบที่ดียังเป็นสิ่งที่สำคัญและเป็นการเล้าโลมในแบบคลาสสิกอยู่เสมอ คุณควรจะฝึกฝนและเรียนรู้การจูบที่ดี และการใช้อวัยวะที่อยู่ในปากจัดการสร้างความเร้าใจให้กับเธอ

แก้มก้น : ถามเธอก่อนว่าชอบแบบไหน ตั้งแต่การสัมผัสเบา ออกแรงขยำมากขึ้น หรือว่าจะต้องถึงกับลงมือ เพราะผู้หญิงบางคนมีความชอบที่แตกต่างกันออกไป

ที่มา - Playboy Thailand
www.playboy.co.th
www.facebook.com/playboythailand

การเล้าโลมถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จกับเรื่องบนเตียง แต่ถ้าจะให้ดี และประสบความสำเร็จ... 5 ก.ค. 2559 18:08 11 ก.ค. 2559 14:29 ไทยรัฐ