ข่าว

วิดีโอ

อย่าเตะดั้งเพิ่งทำมา! เพื่อนแฟนโฉด ถีบตกรถ-ฉกทรัพย์ เหตุไม่ยอมหลับนอน

สาววัย 30 ปี แจ้งตำรวจ ถูกคนขับรถตู้ กทม.-ระยอง และเป็นเพื่อนแฟน ถีบตกรถที่ฉะเชิงเทรา ร้องขออย่าเตะจมูกเพิ่งเสริมมา ไม่ฟังซัดเต็มเหนียวจนดั้งเบี้ยว เหตุไม่ยอมหลับนอนด้วย ก่อนฉกทรัพย์ขับรถหนี ตร. เตรียมออกหมายเรียกสอบปากคำ...

เมื่อวันที่ 4 ก.ค. 59 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุเมื่อคืนที่ผ่านมา มีคนขับรถตู้ทำร้ายร่างกายแล้วชิงทรัพย์ผู้โดยสาร บริเวณก่อนถึงสี่แยกดอนสีนนท์ ประมาณ 500 เมตร ถนนสายฉะเชิงเทรา-พนัสนิคม หมู่ 3 ต.หนองตีนนก อ.บ้านโพธิ์ จึงประสานสายตรวจรถยนต์เข้าตรวจสอบ พบ น.ส.นิภาภรณ์ วิฑูรย์ อายุ 30 ปี ยืนอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงได้นำตัวมาพบกับ ร.ต.อ.เปรม สุทธิอุดม รอง สว.สส.สภ.บ้านโพธิ์ เพื่อเข้าแจ้งความ

น.ส.นิภาภรณ์ ให้การว่า นั่งรถตู้โดยสารสาย 57 กทม.-ระยอง ทะเบียน 15-9750 กทม. มาจาก จ.ระยอง เพื่อจะกลับบ้านที่ จ.ฉะเชิงเทรา โดยคนขับรถรู้จักกัน ชื่อ นายรุ่งธนัต ตันเจริญ อายุ 40 ปี เป็นเพื่อนของแฟน เมื่อถึงที่ขนส่งฉะเชิงเทรา จะต้องนั่งรถต่อเพื่อกลับบ้าน แต่ นายรุ่งธนัต เลิกงานพอดี บอกว่าจะอาสาขับรถไปส่งเพราะอยู่ละแวกเดียวกัน โดยตกลงจ่ายค่ารถเป็นเบียร์ ระหว่าง นายรุ่งธนัต แวะจอดคุยกับเพื่อนเพื่อนั่งดื่มเบียร์ และเมื่อจะมาขับรถต่อกลับบอกว่าขับไม่ไหว อยากหาโรงแรมนอน ซึ่ง น.ส.นิภาภรณ์ ไม่ยอมนอน เพราะอยากกลับบ้าน จึงออกอุบายว่าอยากให้ไปจอดในที่สว่างแทน นายรุ่งธนัต จึงขับเลยมาที่จุดเกิดเหตุ ระหว่างนั้นก็มีปากเสียงกันเรื่องที่ไม่ยอมมีอะไรด้วย

จากนั้น น.ส.นิภาภรณ์ จึงโยนเอกสารรถออกจากรถทำให้ นายรุ่งธนัต โมโหและชกต่อยขณะที่รถยังวิ่งอยู่ ก่อนคว้าถูกกรรไกรแทงแต่โชคดีโดนแค่เสื้อ และขณะที่รถกำลังจะจอด นายรุ่งธนัต เอื้อมมือมาเปิดประตูถีบตกจากรถทันที ก่อนที่จะตามลงมาทำร้าย โดย น.ส.นิภาภรณ์ พยายามขอร้องว่าอย่าเตะที่ใบหน้าเพราะเพิ่งไปเสริมจมูกมา แต่ นายรุ่งธนัต ไม่ฟัง เตะเข้าที่ดั้งจมูกจนเบี้ยว จึงพยายามร้องให้คนช่วย เมื่อมีชาวบ้านใกล้เคียงได้ยินจึงออกมาช่วย ส่วน นายรุ่งธนัต ก็รีบขับรถกลับ จ.ฉะเชิงเทรา โดยที่กระเป๋าสตางค์และเอกสารของ น.ส.นิภาภรณ์ ยังอยู่บนรถ ซึ่งมีเงินสดเกือบ 10,000 บาท

ทั้งนี้ ตำรวจจึงเตรียมออกหมายเรียกตัว นายรุ่งธนัต มาสอบปากคำกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เบื้องต้นตั้งข้อหาลักทรัพย์และทำร้ายร่างกาย.

สาววัย 30 ปี แจ้งตำรวจ ถูกคนขับรถตู้ กทม.-ระยอง และเป็นเพื่อนแฟน ถีบตกรถที่ฉะเชิงเทรา ร้องขออย่าเตะจมูกเพิ่งเสริมมา ไม่ฟังซัดเต็มเหนียวจนดั้งเบี้ยว เหตุไม่ยอมหลับนอนด้วย ก่อนฉกทรัพย์ขับรถหนี ตร. เตรียมออกหมายเรียกสอบปากคำ... 4 ก.ค. 2559 09:30 4 ก.ค. 2559 12:43 ไทยรัฐ