ข่าว

วิดีโอ

อ่ำ อัมรินทร์ ซึ้งอดีตภรรยา จอย ไม่ทอดทิ้งให้แหวนไปจำนำ

อ่ำ อัมรินทร์ ซึ้งอดีตภรรยา จอย อัจฉริยา ไม่เคยทอดทิ้งแม้จะเลิกรากันไป ยังคอยช่วยเหลือเกื้อกูลกันอยู่ บอกฝ่ายหญิงให้แหวนเอาไปจำนำเผยหายหน้าไปเพราะโรคเกาต์กำเริบนาน 8 เดือน ฟุ้งตอนนี้ดีขึ้นแล้ว

หายหน้าไปพักใหญ่ สำหรับ อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน ที่วันนี้ได้เปิดใจกับทีมข่าวรายการ บันเทิง 108 ทาง ช่อง 8 ว่าเหตุที่หายไปเพราะป่วยหนักเดินไม่ได้ด้วยโรคเกาต์ เผยมีหนี้สินอยู่ระหว่างเจรจา ปลื้ม จอย อัจฉริยา อดีตภรรยาไม่เคยทิ้งคอยช่วยเหลืออยู่

“ที่หายไปคือพักรักษาตัวครับ ป่วยเป็นโรคเกาต์อาการมันน่าจะเริ่มประมาณเมื่อต้นปีที่แล้ว ตอนนั้นแข่งกอล์ฟอยู่ แล้วก็มีอาการบาดเจ็บที่ข้อมือ เราก็นึกว่าเป็นเรื่องของกล้ามเนื้อ เส้นเอ็นก็เลยรักษาโดยการนวด ฝังเข็ม คือเราลืมไปว่าที่บ้านเป็นเกาต์โดยกรรมพันธุ์ พอนวดมันก็ยิ่งไปกันใหญ่ถึงขนาดที่เดินไม่ได้ ลุกไปไหนลำบาก ทำอะไรไม่ได้เลย มือหยิบจับอะไรไม่ได้เลย ก็เลยหยุดพักไปประมาณ 8 เดือนครับ ตอนนี้ดีขึ้น เริ่มดีขึ้นตั้งแต่เดือนมีนาปีนี้ กลับมาทำงานได้แล้วถามว่ามีละครติดต่อเข้ามาบ้างไหม ตอนนั้นมีติดต่อเข้ามาแต่สภาพเราไม่ได้ มันเดินเหินลำบากก็เลยไม่ได้รับ"

"ส่วนเรื่องกับคุณจอยตอนนี้ดีมากครับ ครอบครัวก็ยังเป็นครอบครัว ยังเป็นพ่อ ยังเป็นแม่ ยังเป็นลูกกันอยู่ ไม่ใช่พอเปลี่ยนสถานะแล้วจะเลิกคบหาอะไรกันเลย เรามีความผูกพันกันอยู่ยังมีความรับผิดชอบในตัวลูกอยู่ ตั้งเกิดเรื่องราวต่างๆ คุณจอยก็ไม่เคยทิ้งผมสักวันเลยนะ ผมคุยกับเขาพยายามงอนง้อ เขาก็คอยห่วงใยเรื่องการงาน สุขภาพ หรือความเห็นใจที่ผมต้องอยู่คนเดียว เขาไม่ได้ปิดโอกาสที่ผมจะเจอกับลูก อย่างตอนที่ผมต้องใช้หนี้ เรียกเก็บหมุนเงินไม่ได้คุณจอยก็ให้แหวนมา เอาไปตึ๊งก่อนก็ได้นะพี่ พี่เอาไปทำอะไรก็ได้ เอาไปใช้ก่อน ซึ่งมันทำให้ผมรู้สึกว่ามันเป็นความรู้สึกที่ดีที่สถานะเราเปลี่ยนไปแล้ว แต่เรามีความเข้าใจกันมาก เห็นใจแล้วก็ยังห่วงใยกันมาอยู่ เรื่องเงินก็ขอคุณจอยบ้าง พูดได้ไม่อายหรอกครับ เรายังรักกันอยู่ในสถานะนี้ เขาอยากเห็นเราดีขึ้น สบายขึ้น คุณจอยเองเขาก็เห็นว่าผมพยายามที่จะสร้างให้มันเกิดประโยชน์ในเรื่องของงาน”.

อ่ำ อัมรินทร์ ซึ้งอดีตภรรยา จอย อัจฉริยา ไม่เคยทอดทิ้งแม้จะเลิกรากันไป ยังคอยช่วยเหลือเกื้อกูลกันอยู่ บอกฝ่ายหญิงให้แหวนเอาไปจำนำเผยหายหน้าไปเพราะโรคเกาต์กำเริบนาน 8 เดือน ฟุ้งตอนนี้ดีขึ้นแล้ว 4 ก.ค. 2559 14:24 4 ก.ค. 2559 17:51 ไทยรัฐ