ไลฟ์สไตล์
100 year

โยโกฮาม่าจัดยางฝนรุ่นใหม่สำหรับอีโคคาร์และเอสยูวี

อาคม รวมสุวรรณ6 ก.ค. 2559 16:30 น.
SHARE

YOKOHAMA ยางรถยนต์คุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การขับขี่ยานยนต์ แนะนำยางคุณภาพสูงรุ่นใหม่ 2 รุ่น GEOLANDAR A/T G015 (จีโอแลนด้า เอที จี 015) ยางเพื่อกลุ่มรถ SUV / PPV / Pic-UpADVAN FLEVA V701 (แอดแวน เฟรว่า V701) รองรับรถคอมแพ็ก จนถึงซีดานขนาดใหญ่ YOKOHAMA เปิดตัวแนะนำยางรถยนต์คุณภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมกัน 2 รุ่น ทั้ง “GEOLANDAR A/T G015” ยางเพื่อกลุ่มรถ SUV, PPV และ Pick-up ผลิตขึ้นในเมืองไทย ส่งขายไปทั่วโลก และ ADVAN FLEVA V701 ยาง SPORTY สมรรถนะสูงนำเข้าจากญี่ปุ่น และฟิลิปปินส์ รองรับรถยนต์ขนาดตั้งแต่คอมแพ็กคาร์ จนถึงรถซีดานขนาดใหญ่ ที่ชื่นชอบการแต่งรถ หรือเน้นการขับขี่สนุกสนานสไตล์สปอร์ตวางจำหน่ายพร้อมกันทั้ง 2 รุ่น ตั้งแต่ต้นเดือนกรกฎาคมนี้เป็นต้นไป ที่ร้านค้าผู้แทนจำหน่ายกว่า 340 แห่ง และ YCN ทั้ง 48 แห่งทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

ทาเคโตชิ โมริตะ (Mr.Taketoshi Morita) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โยโกฮามา ไทร์ เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าบริษัทได้เปิดตัวแนะนำยางรถยนต์รุ่นใหม่พร้อมกัน 2 รุ่น คือ GEOLANDAR A/T G015 (จีโอแลนด้า เอที จี 015) ยางรถ SUV,PPV, PICK-UP และยาง ADVAN FLEVA V701 เป็นยาง SPORTY รองรับกลุ่มรถยนต์ตั้งแต่ขนาดคอมแพ็กคาร์ จนถึงซีดานขนาดใหญ่โดยผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้ง 2 รุ่นนี้ ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นภายใต้เทคโนโลยีใหม่ และนวัตกรรมการออกแบบโครงสร้างยางใหม่ ส่วนผสมเนื้อยางและดอกยางใหม่ ลดเสียงรบกวนได้ดี ช่วยให้ผู้ขับขี่บังคับควบคุมรถได้แม่นยำ ประหยัดเชื้อเพลิง ให้สมรรถนะการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยม และให้ระยะเบรกสั้นกว่า มีอายุการใช้งานยาวนานมากกว่ายางรุ่นเดิม ทั้งนี้ จะวางจำหน่ายพร้อมกันตั้งแต่ต้นเดือนกรกฎาคมนี้เป็นต้นไป ณ ร้านค้าผู้แทนจำหน่ายกว่า 340 แห่ง และศูนย์บริการยางรถยนต์มาตรฐาน YOKOHAMA Club Network (YCN) ทั้ง 48 แห่งทั่วประเทศไทย

GEOLANDARA/T G015 (จีโอแลนด้า เอที จี 015) เป็นยางคุณภาพสูงรองรับกลุ่มรถ SUV, PPV, PICK-UP เช่น Toyota Hilux Vigo, ToyotaHilux Revo, Toyota Fortuner, Nissan Navara, Mazda BT50 PRO, Isuzu D-Max, IsuzuMU-X, Mitsubishi Triton, Mitsubishi Pajero Sport, Chevrolet Colorado, Chevrolet Trailblazer, Ford Ranger และ Ford Everest เป็นต้น ผลิตขึ้นที่โรงงานในประเทศไทย ซึ่งเป็นฐานการผลิตยางรถยนต์กลุ่ม SUV, PPV และ Pick-up ที่สำคัญของ YOKOHAMA เพื่อส่งออกไปวางจำหน่ายในตลาดโลก โดยตลาดในสหรัฐอเมริกาเปิดจำหน่ายไปเมื่อไม่นานมานี้ มีให้เลือกใช้ 22 ขนาด ขอบตั้งแต่ 15-20 หน้ากว้าง 205-275 มม. ซีรีส์ 55-75 เป็นยางที่มีคุณสมบัติโดดเด่นหลายมิติ โดยเฉพาะตัวอักษรสีขาวที่แก้มยาง สวยสะดุดตา ยังเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของยางตระกูล GEOLANDAR A/T ในตลาดเอเชีย

