วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! หนุ่มตังเกเครียดเมียทิ้ง กระโดดทะเลฆ่าตัวตายอนาถ

สลด! หนุ่มตังเกเครียดเมียทิ้ง กระโดดทะเลฆ่าตัวตายอนาถ

  • Share:

สลด! หนุ่มประมงเครียดจัดเมียหนีไปมีสามีใหม่ กระโดดทะเลฆ่าตัวตายอนาถ ที่ นครศรีธรรมราช ศพโผล่วันที่ 3 หลังเพื่อนชาวประมงตามหา

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 3 ก.ค. ร.ต.อ.พิทยา เทวเดช รอง สว.(สอบสวน) สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่า มีเหตุพบศพลอยกลางทะเล ห่างจากชายฝั่งประมาณ 3 ไมล์ทะเล บริเวณ หมู่บ้านด่านภาษี หมู่ 9 ต.ท่าศาลา รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.เชิดชัย โชติสุทธิ์ ผกก.สภ.ท่าศาลา, พ.ต.ท.ธวัชชัย พิมเสน รอง ผกก.ป., แพทย์เวร รพ.ท่าศาลา และจนท.หน่วยกู้ภัยท่าศาลา รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุเพื่อร่วมกันสอบสวนและชันสูตรพลิกศพผู้เสียชีวิต

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยท่าศาลา ได้ใช้เรือกู้ภัยออกไปนำร่างผู้เสียชีวิตต่อจากเรือประมงที่บริเวณปากอ่าวท่าศาลา กลับขึ้นมาบนฝั่งบริเวณบนฝั่งหมู่บ้านด่านภาษี สอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตชื่อ นายจเรวัฒน์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 199 หมู่ 4 ต.คลองน้อย อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพเสียชีวิตเนื่องจากจมน้ำขาดอากาศหายใจ ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน ใส่เสื้อยืดคอกลมสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพเป็นลูกเรือของเรือประมงลำหนึ่งใน อ.ท่าศาลา โดยเพื่อนๆ ชาวประมงของผู้ตายให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ นายจเรวัฒน์ ผู้ตาย บ่นมีความเครียด ที่ในช่วงออกหาปลากลางทะเลหลายเดือน พอกลับมาพบว่า ภรรยาได้หนีไปมีสามีใหม่ ทำให้เกิดความเครียดอยากจะฆ่าตัวตายมาหลายครั้งแล้ว จนเพื่อนชาวประมงห้ามปรามไว้ จนกระทั่งช่วงกลางดึก นายจเรวัฒน์ ได้อาศัยช่วงเพื่อนชาวประมงเผลอกระโดดเรือลงทะเลจมน้ำหายไป เพื่อนๆ ชาวประมงออกค้นหาอยู่ 3 วัน จนกระทั่งมาพบกลายเป็นศพลอยทะเลดังกล่าว ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ได้ทำการชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้วได้มอบศพให้กับญาตินำศพไปจัดการตามประเพณีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้