วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซ็กซี่ เปรี้ยว ซ่า มองกี่ทีเจ๊ก็ว่าเริด! เช็กสิเทรนด์ไหนเกิด

ฝนตกเข้าไป ฝนตกยังไงแฟชั่นก็ยังอยู่รอบตัวเรานะจ๊ะ เพราะทุกวันคือรันเวย์ จำไว้!!! กลับมาพบกับ Street Style by STAR สัปดาห์นี้คุณพร้อมจะอัพเดตแฟชั่นกันหรือยัง อุ้ย! ยังไม่ได้ทักทายเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายกันเลย ฮัลโหลวววววว! สบายกันดีมั้ยเอ่ย ต้นเดือนแบบนี้มีเสื้อผ้าใหม่ๆ กันไปกี่ชุดแล้วจ๊ะสาวๆ...

อยากรู้กันล่ะสิว่า สัปดาห์นี้ STAR จะพาคุณไปส่องแฟชั่นของสาวๆที่ไหนกัน บอกก็ได้เราไปเดินเที่ยวเล่น ช็อปปิ้งชิลๆ กันที่ตลาดนัดแฟชั่นแห่งใหม่ใจกลางสุขุมวิท The Garden of TFEST สุขุมวิท 36 มีหรือที่เราจะพลาดสแกนแฟชั่นของเหล่าวัยรุ่น วัยมัน ลองไปเช็กสิ เทรนด์เดี๋ยวนี้อะไรกำลังมา อะไรกำลังเกิด พร้อมแล้ว ลุย!

คนแรก : ครบเครื่อง สวยคม แฟชั่น 90s  

สาวคนแรกเห็นแล้วต้องสะดุดตากับบุคลิกของเธอ สวย หน้าคม หุ่นดี เรียกได้ว่าครบเครื่อง แฟชั่นของเธอก็ดูน่าสนใจจน STAR ต้องเข้าไปพูดคุยด้วยสักหน่อย เริ่มจากเสื้อครอปแฮนด์เมดสุดเปรี้ยวที่เธอทำเอง สวยแซ่บจนเราต้องขอปรบมือให้กับความเก่งของเธอ ที่ออกแบบเสื้อได้เก๋โดนใจขนาดนี้ เธอใส่แจ็กเก็ตยีนส์ตัวเก๋ทับเสื้อครอปตัวสั้น บอกเลยว่าดูมีสไตล์ขึ้นกว่าเดิมไปอีก ทั้งยังมีกางเกงขาม้าสีแดงเทรนด์เก่าย้อนยุค กลับมาอินเทรนด์อีกครั้ง ทำให้ได้อารมณ์เหมือนอยู่ในช่วงแฟชั่นยุค 90s บวกกับแอคเซสเซอรี่ที่เธอบอกว่าขาดไม่ได้กับต่างหูห่วงใหญ่ๆ ทำให้เธอดูเป็นสาวเปรี้ยวอินเทรนด์มากยิ่งขึ้น 

ชื่อ : ชิลด์ท็อกซ์ - สแกวรรณ หุ่นแก้ว

อายุ : 24 ปี

อาชีพ : แอร์โฮสเตส, แม่ค้า

สไตล์การแต่งตัว : แล้วแต่อารมณ์

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : JJ

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : แหวน, ต่างหูห่วง

เสื้อผ้า : WANDERER @iwearwanderer

รองเท้า : มือสอง

อินสตาแกรม : @shieldtoxx 

คนที่ 2 : ทั้งเปรี้ยวทั้งเท่ สองอารมณ์แต่เธอเอาอยู่ 

เป็นสาวอีกคนที่แต่งตัวได้โดนใจ STAR เหลือเกิน เธอทั้งเท่และเปรี้ยว แฟชั่นของเธอเริ่มจากเสื้อลูกไม้สีดำตัวใน ที่ทำให้เธอมีความเซ็กซี่เล็กๆ ดูแล้วมีเสน่ห์น่าค้นหา และเธอยังเพิ่มความเก๋ด้วยการใส่เสื้อตัวยาวแบบมีสไตล์ทับไว้อีกหนึ่งตัวเพื่อไม่ให้ดูโป๊เกินไป นอกจากนั้นยังเท่ด้วยกางเกงยีนส์ขาดๆ เซอร์ๆ จบลงด้วยรองเท้าสนีกเกอร์คูลๆ สีขาว บอกเลยว่าเราหลงรักในการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าของเธอที่ดูจะเข้ากันเป็นอย่างดี