ADVAN FLEVA V701 (แอดแวน เฟรว่า V701) เป็นยางกลุ่มใหม่ล่าสุดในตระกูล ADVAN นำเข้าจากญี่ปุ่นและฟิลิปปินส์ ที่จะมาเติมเต็มไลน์โปรดักส์ให้กับ YOKOHAMA ในตลาดเมืองไทย เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองเทรนด์การขับขี่ และไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ชื่นชอบความเร็ว การตกแต่งรถ และการขับรถสไตล์สปอร์ต นำเข้าจากญี่ปุ่นและฟิลิปปินส์ มีให้เลือกใช้ 43 ขนาด ขอบ 15-20, หน้ากว้าง 195-265 mm, ซีรีส์ 30-55 รองรับรถยนต์ยอดนิยมหลากหลายกลุ่ม อาทิ Honda City, Honda Jazz, Honda Mobilio, Honda BR-V, Honda HR-V, Honda Civic, Honda Accord, Nissan Almera, Nissan Teana, Nissan March, Mazda3 , Mazda2, Mitsubishi Mirage, Mitsubishi Attrage, Mitsubishi Lancer EX, ToyotaYaris, Toyota Vios, Toyota Altis, Toyota Camry, BMW Series3, BMW Series1, Suzuki Celerio, Suzuki Ciaz, Suzuki Swift

GEOLANDAR A/T G015 นอกจากให้สมรรถนะการยึดเกาะที่ดีขึ้นบนถนนเปียก และทาง OFF ROAD แล้ว ยังเพิ่มความนุ่มนวล และลดเสียงรบกวนได้ดีกว่า 22% เนื้อยางมีความทนทานสูงกว่า 17% และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้นเมื่อเทียบกับ GEOLANDAR A/T-S G012 วางจำหน่ายต้นเดือนกรกฎาคม 2559 เป็นต้นไป

ADVANFLEVA V701 เป็นยางที่มีจุดเด่นสำคัญคือ ถูกพัฒนาบนพื้นฐาน ADVANSPORT ได้รับ DNA มาจากเทคโนโลยีการผลิตยางรถแข่งคอมปาวน์ เนื้อยางมีน้ำมันส้มมาใช้เป็นส่วนผสม (ลิขสิทธิ์เฉพาะของ YOKOHAMA) ให้เสียงรบกวนต่ำ ซึ่งปกติยางรถสปอร์ตจะมีเสียงดัง และยังให้การบังคับควบคุมและตอบสนองที่ดี ยึดเกาะได้ดีบนถนนเปียก ให้เสียงรบกวนต่ำกว่ารุ่นเดิม ลายดอกยางและแก้มยางเท่ดึงดูดสายตาราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 3,200 บาท/เส้น

ยาง YOKOHAMA GEOLANDAR A/T G015 ยางเพื่อกลุ่มรถยนต์ SUV, PPV และ Pic-Up และ YOKOHAMA ADVAN FLEVA V701 รองรับตั้งแต่รถคอมแพ็ก จนถึงซีดานขนาดใหญ่ ได้แล้ววันนี้ 2 รุ่น จะวางจำหน่ายพร้อมกัน ตั้งแต่ต้นเดือนกรกฎาคมนี้เป็นต้นไป ณ ร้านค้าผู้แทนจำหน่ายกว่า 340 แห่ง และศูนย์บริการยางรถยนต์มาตรฐาน YOKOHAMAClub Network (YCN) ทั้ง 48 แห่งทั่วประเทศไทย ติดตามความเคลื่อนไหว หรือกิจกรรมต่างๆ ของยางรถยนต์ YOKOHAMA ได้ที่ www.yokohamathailand.com Facebook yokohamathailand

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

YOKOHAMAยางรถยนต์ยางใหม่ยางโยโกฮาม่ายางเอสยูวีรถยนต์อาคม รวมสุวรรณข่าวข่าวไลฟ์สไตล์ไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 23:35 น.