ไลฟ์สไตล์
100 year

จ.สุรินทร์ จัดงานยิ่งใหญ่ ต้อนรับ 'น็อคเอาท์' 15 ก.ค.นี้

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2559 21:30 น.
SHARE

จังหวัดสุรินทร์ เตรียมจัดงานต้อนรับ "น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท" แชมป์มวยโลก รุ่นมินิมั่มเวท 105 ปอนด์ ของสมาคมมวยโลก (WBA) ขวัญใจชาวไทยคนใหม่ ที่ชนะคะแนน ไบรอน โรฮาส ชาวนิการากัว ซึ่งจะมีขบวนช้างและขบวนรถแห่รอบเทศบาลเมือง ส่วนกลางคืนมีมหรสพสมโภช พร้อมมอบรางวัลเพื่อเป็นขวัญกำลังใจที่สร้างชื่อเสียง 15 ก.ค.นี้...

วันที่ 4 ก.ค. 59 ที่ห้องประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาจังหวัดสุรินทร์ อ.เมือง จ.สุรินทร์ พ.อ.ปฎิกรณ์ เอี่ยมละออ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 25 เป็นประธานประชุมเตรียมความพร้อมในการต้อนรับ "น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท" แชมป์มวยโลก รุ่นมินิมั่มเวท 105 ปอนด์ ของสมาคมมวยโลก (WBA) แชมป์โลกคนที่ 48 ของไทย หลังจากชนะคะแนน ไบรอน โรฮาส นักชกชาวนิการากัว ซึ่งเป็นขวัญใจชาวไทยคนใหม่ ชาวสุรินทร์ มีนายปกรณ์ มุ่งเจริญพร อดีต ส.ส.สุรินทร์ ประธานอุตสาหกรรมจังหวัดสุรินทร์ ตัวแทนประธานหอการค้าสุรินทร์ หัวหน้าส่วนราชการ ผู้ประกอบการร้านค้า และผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม

ข่าวแนะนำ

นายปกรณ์ กล่าวภายหลังจากการประชุมเสร็จสิ้นว่า ในที่ประชุมเห็นตรงกันว่า จะจัดพิธีต้อนรับแชมป์โลกคนใหม่ ในวันศุกร์ที่ 15 กรกฎาคมนี้ เริ่มงานตั้งแต่เวลา 18.00 น. จะมีขบวนแห่ช้างให้แชมป์โลกและคณะได้นั่ง พร้อมทั้งมีขบวนรถยนต์ และขบวนนักศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคสุรินทร์, อาชีวศึกษาและอีกหลายสถาบัน จากบริเวณหน้าสถานีรถไฟ ผ่านตลาดไปยังสถานที่จัดงานมหรสพสมโภช บริเวณอนุสาวรีย์พระยาศรีณรงค์ จางวาง ช่วงเย็นมีการมอบรางวัลจากพ่อค้าประชาชนที่จะมอบให้เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ และสร้างชื่อเสียงให้จังหวัดสุรินทร์ อีกด้วย

สำหรับ น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท เป็นแชมป์เฉพาะกาลของไทย ขึ้นล้มแชมป์กับ โรฮาส แชมป์โลกชาวนิการากัว ผลปรากฏว่าเมื่อครบ 12 ยก กรรมการทั้ง 3 คน ให้ชนะคะแนน โดยชกกันที่สนามมวยหน้าศาลากลางจังหวัดขอนแก่น เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา ซึ่งนัดนี้ถือเป็นมวยแชมป์ล้มแชมป์ รุ่นมินิมัมเวท 105 ปอนด์ ของสมาคมมวยโลก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ทแชมป์เฉพาะกาลแชมป์โลกคนใหม่แชมป์โลกคนที่ 48 ของไทยแชมป์มวยโลก รุ่นมินิมั่มเวทสมาคมมวยโลกสุรินทร์พิธีต้อนรับแชมป์โลกคนใหม่มวย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 04:55 น.