ข่าว

วิดีโอ

ตร.ภาค 1 คุมมือฆ่าปาดคอครูสาวแถลง อ้างไม่ได้ข่มขืน หวังแค่ลักทรัพย์ (ชมคลิป)

“ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย” ผบช.ภ.1 คุมผู้ต้องหาฆ่าปาดคอครูสาวดับคาห้องพักที่ อ.แก่งคอย จ.สระบุรี แถลงข่าว รับสารภาพ อ้างไม่ได้ข่มขืน ย่องเข้าไปในห้องหวังเพียงแค่ลักทรัพย์ เหตุลงมือฆ่าเพราะกลัวความผิดเนื่องจากผู้ตายสะดุ้งตื่น พร้อมสำนึกผิดขอโทษและรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การที่ขัดจากการซักถามของสื่อ ส่วนจะนำตัวไปทำแผนหรือไม่ต้องประเมินสถานการณ์ก่อนเกรงชาวบ้านจะรุมประชาทัณฑ์เพราะความโกรธแค้น

วันที่ 4 ก.ค.2559 พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 พร้อม นายวิเชียร พุฒิวิญญู ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี แถลงข่าวผลการจับกุมนายชาตรี หรือตรี ร่วมสูงเนิน อายุ 27 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดสระบุรี ในคดีฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พร้อมมีดที่ใช้ก่อเหตุ หลังช่วงดึกของวันที่ 2 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ผู้ต้องหาได้บุกเข้าห้องเช่าเลขที่ 17/5 ถนนสุดบรรทัด ซอย 8 ตำบลแก่งคอย จังหวัดสระบุรี ซึ่งเป็นห้องพักของ นางสาวจุฬารัตน์ โทวรรณา ครูประจำชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนแสงวิทยา ก่อนลงมือใช้มีดขนาด 5 ถึง 6 นิ้ว ปาดคอครูสาว เสียชีวิตจมกองเลือดบนที่นอน บาดแผลฉกรรจ์ทำให้ลำคอเกือบขาด สภาพเปลือยเสื้อผ้าถูกถลกขึ้น โดยมีโทรศัพท์มือถืออยู่ข้างกาย

นายชาตรี ผู้ต้องหา รับสารภาพว่า ก่อนเหตุดื่มเบียร์ไป 1 ขวด ที่ห้องพัก แต่เกิดมีอารมณ์ทางเพศ จึงขอแฟนที่เป็นสาวประเภทสอง ร่วมหลับนอนแต่แฟนไม่ยอม จึงเดินออกทางด้านหลังห้องเพื่อไปห้องของผู้ตาย ปรากฏว่าประตูห้องไม่ได้ล็อก จึงเข้าไปเพื่อจะลักทรัพย์และข่มขืน แต่ตอนเดินเข้าไปเกิดเตะปลั๊กไฟ ทำให้ผู้ตายรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาตกใจกรีดร้องโวยวาย ด้วยกลัวความผิดและผู้ตายจำหน้าได้ จึงใช้มือปิดปากผู้ตายก่อนหยิบมีดที่วางอยู่บนชั้นวางของใกล้ข้างตัว ปาดที่คอจนตายและทิ้งมีดไว้ในห้องที่เกิดเหตุ ก่อนหลบหนีได้เอามือจับหน้าอกผู้ตาย 1 ครั้ง หลังจากนั้นได้กลับห้องพักและอาบน้ำเพื่อล้างคราบเลือดที่ติดมากับเสื้อผ้า ขณะที่หลังมือซ้ายมีแผลถูกมีดบาด เลือดยังไหลไม่หยุด จึงนำเสื้อตัวที่ใส่ก่อเหตุมาพันมือ เพื่อห้ามเลือด และนอนกับแฟนที่ห้องพักพอตื่นเช้าก็ออกทำงานตามปกติ

