วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มวังชิ้นสุดซวย พายุทำต้นไม้ล้มทับเสา สายไฟฟาดเข้าที่คอดับคาถนน

หนุ่มวังชิ้นสุดซวย พายุทำต้นไม้ล้มทับเสา สายไฟฟาดเข้าที่คอดับคาถนน

  • Share:

(ภาพจาก: พนักงานสอบสวน สภ.นาพูน)

หนุ่มวังชิ้นวัย 20 ปี สุดซวย กลับจากไปหากบเขียดกลางทุ่งนา เจอฝนกระหน่ำทำต้นไม้ล้มฟาดเสาไฟฟ้าล้มลง ส่งผลให้สายไฟฟ้าฟาดต้นคอดับคาที่

เมื่อวันที่ 3 ก.ค.59 ร.ต.ท.ณัฐพล สันป่าแก้ว รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาพูน อ.วังชิ้น จ.แพร่ ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุขึ้นที่ถนนสายวังชิ้น – นาพูน หมู่ที่ 8 ต.นาพูน อ.วังชิ้น หลังจากได้รับแจ้งแล้วจึงได้รุดไปสอบสวนที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบต้นไม้ข้างทางล้มลงมาพาดสายไฟฟ้า จนล้มลงมาบนถนน และในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าไม่ได้ติดแผ่นป้ายล้มอยู่ และพบศพนายจักรพันธุ์ ตันแปง อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64/1 ต.วังชิ้น อ.วังชิ้น จ.แพร่ สภาพศพที่บริเวณลำคอมีรอยดำไหม้ และพบมีถุงย่ามห้อยอยู่ที่รถ มีกบเขียดจำนวนหนึ่งอยู่ในถุง

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายได้ออกจากบ้านไปตั้งแต่ตอนหัวค่ำ เพื่อที่จะออกไปหากบเขียดมาทำเป็นอาหาร ในระหว่างทางเกิดมีพายุฝนตกหนัก ส่งผลให้ต้นไม้ข้างทางล้มลงมาพาดสายไฟฟ้า เสาไฟฟ้าล้มลงและส่งผลให้สายไฟฟ้าก็พาดลงมายังถนน ระหว่างที่ผู้ตายขับผ่านโดยที่ไม่รู้ว่ามีสายไฟฟ้าพาดขวางอยู่

อย่างไรก็ตามเมื่อวันที่ 4 ก.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางไปตรวจสอบอีกครั้ง พร้อมทั้งแจ้งให้กับทางการไฟฟ้ามาทำการซ่อมแซมและเปลี่ยนเสาไฟฟ้า จากนั้นทางแขวงทางหลวงได้ทำการตัดต้นไม้ออกจากที่เกิดเหตุเพื่อเปิดเส้นทาง หลังจากที่ปิดใช้การมาตั้งแต่เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้