สาวลงบันทึกประจำวัน 'จั๊กกะบุ๋ม' ตลกดัง ยืมเงินคืนไม่ครบ

ข่าว

  สาวลงบันทึกประจำวัน 'จั๊กกะบุ๋ม' ตลกดัง ยืมเงินคืนไม่ครบ

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 ก.ค. 2559 19:30 น.

   สาวพนักงานแบงก์ ลงบันทึกประจำวัน ที่ สน.ลุมพินี หลัง "จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม" ตลกดัง ยืมเงินไปแล้วยังคืนไม่ครบ อ้างว่ายังไม่ได้รับค่าตัวจากงานแสดง ...

   วันนี้ (4 ก.ค.59) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาววิจิตรา สุขคล้าย อายุ 24 ปี พนักงานธนาคารแห่งหนึ่ง ลงบันทึกประจำวันต่อพนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี โดยระบุว่า ถูกนายยอดยุทธ ทรงกลด หรือ "จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม" นักแสดงตลก ยืมเงินไป แต่ยังคืนไม่ครบ 

   โดยนางสาววิจิตรา เผยว่า รู้จักกับจั๊กกะบุ๋มมากว่า 2 ปี จนเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา อีกฝ่ายขอหยิบยืมเงินถึง 3 ครั้ง โดยอ้างว่าธุรกิจร้านกาแฟที่อำเภอหัวหินมีปัญหา จำเป็นต้องใช้เงิน ซึ่งตนก็ให้ยืมด้วยความสนิทสนมและไว้ใจ เพราะที่ผ่านมาอีกฝ่ายก็ไม่ได้มีพฤติกรรมไม่น่าไว้วางใจ แต่เมื่อถึงวันกำหนดชำระคืน อีกฝ่ายก็พยายามบ่ายเบี่ยง โดยอ้างว่ายังไม่ได้รับค่าตัวจากงานแสดง ก่อนจะทยอยชดใช้คืน แต่ก็ยังคงค้างอีก ทำให้ตัดสินใจเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐานในวันนี้

   "ทันทีที่เข้าแจ้งความ ได้มีการต่อสายโทรศัพท์ไปหาทางจั๊กกะบุ๋มอีกครั้ง ซึ่งอีกฝ่ายให้สัญญาว่า จะชำระเงินส่วนที่เหลือภายในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้" นางสาววิจิตรา กล่าว

   อย่างไรก็ตาม เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งความไว้ และจะเรียก นายยอดยุทธมาสอบสวนต่อไป.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 09:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์