ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พบศพชายนิรนาม-สักแขนซ้าย ลอยเกยหาดเมืองระยอง

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2559 21:00 น.
  SHARE

  ศพชายนิรนาม อายุประมาณ 20-25 ปี สวมเพียงบ็อกเซอร์ นอนเสียชีวิตริมหาดสวนสน จ.ระยอง ร่างกายเปื่อยยุ่ย เสียชีวิตลอยน้ำไม่ต่ำกว่า 5 วัน ตำรวจไม่ฟันธงถูกทำร้ายเสียชีวิตแล้วโยนน้ำ หรือจมน้ำตาย เบื้องต้นชาวบ้านไม่มีใครรู้จักผู้ตาย

  เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 กรกฎาคม ร.ต.อ.กิตติพงษ์ โง๊ะบุดดา รองสาวรัตรสอบสวน สภ.เพ อ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศลจุดบ้านเพ ว่ามีชาวประมงพบศพผู้เสียชีวิตลอยอยู่กลางทะเล ห่างจากฝั่งหาดสวนสน ประมาณ 1 กม. ขณะนี้หน่วยกู้ภัยกำลังนำศพเข้าฝั่ง บริเวณหาดสวนสน ตรงข้ามกับรีสอร์ทหมอเส็ง ม.4 ต.แกลง อ.เมือง จ.ระยอง จึงรุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านยืนมุงอยู่บริเวณริมหาด พบศพเพศชายใส่กางเกงบ็อกเซอร์ลายก้างปลา สูงประมาณ 165 ซม. อายุประมาณ 20-25 ปี ไม่สวมเสื้อ สภาพศพเหลือเพียงหัวกะโหลก โดยลำตัวขึ้นอืดผิวหนังเปื่อยยุ่ย ท่อนขาเหลือแต่กระดูก ในตัวไม่พบหลักฐานใดๆ ว่าเป็นใครมาจากไหน มีเพียงรอยสักที่ต้นแขนซ้ายเป็นรูปทรงเรขาคณิต คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 วัน

  จากการสอบสวนเบื้องต้น ยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหนและสัญชาติใด เนื่องจากสภาพศพเหลือเพียงหัวกะโหลกจึงไม่สามารถชี้ชัดได้ ซึ่งจะตรวจสอบไปยังโรงพักต่างๆ ว่ามีการแจ้งความคนหายหรือไม่ รวมถึงตามสะพานปลา รีสอร์ต ถึงข่าวลูกเรือ หรือนักท่องเที่ยวสูญหายหรือไม่ เพื่อหาเบาะแสของผู้เสียชีวิต เบื้องต้นได้ตั้งสาเหตุการเสียชีวิตไว้ 2 ประเด็นคือ ถูกทำร้ายแล้วนำมาทิ้งทะเล หรือจมน้ำเสียชีวิต ทั้งนี้ ชาวบ้านในบริเวณใกล้เคียงไม่มีใครรู้จัก และเคยพบเห็นผู้เสียชีวิตมาก่อน คาดว่าน่าจะถูกคลื่นซัดมาจากที่อื่น หรือมาจากเรือประมง เพราะที่ผ่านมามีการเสียชีวิตของลูกเรือประมงบ่อยครั้ง และมักจะมีการนำศพทิ้งทะเลในลักษณะนี้เช่นกัน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ศพชายนิรนามศพลอยน้ำศพริมหาดพบศพชายตายปริศนาตายเสียชีวิตโดนทำร้ายโยนลงน้ำจมน้ำดับกิตติพงษ์ โง๊ะบุดดาสวนสนบ้านเพระยองข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 09:03 น.