วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 08/07/59 DVD

สำหรับ 8 ก.ค.59 มีภาพยนตร์ที่ผลิตเป็นดีวีดีน่าสนใจ เร่ิมจาก หนังแอ็กชั่นสนุกๆ สไตล์แอนท์แมน, แอนิเมชั่น ขำๆ อย่างกังฟู แพนด้า ที่สร้างมาถึงภาค 3 ยังมีเงือกสาวปังปัง งานโรแมนติกรักส่ิงแวดล้อม

กำกับฯ โดย เพย์ตัน รี้ด

ตัวอย่าง Ant-Man มนุษย์มดมหากาฬ
ขอบคุณ Marvel Thailand

ชีวิตของหัวขโมยอย่าง “สก็อต แลงก์” ต้องเปลี่ยนไป เมื่อได้พบกับ “ดร.แฮงค์ พิม” นักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะ ผู้นำเอาเทคโนโลยีอันล้ำหน้ามาใช้ในการย่อส่วนมนุษย์ให้เหลือตัวเท่ามด หากเต็มไปด้วยพละกำลังอันมหาศาล และทำให้หัวขโมยอย่างเขา กลายมาเป็น “แอนท์ แมน” ซูเปอร์ฮีโร่ตัวจิ๋วในชั่วข้ามคืน โดยมีภารกิจสำคัญคือการปกป้องโลกจากเหล่าร้ายและช่วยเหลือผู้คนให้ปลอดภัยจากภยันตรายทั้งปวง

ผลงานจาก มาร์เวล สตูดิโอส์ นำแสดงโดย พอล รัดด์, ไมเคิล ดักลาส และ อีวานเจลลีน ลิลลี่ ในรูปแบบ Blu-ray 3D Steelbook, Blu-ray และ DVD

======================

ให้เสียงต้นฉบับ : แจ็ค แบล็ค, แองเจลิน่า โจลี่, ดัสติน ฮอฟแมน, แจ็คกี้ ชาน, เซธ โรเก้น, ลูซี่ ลิว, ไบรอัน แครนสตัน, เจเค ซิมมอนส์
ผู้กำกับ : อเลสซานโดร คาร์โลนี่, เจนนิเฟอร์ ยูห์
ประเภท : ครอบครัว/เบาสมอง

เรื่องราวของการกลับมาของพ่อแพนด้าของโปที่หายสาบสูญไปนาน และร่วมทางกันสู่ดินแดนสวรรค์ลับของแพนด้า เพื่อพบกับพวกแพนด้าหน้าใหม่ๆ แต่เมื่อจอมวายร้ายผู้อยู่เหนือธรรมชาติอย่าง ไค เริ่มกวาดล้างประเทศจีนด้วยการเอาชนะจ้าวแห่งกังฟูทั้งหมด โปต้องทำสิ่งเหลือเชื่อนั่นคือการฝึกฝนเหล่าพี่น้องจอมเซ่อของเขาเพื่อให้กลายเป็นเหล่าสุดยอดกังฟูแพนด้า

======================

ภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี จากผลงานกำกับโดย โจวซิงฉือ ผู้กำกับ "คนเล็กหมัดเทวดา" ผู้กำกับภาพยนตร์อลังการงานฮาสุดพิสดาร “สนุกสนาน เริงร่า ฮาฉ่ำใจ ไม่มีใครเหมือน"

"เงือกสาว ปัง ปัง" ที่โกยสถิติถล่มทลายรายได้อย่างยิ่งใหญ่ในจีนเป็นปรากฏการณ์!

