วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘รักต้องเลือก’?!

ปัญหาชีวิตคู่ของสามี-ภรรยา เรียกว่าเป็นกันทุกบ้าน ยิ่งไปกว่านั้นหากบางครอบครัวต้องเผชิญปัญหาที่แก้ไม่ตกระหว่างแม่สามีกับลูกสะใภ้แล้วหล่ะก็

เห้อ!! พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เองเห็นใจชีวิตคู่ทุกคนเลยนะคะ เกริ่นเรื่องมาซะยืดยาวมาเข้าเรื่องเลยละกัน วันนี้พี่กุ๊กกิ๊กสายดราม่าวันนึงเจ้าค้า... เพราะคว้าจดหมายของน้องพีชเขียนมาจากรังสิต เกามาถึงซีรีส์เรื่อง“Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักต้องเลือก” ทางช่อง GMM 25 ตอนสุดท้ายของซีซั่น 7 ที่เรื่องราวพีกสุดๆ เขย่าอารมณ์สาวพริตตี้ทั้งประเทศ

“สวัสดีคุณพี่กุ๊กกิ๊กค้า หนูชื่อน้องพีชเขียนจดหมายมาหาจากรังสิตค่ะพี่ คือน้องพีชเป็นแฟนคลับซีรีส์ คลับฟรายเดย์มานานมาก ดูมาตั้งแต่ซีซั่นแรกจนถึงซีซั่นที่ 7 และชอบสุดๆ กับตอนสุดท้ายของซีซั่น 7 “Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักต้องเลือก” ที่พี่แตงโม-ภัทรธิดา พลิกบทบาทมาเล่นเป็นพริตตี้ที่ต้องปะทะเชือดเฉือนกับแม่ผัวจอมโหด
อย่างพี่ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา โอ้โห!! เด็ดดวงมากเลยค่ะคุณพี่กุ๊กกิ๊ก ขนาดแค่ตัวอย่างที่ปล่อยออกมาในแฟนเพจคนดูก็แห่เข้าไปแชร์ เข้าไปเมนต์กันเพียบ จนยอดวิวทะลุหลักล้าน สงสัยเรื่องราวจะโดนกับตัวเอง อิอิ หนำซ้ำพี่แตงโมถ่ายทอดบทบาทพริตตี้ออกมาได้สวยมาก พวกฉากอารมณ์ที่ต้องปะทะกับแม่ผัว ทั้งพี่แตงโมและพี่ตั๊กเล่นถึงอารมณ์ทั้งคู่เลยค่ะ และสำคัญสุดคนกลางอย่างพี่บอย-พิษณุ นิ่มสกุล คงหนักใจไม่น้อยต้องเป็นฝ่ายเลือก ยิ่งฉากอัมพาต พี่บอยเล่นถึงสุดๆไปเลยค่ะคุณพี่ขา น้องพีชขอปรบมือรัวดังๆ กับสุดยอดนักแสดงมืออาชีพ ถ่ายทอดเรื่องราวสะท้อนปัญหาครอบครัวและชีวิตคู่ได้บีบหัวใจคนดูจริงๆ”

เห้อ!! เป็นปัญหาที่หนักอกสำหรับใครหลายคนเลยค่ะคุณน้องพีช แต่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เห็นด้วยนะคะว่าทั้งพี่แตงโม พี่บอย และพี่ตั๊ก ถ่ายทอดมุมมองสะท้อนปัญหาของครอบครัวและชีวิตคู่ ออกมาได้สมบทบาทจริงๆ และเป็นเรื่องราวที่พูดยากนะคะ เมื่อคนกลางจะต้องเป็นฝ่ายเลือก คนหนึ่งก็แม่ผู้ให้กำเนิด อีกคนหนึ่งก็เมียที่ให้หัวใจ รักทั้งสองคน สำคัญทั้งสองคน ปัญหาระดับชาติเจ้าค้า พี่กุ๊กกิ๊กเห็นตัวอย่างแล้วขนลุกซู่!! รู้สึกบีบเค้นหัวใจสุดๆ งานนี้ก็ไม่รู้หล่ะว่าคนกลางอย่างพี่บอย เขาจะเลือกใครให้อยู่กับเขาไปทั้งชีวิต น้องพีชต้องรอลุ้นความรักที่ต้องเลือก ทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25 แล้วหล่ะจ๊ะ.

“กุ๊กกิ๊ก”

5 ก.ค. 2559 10:03 5 ก.ค. 2559 10:03 ไทยรัฐ