ไลฟ์สไตล์
100 year

อุบล ยูเอ็มทีฯ คุมเข้มเกมลีกคัพ รับกิเลนผยอง 6 ก.ค.นี้

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2559 20:00 น.
SHARE

สโมสรอุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด เตรียมมาตรการความปลอดภัย รับแฟนบอลจำนวนมาก ในศึกลูกหนังโตโยต้า ลีกคัพ 2016 รอบ 16 ทีมสุดท้าย 6 ก.ค.นี้...


วันที่ 4 ก.ค. 59 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีระศักดิ์ จินารัตน์ ประธานสโมสรฟุตบอลอุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด กล่าวถึงการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ลีกคัพ 2016 รอบ 16 ทีมสุดท้าย วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2559 ซึ่งทีมอุบลฯ จ่าฝูงศึกยามาฮ่า ลีก ดิวิชั่น 1 เปิดสนามทุ่งบูรพา พบกับ "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูงโตโยต้า ไทยลีก ซึ่งขณะนี้บัตรเข้าชมการแข่งขันจำนวนกว่า 5 พันใบ จำหน่ายหมดแล้ว และในวันแข่งจะไม่มีการจำหน่ายอีก โดยจะเปิดให้แฟนบอลเข้าสนามได้ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งจะเข้าสนามได้เฉพาะแฟนบอลที่มีบัตรเข้าชมเท่านั้น โดยจะมีเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ อบจ. และอาสาสมัคร ดูแลความปลอดภัยทั้งในสนามและนอกสนาม พร้อมตรวจค้นอาวุธอย่างเข้มงวด

ข่าวแนะนำ

นอกจากนี้ ยังมีการจัดพื้นที่ให้แฟนบอลเจ้าบ้านและทีมเยือนอย่างเป็นสัดส่วน ไม่ให้อยู่ใกล้กัน เพื่อความเรียบร้อยของการแข่งขัน ซึ่งแฟนบอลทีมเยือนจะมีทางเข้าทางออกสนามเฉพาะ และให้มีการจอดรถบริเวณถนนทางเข้าสนามทุ่งบูรพา โดยห้ามนำรถเข้ามาจอดภายในรอบๆ สนาม เหมือนครั้งก่อนๆ อย่างเด็ดขาด แต่จะอนุญาตให้นำรถเข้ามาบริเวณสนามได้เฉพาะนักฟุตบอลและผู้บริหารทีมเท่านั้น ห้ามนำสิ่งของที่เป็นของแข็ง หรืออาวุธเข้ามาในสนาม อาหาร เครื่องดื่ม นำเข้าสนามได้เฉพาะที่บรรจุ ภาชนะพลาสติก กระดาษ หรือ โฟม เท่านั้น ส่วนที่บรรจุขวด ห้ามนำเข้าสนามโดยเด็ดขาด

ทั้งนี้ จะมีการตรวจเลขบัตรเข้าชมอย่างเคร่งครัด เพื่อป้องกันการใช้บัตรปลอม มีการจัดพื้นที่ให้แฟนบอล ได้ถ่ายภาพและขอลายเซ็นนักเตะอย่างเป็นสัดส่วน พร้อมกับจัดเตรียมสุขาเคลื่อนที่ เพื่อบริการแฟนบอล รวมทั้งฝากแฟนบอลและสื่อมวลชน ให้จัดเตรียมอุปกรณ์กันฝนมาด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ดกิเลนผยองเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดโตโยต้า ลีกคัพยามาฮ่า ลีก ดิวิชั่น 1โตโยต้า ไทยลีกสนามทุ่งบูรพา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 01:15 น.