ข่าว

วิดีโอ

ผู้ว่าการรถไฟ ดูจุดวางบึมรางที่รือเสาะ พร้อมส่งเจ้าหน้าที่ซ่อมพรุ่งนี้

ผู้ว่าการรถไฟพร้อมคณะ เดินทางตรวจดูจุดเกิดเหตุ คนร้ายลอบวางระเบิดรางรถไฟ ต.สาวอ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส ดึงภาคประชาชน มีส่วนร่วมรักษาความปลอดภัย สร้างความมั่นใจให้กับเจ้าหน้าที่แขวงบำรุงทาง ก่อนส่งเจ้าหน้าที่ซ่อมพรุ่งนี้

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 4 ก.ค. 59 นายวุฒิชาติ กัลยาณมิตร ผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย นายทนงศักดิ์ พงษ์ประเสริฐ รองผู้ว่าการกลุ่มธุรกิจการเดินรถ การรถไฟแห่งประเทศไทยและคณะ ได้เดินทางมาตรวจสถานที่เกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดรางรถไฟ ซึ่งตั้งอยู่บ้านดือแย ม.4 ต.สาวอ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 3 ก.ค. 59 ที่ผ่านมา เป็นเหตุให้รางรถไฟฉีกขาดเป็นระยะทางประมาณ 20 เมตร จนขบวนรถไฟทุกขบวนที่วิ่งขาขึ้นและขาล่องไม่สามารถวิ่งให้บริการประชาชนได้ 

โดยมี พล.ต.ชินวัฒน์ แม้นเดช รองแม่ทัพภาคที่ 4 พล.ต.เอกรัตน์ ช้างแก้ว ผบ.ฉก.นราธิวาส นายมงคล กล้าณรงค์ นายสถานีรถไฟรือเสาะ และนายอดุลย์ ตอแลมา สารวัตรแขวงบำรุงทางตันหยงมัส และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ได้นำเข้าไปยังจุดเกิดเหตุ โดยสรุปการซ่อมแซมรางรถไฟต้องใช้เวลาประมาณ 7 วัน และทำการซ่อมแซมได้ตั้งแต่วันพรุ่งนี้

อย่างไรก็ตาม ได้ให้กองกำลัง 3 ฝ่ายดึงภาคประชาชนมามีส่วนร่วมในการรักษาความปลอดภัย เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับเจ้าหน้าที่แขวงบำรุงทางในการซ่อมแซมรางรถไฟ ก่อนที่คณะจะเข้าร่วมประชุมวางมาตรการกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องประชุมชุดเฉพาะกิจนราธิวาส 30 ก่อนเดินทางกลับกรุงเทพมหานคร.


ผู้ว่าการรถไฟพร้อมคณะ เดินทางตรวจดูจุดเกิดเหตุ คนร้ายลอบวางระเบิดรางรถไฟ ต.สาวอ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส ดึงภาคประชาชน มีส่วนร่วมรักษาความปลอดภัย สร้างความมั่นใจให้กับเจ้าหน้าที่แขวงบำรุงทาง ก่อนส่งเจ้าหน้าที่ซ่อมพรุ่งนี้ 4 ก.ค. 2559 18:57 4 ก.ค. 2559 19:15 ไทยรัฐ