ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เคล็ดลับผมนุ่มสลวย เจ้าหญิงเคท! ไว้ทรงเดิมมา 10 ปี ยังสวยไม่เปลี่ยน

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2559 18:30 น.
  SHARE

  ช่างผมประจำพระองค์เจ้าหญิงเคท มานานกว่า 10 ปี เผยเคล็ดลับที่ทำให้เจ้าหญิงเคท ทรงมีเส้นผมที่นุ่มสลวย อยู่ทรง ทั้งที่ทรงไว้ทรงผมแบบเดิมมานานนับ 10 ปี เป็นเพราะทรงใช้แปรงผมลักษณะค่อนข้างกว้าง ที่สามารถแปรงผมได้ตั้งแต่โคนจรดปลาย อีกทั้งยังใช้เซรั่มบำรุงผม จากน้ำมันอาร์แกน

  เมื่อ 4 กรกฎาคม 2559 บุญธง ก่อมงคลกูล ผู้สื่อข่าวไทยรัฐประจำประเทศเบลเยียมรายงาน นิตยสารพีเพิลเสนอข่าว ช่างแต่งผมของเจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ พระชายาในเจ้าชายวิลเลียมแห่งอังกฤษ เผยเคล็ดลับการมีทรงผมที่งดงามอยู่ตลอดเวลาของเจ้าหญิงเคท จนทำให้หญิงสาวหลายคนรู้สึกประหลาดใจปนอิจฉา เพราะเห็นทรงผมของเจ้าหญิงที่ได้รับการจัดทรงอย่างสมบูรณ์ อีกทั้งยังมีเส้นผมที่งดงามและอ่อนละมุน เปรียบเสมือนเส้นเลือดฝอยที่เกิดใหม่อยู่เสมอ

  นายริชาร์ด วอร์ด (Richard Ward) ช่างผมประจำพระองค์ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์มาเป็นเวลากว่า 10 ปี กล่าวว่า "ทรงผมของพระองค์เป็นแบบเดียวกับเมื่อสิบปีที่แล้ว" พร้อมกับอธิบายว่า พระองค์ทรงใช้แปรงผมสไตล์ Tangle Angel ซึ่งเป็นแปรงที่มีรูปทรงค่อนข้างกว้าง แปรงผมแบบนี้ช่วยให้ "สามารถแปรงผมได้ตั้งแต่โคนของรากผมจนจรดปลายเส้นผม โดยไม่ทำให้เส้นผมขาด" ช่างผมคนดังระบุ

  เจ้าชายวิลเลียม(ซ้าย) เจ้าหญิงเคท และเจ้าชายแฮร์รี่แห่งอังกฤษ
  เจ้าชายวิลเลียม(ซ้าย) เจ้าหญิงเคท และเจ้าชายแฮร์รี่แห่งอังกฤษ

  นอกเหนือจากแปรงสำหรับแปรงผมที่เจ้าหญิงเคททรงเลือกใช้แล้ว พระองค์ยังใช้เซรั่มบำรุงเส้นผมคุณภาพดี โดยเฉพาะที่ทำจากน้ำมันอาร์แกน (Argan oil) นี่คือเคล็ดลับสำหรับหญิงสาวที่อยากมีทรงผมงดงามสลวยเหมือนหรือคล้ายคลึงกับเจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจ้าหญิงเคทเเคท มิดเดิลตันดัชเชสแห่งเคมบริดจ์เคล็ดลับผมสวยเจ้าหญิงเคททรงผมเจ้าหญิงเคทเคล็ดลับผมสวยน้ำมันอาร์แกนแปรงผมช่างผมประจำพระองค์ริชาร์ด วอร์ดข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวต่างประเทศ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 03:40 น.