ชื่อ : บี - เนตรนภา กายแก้ว

อายุ : 23 ปี

อาชีพ : เจ้าของแบรนด์ BooneBeyond

สไตล์การแต่งตัว : ได้หมด

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : JJ, Siam

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : สร้อยคอ

เสื้อผ้า : H&M, ZARA

รองเท้า : adidas

อินสตาแกรม : @beenetnapha 

คนที่ 3 : ลุคแต่งง่าย แต่ไม่เจ๋งจริงไม่รอดนะจ๊ะ 

สำหรับสาวน้อยคนนี้เธอมาในลุคสตรีต บอกเลยว่าแต่งง่ายๆ ดูไม่เยอะ แต่ใช่ว่าจะแต่งแล้วดูดีทุกคน สำหรับสาวน้อยคนนี้เราว่ารอด มีความเท่เก๋เข้ากับเธอยิ่งนัก กับการใส่เสื้อยืดสีขาวผูกปลายเสื้อขึ้นมานิดนึงอวดทรวดทรงองค์เอว ใส่กางเกงดิสโก้สีดำทำให้สาวน้อยคนนี้ดูหุ่นเพรียวขึ้นมาทันที นอกจากนั้นยังมีหมวกแก๊ปใบเก๋ที่เข้ากับลุคนี้ รวมถึงสนีกเกอร์คู่เท่สีดำ รวมๆ แล้วลุคนี้ STAR ให้ผ่าน และอยากให้หลายคนนำไปแต่งตามกัน

ชื่อ : พิม - พิมชนก

อายุ : 18 ปี

อาชีพ : นักเรียน

สไตล์การแต่งตัว : Street wear, chic casual

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : Siam

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : สร้อยข้อมือ

เสื้อ : sweeks

กางเกง : American Apparel

หมวก : sxxe

กระเป๋า : Balenciaga

รองเท้า : adidas tubular

อินสตาแกรม : @pimpim_a 

คนที่ 4 : เซ็กซี่ โบฮีเมียนหัวจรดเท้า 

แฟชั่นของเธอคนนี้เตะตาเราเป็นที่สุด เห็นแบบนี้แล้วเราไม่รอช้าอยู่ไยเข้าไปหาเธอทันที สแกนแฟชั่นหัวจรดเท้าของเธอด้วยสไตล์โบฮีเมียน ยิปซี เก๋ไก๋อะไรเบอร์นั้น แอบกรี๊ดเบาๆ ด้วยความแซ่บของเธอที่แอบเซ็กซี่ด้วยเสื้อครอปลูกไม้สีขาวชวนหลงใหล ทั้งยังมีเสื้อนอกกับกางเกงที่ดูเข้าชุดกันอีกด้วย แต่ที่ STAR ว่าเก๋สุดๆ ก็ตรงแอคเซสเซอรี่สร้อยของเธอบนหัวที่ทำให้ดูเป็นสาวฮิปปี้สุดๆ ไปเลย โอ๊ย ฉันรักลุค นี้ของเธอจังเลยแม่สาวน้อย 

ชื่อ : โฟฟิฟ - เนตรสกล หุ่นแก้ว

อายุ : 22 ปี

อาชีพ : นักศึกษ

สไตล์การแต่งตัว : Free Style

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : Siam, JJ

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : แหวน

เสื้อผ้า : WANDERER

กระเป๋า : Borr

รองเท้า : Topshop

อินสตาแกรม : @foflip 

คนที่ 5 : แก่นเสี้ยว บอยๆ ซ่าๆ 

สาวคนสุดท้าย มาในลุคบอยๆ ซ่าๆ สบายๆ แต่เธอดูสวยมีสไตล์ STAR จึงไม่รอช้าเข้าไปพูดคุยกับเธอ ชุดของสาวน้อยคนนี้คุมโทนสีดำ เสื้อแขนกุดเข้ารูป กางเกงยีนส์ขาสั้นพับขา และมีแอคเซสเซอรี่ที่เธอโปรดปรานอย่างหมวก เธอบอกว่าถึงแม้ผมจะไม่ได้เซต แต่เมื่อใส่หมวกแก๊ปเท่ๆ สักใบก็รอดแล้ว เคล็ดลับนี้ใช้กันมานักต่อนัก รอดทุกคน คริคริ

ชื่อ : โบกี้ - พรรณกร ทวีปวรกุล

อายุ : 21 ปี

อาชีพ : นักศึกษา

สไตล์การแต่งตัว : แนวๆ 

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : ตลาดกลางคืน, JJ

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : หมวก, ถุงเท้า

เสื้อผ้า : อินสตาแกรม

กระเป๋า : JJ

รองเท้า : Vans

อินสตาแกรม : @bbbgk 

ฝนตกเข้าไป ฝนตกยังไงแฟชั่นก็ยังอยู่รอบตัวเรานะจ๊ะ เพราะทุกวันคือรันเวย์ จำไว้!!! กลับมาพบกับ Street Style by STAR สัปดาห์นี้คุณพร้อมจะอัพเดตแฟชั่นกันหรือยัง อุ้ย! ยังไม่ได้ทักทายเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายกันเลย ฮัลโหลวววววว! 4 ก.ค. 2559 18:28 11 ก.ค. 2559 10:26 ไทยรัฐ