ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นอนคุกยาว! ตร.รวบหนุ่มใหญ่อุดร โดนคดีค้ากัญชาไม่เข็ด ขายยาบ้าต่อ

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2559 22:11 น.
  SHARE

  ตร.หนองหาน อุดรธานี รวบหนุ่มวัย 44 ปี พร้อมยาบ้า 656 เม็ด สารภาพอดีตเคยขายกัญชา ถูกศาลตัดสินจำคุก 1 ปี อยู่ในระหว่างยื่นประกันตัว แต่ไม่เข็ดหลาบหันมาขายยาบ้าอีกรอบ...

  เมื่อวันที่ 4 ก.ค. 59 จากการสืบทราบของ พ.ต.อ.กิตเตขิษฐ์ บำรุง ผกก.สภ.หนองหาน จ.อุดรธานี ที่บริเวณกระท่อมนาบ้านหายโศก หมู่ที่ 10 ต.หนองไผ่ อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 2 กิโลเมตร มีการลักลอบจำหน่ายยาบ้าให้กับผู้เสพยากันเป็นประจำ จึงมอบหมายให้ พ.ต.ท.อติโรจน์ ทาแจ้ง สวป. ร.ต.ท.นพรัตน์ อาลัย รอง สว.สส. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจวางแผนในการจับกุม

  พ.ต.ท.อติโรจน์ ทาแจ้ง สวป. พร้อมพวก ได้สอบถามสายลับ ผู้ต้องสงสัยอยู่ที่กระท่อมนาหรือไม่ สายลับตอบอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเข้าล้อมจับโดยผู้ต้องสงสัยกำลังซักผ้า และวางกระเป๋ารวมทั้งอุปกรณ์ต่างๆ ไว้ที่เตียงแคร่ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวขอตรวจค้นภายในกระเป๋า พบยาบ้าที่บรรจุอยู่ในซองพลาสติกสีน้ำเงินซุกอยู่ในกระเป๋าคลาดเอว ตรวจนับดูพบยาบ้าจำนวน 656 เม็ด จึงได้ควบคุมตัว นายบุญชัย แก้วหาดี อายุ 44 ปี บ้านเลขที่ 58 หมู่ที่ 10 ต.หนองไผ่ อ.หนองหาน จ.อุดรธานี พร้อมของกลางมามอบให้ พ.ต.ท.สุริยา โพธิ์ชาเนตร รอง ผกก.(สอบสวน)

  จากการตรวจสอบเบื้องต้น ผู้ต้องหาสารภาพว่าเคยถูกจับข้อหาค้ากัญชาน้ำหนัก 2 กิโลกรัม ซึ่งศาลตัดสินแล้วจำคุกแล้ว 1 ปี แต่อยู่ระหว่างประกันตัว และครั้งนี้ถูกจับยาบ้าอีกครั้ง โดยเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมาย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขายยาบ้าหนุ่มอุดรค้ายาค้ายาบ้าค้ากัญชาหนุ่มอุดรยาบ้ากัญชาหนองหานอุดรธานีข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 15:13 น.