โจวซิงฉือ กลับมาอีกครั้งในฐานะผู้กำกับสุดปังที่กวาดเงินในจีนไปกว่าหมื่นล้านบาทเพียงแค่สัปดาห์แรกที่ภาพยนตร์แฟนตาซีคอมเมดี้ฉาย เกี่ยวกับตำนานเรื่องเล่าของ “นางเงือก”

เมื่อหลิวซวน นักธุรกิจเพลย์บอย ตัดสินใจดำเนินโครงการถมทะเลและทดสอบเทคโนโลยีโซนาร์ ที่จะส่งผลให้สิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล รวมทั้ง “ชาวเงือก” จำนวนมากต้องล้มตาย ชาวเงือกที่รอดชีวิตจึงวางแผนกำจัด หลิวซวน ด้วยการส่ง ฉานฉาน เงือกสาวสุดสวยที่สามารถเดินสองขาได้เช่นเดียวกับมนุษย์ ไปหลอกล่อ หลิวซวน มาจัดการ แต่ด้วยความใกล้ชิด กลับก่อเกิดเป็นความรักแก่ทั้งสองคน โดยหลิวซวนไม่รู้เลยว่า ฉานฉาน คือ นางเงือก ขณะที่ชาวเงือกที่เหลือ เริ่มเข้าใกล้อันตรายจากการบุกรุกของมนุษย์ผู้โลภมากเข้าไปทุกที!!

ตัวอย่างภาพยนตร์

======================

แนวหนัง : ดราม่า
กำกับ : เคิร์ก โจนส์
แสดงนำ : นีอา วาร์ดาลอส, จอห์น คอร์เบ็ตต์, แอนเดรีย มาร์ติน, ลายนี่ย์ คาซาน, เอียน โกเมซ

ครั้งนี้เรื่องราวจะเพิ่มเดิมกรีความป่วนสนุกสนานกับงานเลี้ยงแต่งงานอันครื้นเครงที่ไม่เคยพบเจอจากภาพยนตร์เรื่องไหนมาก่อน หลังจากใช้เวลาส่วนใหญ่หมดไปกับลูกสาววัยรุ่นมีปัญหา ทัวล่า (นีอา วาร์ดาลอส) และเอียน (จอห์น คอร์เบตต์) กำลังเผชิญปัญหากับชีวิตสมรส ในขณะเดียวกันกับการเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานแต่งงานชาวกรีกครอบครัวอื่น เหตุการณ์ในครั้งนี้จึงยิ่งใหญ่กว่า ป่วนกว่า สนุกกว่า หลายเท่าแน่นอน

======================


แนวหนัง : สยองขวัญ, ทริลเลอร์

นักแสดง : ลอเรน โคแฮน, รูเพิร์ท อีแวนส์, เบน ร็อบสัน, จิม นอร์ตัน, ไดอาน่า ฮาร์ทคาสเซิล
ผู้กำกับ : วิลเลี่ยม เบรนท์ เบลล์
ความยาว : 93 นาที

The Boy


The Boy เรื่องราวของ เกรตา (ลอเรน โคแฮน จาก The Walking Dead) พี่เลี้ยงชาวอเมริกันได้งานใหม่คือการดูแลลูกน้อยของครอบครัวชาวอังกฤษ แต่ลูกน้อยที่ว่านั้นเป็นตุ๊กตาเด็กชายที่เป็นตัวแทนของลูกชายที่จากไป แต่แล้ววันหนึ่งเธอได้ฝ่าฝืนกฎบางอย่างเกี่ยวกับตุ๊กตาตัวนั้น จนเป็นเรื่องสุดสะพรึงที่เกินกว่าคาดเดา


โชว์ไทม์

สำหรับ 8 ก.ค.59 มีภาพยนตร์ที่ผลิตเป็นดีวีดีน่าสนใจ เร่ิมจาก หนังแอ็กชั่นสนุกๆ สไตล์แอนท์แมน, แอนิเมชั่น ขำๆ อย่างกังฟู แพนด้า ที่สร้างมาถึงภาค 3 ยังมีเงือกสาวปังปัง งานโรแมนติกรักส่ิงแวดล้อม 4 ก.ค. 2559 16:18 8 ก.ค. 2559 11:10 ไทยรัฐ