ผู้ต้องหา กล่าวอีกว่า ตนเองเคยนั่งพูดคุยกับผู้ตาย รู้จักกับผู้ตายมาเมื่อประมาณ 4-5 เดือน และแอบชอบผู้ตายมานานมาก ช่วงเย็นก่อนคืนเกิดเหตุผู้ตายนั่งกินข้าวกับเพื่อนและยังชวนกินข้าวกัน วันเกิดเหตุตนเองไม่ได้วางแผนไว้ก่อน ส่วนมีดก็อยู่ในห้องของผู้ตายไม่ได้เตรียมมา ต้องการอยากได้ทรัพย์สินเพราะเงินเดือนยังไม่ออก ตนไม่ได้ข่มขืนเพราะผู้ตายดิ้นขัดขืนก่อนตนจะใช้มีดปาดคอ หลังก่อเหตุไม่ได้หนีไปไหน คิดว่า ทำผิดเลยยอมรับ ส่วนหลังก่อเหตุไม่ได้บอกอะไรแฟน เสื้อที่ถลกขึ้น นายชาตรี กล่าวว่า เป็นเพราะผู้ตายดิ้น เลยหลุดเอง ไม่ทราบว่าผู้ตายมีแฟนอยู่แล้ว ก็เสียใจในสิ่งที่เกิดขึ้น และขอโทษครอบครัวผู้ตาย

ในขณะทางด้าน พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ กล่าวว่า ยังไม่เชื่อคำรับสารภาพของผู้ต้องหาเนื่องจากคำให้การต่อพนักงานสอบสวน และให้การกับสื่อมวลชนไม่ตรงกัน รวมถึงสภาพที่เกิดเหตุยังมีหลักฐานหลายอย่างที่บ่งบอกว่าทางผู้ต้องหาอาจจะมีการล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานอยู่ระหว่างตรวจสอบรวมถึงการตรวจพิสูจน์ศพทางนิติเวชวิทยาเพื่อหาของเหลวในร่างกาย

สำหรับการทำแผนประกอบคำรับสารภาพทาง พล.ต.ต.นิติ ส่องสว่าง ผู้บังคับการจังหวัดสระบุรี กล่าวว่า ยังต้องประเมินสถานการณ์อีกครั้ง และวางแผนระดมเจ้าหน้าที่เตรียมรับมือกับเหตุการณ์ที่ส่อว่าจะถูกชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์.

แห่ดูคนร้ายคดีฆ่าครูสาว ชาวบ้านถือป้ายจี้ประหาร

ตำรวจ-ทหาร ควบคุมตัวผู้ต้องหามาแถลงข่าวคดีฆ่าครูสาว

ข่มขืนต้องประหาร

ชาวบ้านมารอดูการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ต่างๆนาๆ

ชาวบ้านรวมตัวกันเพื่อหนุนให้มีการแก้กฎหมาย ข่มขืน ต้องประหาร

ป้ารณรงค์ให้มีการประหาร

ชาวบ้านไปรอดู หลังได้ข่าวตำรวจจะทำแผนคดีฆ่าครูสาว แต่ตำรวจยังไม่ตัดสินใจ กลัวเหตุชุลมุน

ชาวบ้านล้นหลาม มารอดูหน้าผู้ต้องหา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวบ้านฮือจะกระทืบ ไอ้หื่นฆ่าเชือดครูอิ๋ว พ่อจุดธูปเรียกลูกกลับบ้าน 

พ่อทำพิธีเรียกวิญญาณครูสาวกลับบ้าน แฟนหนุ่มเศร้า! โทษตัวเอง

ได้ข่าวตร.แก่งคอยจะนำคนร้ายฆ่าปาดคอครูสาวมาทำแผน ชาวบ้านแห่รอดูเพียบ!

ปาดคออำมหิตครูสาว เกือบขาดคาห้องเช่า 

ตำรวจแก่งคอย ตามรวบผู้ต้องหาฆ่าครูสาวที่สระบุรีได้แล้ว 

“ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย” ผบช.ภ.1 คุมผู้ต้องหาฆ่าปาดคอครูสาวดับคาห้องพักที่ อ.แก่งคอย จ.สระบุรี แถลงข่าวรับสารภาพ อ้างไม่ได้ข่มขืน ย่องเข้าไปในห้องหวังเพียงแค่ลักทรัพย์ เหตุลงมือฆ่าเพราะกลัวความผิดเนื่องจากผู้ตายสะดุ้งตื่นสำนึกผิด 4 ก.ค. 2559 13:12 4 ก.ค. 2559 16:15 ไทยรัฐ