ข่าว

วิดีโอ

"แอร์" สลัดผ้าโชว์เซ็กซี่ โตแล้วแฟนไม่ว่ารักอินเลิฟ

หนุ่มๆคึกคัก จดจำ แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น สาวสวยใสแอ๊บหวานได้เสมอ เพราะ แอร์ นอกจากสวยใสเป็น นักแสดงสาวเจ้าบทบาทไซส์มินิ เธอยังหอบความสวยมาอวดความสาวสลับมาโชว์ในแนวเซ็กซี่กับการถ่ายแบบให้กับนิตยสาร RUSH (รัช) ใน เครือ โมโน กรุ๊ป ประจำ เดือน ก.ค. พร้อมเผย หัวใจกำลังอินเลิฟนะจ๊ะ

“แอร์เคยถ่าย เซ็กซี่มาบ้างแล้วค่ะ จากเล่มล่าสุดผ่านมาประมาณ 1 ปีได้แล้ว ซึ่งงานถ่ายแบบล่าสุดที่ถ่ายกับ RUSH (รัช) ก็เตรียมตัว เตรียมหุ่นในการถ่ายแบบนานพอสมควรค่ะ ออกกำลังกาย งดอาหาร ฯลฯ เพราะนานๆ ถ่ายแบบเซ็กซี่ทีนึง ก็อยากจะให้งานออกมาดีที่สุดค่ะ ซึ่งการถ่ายในครั้งนี้จะแตกต่างกว่าทุกๆครั้งที่ผ่านมาจะเซ็กซี่กว่าเดิม แต่ก็ออกมาในแนวใสๆ มากกว่าค่ะ ไม่ขัดกับภาพตัวเองเกินไป เห็นภาพแล้วโอเคเลย”

กังวลเรื่องกระแสตอบรับจากแฟนๆ มั้ย?

“ไม่น่าจะมีอะไรนะคะ กับแฟนๆ เราก็โตมาพร้อมๆ กัน แอร์ไม่ใช่เด็ก 17-18 อย่างที่ผ่านมาแล้ว โตพอที่จะรับผิดชอบ หรือตัดสินใจในงานของตัวเองได้ ก็ยินดีค่ะ ที่จะรับกระแสตอบรับทุกอย่าง”

กลัวคนติดภาพสาวเซ็กซี่มั้ย?

“ก็โตแล้วนะคะ เซ็กซี่บ้าง คงไม่ผิด แต่ดูจากหนังสือ ที่ออกมาแล้วก็สวยดี ไม่ได้เซ็กซี่จนเกินเลยไป น่าจะยังรับได้อยู่”

คนรู้ใจว่ายังไงบ้าง?

“ก็ไม่ว่าอะไรค่ะ เพราะงานก็คืองาน เขาแยกแยะออกค่ะ เพิ่งเริ่มคบกันด้วย”

หวานมั้ย?

“ก็ยังหวานอยู่นะคะ (หัวเราะ) ตอนนี้ก็แฮปปี้ดีค่ะ อยู่ในช่วงศึกษาดูใจกันไปเรื่อยๆ ค่ะ”.

หนุ่มๆคึกคัก จดจำ แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น สาวสวยใสแอ๊บหวานได้เสมอ เพราะ แอร์ นอกจากสวยใสเป็น นักแสดงสาวเจ้าบทบาทไซส์มินิ เธอยังหอบความสวยมาอวดความสาวสลับมาโชว์ในแนวเซ็กซี่กับการถ่ายแบบให้กับนิตยสาร RUSH (รัช) 5 ก.ค. 2559 14:21 5 ก.ค. 2559 14:22 ไทยรัฐ