ข่าว

วิดีโอ

เคล็ดลับผมนุ่มสลวย เจ้าหญิงเคท! ไว้ทรงเดิมมา 10 ปี ยังสวยไม่เปลี่ยน

ช่างผมประจำพระองค์เจ้าหญิงเคท มานานกว่า 10 ปี เผยเคล็ดลับที่ทำให้เจ้าหญิงเคท ทรงมีเส้นผมที่นุ่มสลวย อยู่ทรง ทั้งที่ทรงไว้ทรงผมแบบเดิมมานานนับ 10 ปี เป็นเพราะทรงใช้แปรงผมลักษณะค่อนข้างกว้าง ที่สามารถแปรงผมได้ตั้งแต่โคนจรดปลาย อีกทั้งยังใช้เซรั่มบำรุงผม จากน้ำมันอาร์แกน

เมื่อ 4 กรกฎาคม 2559 บุญธง ก่อมงคลกูล ผู้สื่อข่าวไทยรัฐประจำประเทศเบลเยียมรายงาน นิตยสารพีเพิลเสนอข่าว ช่างแต่งผมของเจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ พระชายาในเจ้าชายวิลเลียมแห่งอังกฤษ เผยเคล็ดลับการมีทรงผมที่งดงามอยู่ตลอดเวลาของเจ้าหญิงเคท จนทำให้หญิงสาวหลายคนรู้สึกประหลาดใจปนอิจฉา เพราะเห็นทรงผมของเจ้าหญิงที่ได้รับการจัดทรงอย่างสมบูรณ์ อีกทั้งยังมีเส้นผมที่งดงามและอ่อนละมุน เปรียบเสมือนเส้นเลือดฝอยที่เกิดใหม่อยู่เสมอ

นายริชาร์ด วอร์ด (Richard Ward) ช่างผมประจำพระองค์ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์มาเป็นเวลากว่า 10 ปี กล่าวว่า "ทรงผมของพระองค์เป็นแบบเดียวกับเมื่อสิบปีที่แล้ว" พร้อมกับอธิบายว่า พระองค์ทรงใช้แปรงผมสไตล์ Tangle Angel ซึ่งเป็นแปรงที่มีรูปทรงค่อนข้างกว้าง แปรงผมแบบนี้ช่วยให้ "สามารถแปรงผมได้ตั้งแต่โคนของรากผมจนจรดปลายเส้นผม โดยไม่ทำให้เส้นผมขาด" ช่างผมคนดังระบุ

นอกเหนือจากแปรงสำหรับแปรงผมที่เจ้าหญิงเคททรงเลือกใช้แล้ว พระองค์ยังใช้เซรั่มบำรุงเส้นผมคุณภาพดี โดยเฉพาะที่ทำจากน้ำมันอาร์แกน (Argan oil) นี่คือเคล็ดลับสำหรับหญิงสาวที่อยากมีทรงผมงดงามสลวยเหมือนหรือคล้ายคลึงกับเจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน.

ช่างผมประจำพระองค์เจ้าหญิงเคท มานานกว่า 10 ปี เผยเคล็ดลับที่ทำให้เจ้าหญิงเคท ทรงมีเส้นผมที่นุ่มสลวย อยู่ทรง ทั้งที่ทรงไว้ทรงผมแบบเดิมมานานนับ 10 ปี เป็นเพราะทรงใช้แปรงผมลักษณะค่อนข้างกว้าง ที่สามารถแปรงผมได้ตั้งแต่โคนจรดปลาย 4 ก.ค. 2559 17:09 4 ก.ค. 2559 18:09 ไทยรัฐ