ดวงดาวของท่าน 06/07/59

ข่าว

ดวงดาวของท่าน 06/07/59

พ.พาทินี

  6 ก.ค. 2559 05:01 น.

  วันพุธที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 2 ค่ำเดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดมีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบจะสำเร็จดั่งใจหวัง ควรทำบุญหลอดไฟ 3 หลอด เพื่อเสริมดวง การเงินคล่องตัวดีมีเงินเหลือกินเหลือใช้ไม่เดือดร้อน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง คนโสดยังต้องโสดเพราะมีอุปสรรคมาขัดขวาง

  คนเกิดวันจันทร์ การงานคุณอุทิศตนให้การงาน ถึงขั้นไม่ดูแลสุขภาพ จนร่างกายเริ่มส่งสัญญาณความผิดปกติออกมา การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้พิเศษจากความขยันหมั่นเพียรของตนเอง ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดต้องครองโสดต่อไปสักระยะ

  คนเกิดวันอังคาร การงานเหนื่อยใจเพราะต้องทำงานร่วมกับคนที่ทำงานไม่เป็น การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับสิ่งของไร้สาระ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์จะยั่งยืนหากอยู่ร่วมกันด้วยความใจเย็นถ้อยทีถ้อยอาศัย คนโสดหากมัวแต่เลือกมากระวังคนดีจะหลุดมือไป

  คนเกิดวันพุธ การงานต้องทำงานอย่างอึดอัดใจ เพราะถูกผู้ใหญ่ในที่ทำงานคอยจับตามองอยู่ การเงินมี เงินเหลือกินเหลือเก็บเพราะมีรายได้เข้าตลอด ความรักคนมีคู่ปล่อยปัญหาให้เรื้อรังจนบานปลายกลายเป็นปัญหาใหญ่ คนโสดทำงานจนไม่มีเวลาคิดเรื่องความรัก

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานเกิดปัญหากะทันหันทำให้คุณต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน การเงินต้องเหนื่อยมากเพราะมีค่าใช้จ่ายตลอด ทำให้เก็บเงินไม่อยู่ ความรักคนมีคู่ผ่านเหตุการณ์ด้วยกันมากมายจนทำให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้น คนโสดต้องโสดต่อไปแบบไร้กำหนด

  คนเกิดวันศุกร์ การงานต้องเหนื่อยมากกว่าที่ผ่านมา หากเป็นไปได้ควรแบ่งงานให้คนอื่นรับ ผิดชอบบ้าง การเงินควรเก็บเงินสำรองไว้ เพราะอีกไม่นานจะมีเรื่องให้คุณต้องใช้จ่ายแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว คนโสดยังไม่พบรักแท้เสียที

  คนเกิดวันเสาร์ การงานต้องทำงานแบบปิดทอง หลังพระ แต่ยังดีที่งานนั้นทำให้คุณมีประสบการณ์มากขึ้น การเงินจะถูกเอาเปรียบโดยเพศตรงข้ามความรักคนมีคู่จะพบคนที่ถูกใจ แต่น่าเสียดายเพราะพบกันเมื่อสายไปเสียแล้ว คนโสดจะพบคนถูกใจจากการเดินทาง.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
  00:18

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์