วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 08/07/59 CD

เอนเตอร์เทน@โฮม 08/07/59 CD

โดย โชว์ไทม์
8 ก.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

สำหรับ 8 ก.ค.59 สัปดาห์ฝนฟ้าพายุเข้า แนะนำให้สร้างสีสันชีวิตเพิ่มจี๊ดจ๊าดด้วย So Fresh Summer Hits 2016 ซัดซ้ำด้วย 4 หนุ่มหล่อ ลอว์สัน กับอัลบั้มล่าสุด แล้วฟังซ้ำให้ฉ่ำปอดกับดีเจโซดา ส่วนใครพลาดนางเมื่อคืนนี้ยิ่งต้องฟังแล้วฟังอีก วนไปค่ะ

อัลบั้ม – SO FRESH SUMMER HITS 2016


จัดจำหน่าย – บีอีซี-เทโร มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

So Fresh Summer Hits 2016 เป็นที่สุดของอัลบั้มรวมเพลงฮิตแห่งปี ด้วยคอนเซปต์ ‘ฮิต-ใหม่-คุ้ม’ “ฮิต” – เพราะเลือกมาแต่เพลงติดชาร์ตเพลงทั่วโลก “ใหม่” คัดซิงเกิ้ลล่าสุดจากศิลปินต้นฉบับ และ “คุ้ม” ด้วยการจัดเต็มถึง 22 เพลง พร้อมเนื้อเพลงครบด้วยนะ

เพลง Work From Home ของ Fifth Harmony Feautring Ty Dolla $ign
ขอขอบคุณ FifthHarmonyVEVO

So Fresh Summer Hits เกิดจากการผนึกกำลังของ 2 ค่ายเพลงสากลระดับโลก คือ Sony Music กับ Universal Music คัดสรรเพลงที่ฮอตที่สุดของทั้ง 2 ค่ายมารวมไว้ในอัลบั้มเดียว อาทิ Love Yourself ของจัสติน บีเบอร์, PILLOWTALK ของเซย์น, Hands to Myself ของเซเลน่า โกเมซ, Work From Home ของฟิฟธ ฮาร์โมนี่ย์ ร้องร่วมกับ ที ดอลล่าร์ไซน์, Cake By The Ocean ของดีเอ็นซีอี, และอีกเพียบ

เพลง Cake By The Ocean ของ DNCE
ขอขอบคุณ DNCEVEVO

Entertain@Home เปิดทั้ง 22 เพลงฟังวนไปท่ามกลางฝนพรำ ช่างทำให้บรรยากาศพายุเข้าน่ารื่นรมย์ขึ้นแยะ สนุกสนานท่ามกลางความอึมครึมของม่านน้ำ โยกย้ายส่ายสะบัดไปกับศิลปินดังระดับโลก บอกเลยว่า จะหน้าฝน หน้านี้ หรือ หน้าไหน ก็ไม่หวั่น

======================

ศิลปิน – ลอว์สัน (Lawson)


อัลบั้ม – Perspective
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Perspective (8 กรกฎาคม 2016) เป็นอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ของ ลอว์สัน วงร็อกสุดเท่จากอังกฤษ หลังจาก Chapman Square (22 ตุลาคม 2012) ที่ข้ามน้ำข้ามทะเลมาโปรโมตในบ้านเราด้วย และอีพีชุด Lawson (2 ตุลาคม 2015) โดยอัลบั้มล่าสุดนี้ พวกเขาสั่งสมประสบการณ์และเขียนเพลงจากตัวตนอย่างแท้จริง

เพลง Money ของ Lawson
ขอขอบคุณ LawsonVEVO

Money (18 มีนาคม 2016) เป็นซิงเกิ้ลแรกเปิดตัวอัลบั้มล่าสุด และยังเป็นเพลงที่ แอนดี้ บราวน์ เขียนในช่วงที่อดอยากปากแห้ง ซึ่งซิงเกิ้ลหมายเลข 9 ของพวกเขาสะท้อนช่วงเวลาที่ตะลอนหาเวทีขึ้นโชว์ผลงาน และขาดแคลนเงินกันสุดๆ นี่คือเพลงเพื่อชีวิตในแบบป๊อป-ร็อกที่ใครไม่เคยประสบกับตัวเองคงไม่เข้าใจ แต่แทร็คนี้อาจจะทำให้คุณรักลอว์สันมากยิ่งขึ้นก็ได้นะ

เพลง Where My Love Goes ของ Lawson
ขอขอบคุณ LawsonVEVO

Entertain@Home ฟังซิงเกิ้ลที่เป็นไฮไลต์ของอัลบั้มนี้คือ Where My Love Goes ที่ในมิวสิกวิดีโอนี้ แอนดี้ บราวน์ขอแฟนสาวแต่งงานอย่างหวานซึ้ง เรียกรอยยิ้มจากคนดูแล้วก็อดปลื้มกับอีกก้าวสำคัญในชีวิตของศิลปินคุณภาพไม่ได้ ปลื้มปริ่มน้ำตารื้นเชียวล่ะ

======================

ศิลปิน – ดีเจ โซดา (DJ Soda)

อัลบั้ม – Closer
จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – แดนซ์

Closer เปิดตัวด้วย Kung Fu Dub ซิงเกิ้ลแรกที่แฟนๆ ของ ดีเจโซดา ได้ฟังแล้วถึงบางอ้อว่า เธอโด่งดังเป็นที่รู้จักของชาวเกาหลีและชาวไทย จนกลายเป็นขวัญใจของหลายๆ คน ด้วยลีลาการมิกซ์เพลงสุดเซ็กซี่ของศิลปินชื่อดังอย่าง เร็ดฝู ที่ชื่นชอบ จนกลายเป็นปรากฏการณ์ New Thang ไปทั่วโลก ล่าสุดซิงเกิ้ลนี้เธอจับมือกับ เอ็ธ บูลส์ และ เน็กซ์ เลเวล ร่วมกันรังสรรค์ผลงานทั้งโปรดิวซ์และเขียนเมโลดี้ ทั้งยังได้หยิบยกเอาปรากฏการณ์ ดับ ที่กำลังฮอตฮิตในวงการไอดอลเกาหลี มาเป็นส่วนหนึ่งของเพลง โดยเธอย้ำว่าเพลงนี้แสดงถึงพรสวรรค์และความสามารถทางด้านดนตรีของเธอเลยด้วย

เพลง Mash Up Remix ของ DJ Soda X Sistar
ขอขอบคุณ DJ Soda Official

Entertain@Home เลือกแทร็คที่เธอร่วมงานกับซิสตาร์ ซึ่งเปิดตัวให้ได้ฮือฮาไปทั้งวงการมาให้ลองฟังกันวนไปๆ ใครที่เคยสัมผัสลีลาการมิกซ์เพลงของเธอจากงาน S2O เมื่อเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา และในงาน Seoul Prime Concert in Bangkok เมื่อคืนที่ผ่านมาก็ขอแสดงความยินดีด้วย ส่วนใครที่พลาดก็เชิญเปิดฟัง หรือจะดาวน์โหลดซื้ออัลบั้มล่าสุดมาฟังกันให้ฉ่ำปอด ก็เชิญเลย


โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้