วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชาวบ้านฮือจะกระทืบ ไอ้หื่นฆ่าเชือดครูอิ๋ว พ่อจุดธูปเรียกลูกกลับบ้าน

ชาวบ้านฮือจะกระทืบ ไอ้หื่นฆ่าเชือดครูอิ๋ว พ่อจุดธูปเรียกลูกกลับบ้าน

  • Share:
แต่ชาวบ้านเก้อ-ตํารวจคุมตัวเงียบ แม่ใจสลาย-สลดพ่อเชิญวิญญาณ ร.ต.ต.แฟนหนุ่มเศร้า-อีก2ปีวิวาห์

พ่อครูอิ๋วเหยื่ออำมหิตเศร้าเข้าพบตำรวจ หลังลูกสาวถูกฆ่าปาดคอดับคาห้องพักที่ อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ก่อนทำพิธีเชิญวิญญาณลูกสาวกลับบ้านเกิดร้อยเอ็ด ด้าน ร.ต.ต.แฟนหนุ่มเผยคบดูใจกันมากว่า 3 ปี ตั้งเป้าแต่งงานอีก 2 ปี แต่มาพบเหตุร้ายรู้สึกเสียใจ ด้านแม่ครูสาวช็อกไม่คิดเรื่องร้ายจะเกิดกับครอบครัวอยากให้การตายของลูกสาวเป็นรายสุดท้าย ส่วนชาวโซเชียลโพสต์ไว้อาลัยครูนางฟ้าลาโลกพร้อมรุมสาปแช่ง ประชาทัณฑ์คนร้าย ขณะที่ตำรวจเก็บตัวผู้ต้องหาเงียบเตรียมแถลงข่าว

จากคดีฆ่าอำมหิต น.ส.จุฬารัตน์ โทวรรณา อายุ 26 ปี หรือครูอิ๋ว ครูโรงเรียนแสงวิทยาในห้องเช่าเลขที่ 17/5 ถนนสุดบรรทัด ซอย 8 ต.แก่งคอย อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ฆาตกรฉวยจังหวะเหยื่อนอนหลับตามลำพัง เจาะมุ้งลวดปลดกลอนประตูใช้มีดจ่อคอหวังข่มขืนแต่ผู้ตายต่อสู้ดิ้นรน คนร้ายโมโหกดคมมีดตัดลำคอหวิดขาดแล้วหลบหนี กระทั่งแฟนผู้ตายเป็นตำรวจยศ ร.ต.ต.โทรศัพท์ไปหาไม่รับสายให้เพื่อนช่วยตามพบกลายเป็นศพสยองคาห้อง ต่อมาตำรวจตามจับกุมฆาตกรโหดทราบชื่อนายชาตรี ร่วมสูงเนิน อายุ 27 ปี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง เช่าห้องตรงข้ามห้องที่เกิดเหตุ ตรวจสอบตามร่างกายที่แขนซ้ายมีรอยถูกข่วน มือซ้ายถูกมีดบาดยาว 1 นิ้ว สารภาพเป็นผู้ก่อเหตุคนเดียวเพราะแอบชอบผู้ตายมานานแล้วจึงบุกเข้าไปข่มขืนใช้มีดจ่อคอ แต่เหยื่อต่อสู้โมโหใช้มือกดคมมีดตัดคอเสียชีวิต

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 3 ก.ค. นายสนิท โทวรรณา อายุ 59 ปี พ่อของผู้ตายพร้อมด้วยญาติพี่น้องและ ร.ต.ต.ธเนตร แก้วหาญ แฟนผู้ตายเดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.สมเกียรติ สุชล รอง ผกก. (สอบสวน) สภ.แก่งคอย เพื่อสอบถามความคืบหน้าของคดีและให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ตำรวจสอบปากคำประมาณ 2 ชั่วโมง จากนั้นนายสนิท พร้อมด้วยญาติและ ร.ต.ต.ธเนตร แก้วหาญ เดินทางไปห้องที่เกิดเหตุ โดยมีรถมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำศพ น.ส.จุฬารัตน์ โทวรรณา บรรจุอยู่ในโลงศพมาจากสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ นายสนิทเดินไปที่หน้าห้องนำดอกไม้ธูปเทียนไปวางพร้อมเคาะประตู 3 ครั้ง ทำพิธีเชิญดวงวิญญาณลูกสาวกลับบ้านตามความเชื่อ มีชาวบ้านจำนวนมากยืนมุงดูด้วยความอาลัย บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า

นายสนิทเปิดเผยว่า มีลูกทั้งหมด 3 คน น.ส.จุฬารัตน์เป็นลูกสาวคนสุดท้องเป็นที่รักของญาติพี่น้อง ตนเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นลูกถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม ส่วนเรื่องคดีให้เป็นหน้าที่ของตำรวจดำเนินการกับผู้กระทำผิด หลังจากนี้จะนำศพลูกสาวไปบำเพ็ญกุศลที่วัดบุ่งค้า ต.พระธาตุ อ.เชียงขวัญ จ.ร้อยเอ็ด

ด้าน ร.ต.ต.ธเนตร แก้วหาญ แฟนผู้ตายเปิดเผยว่า คบกับ น.ส.จุฬารัตน์ มานานกว่า 3 ปี ก่อนหน้านี้ตนเป็นตำรวจชั้นประทวนสังกัด ตชด.447 อ.ระแงะ จ.นราธิวาส ต่อมาสอบคัดเลือกได้รับตำแหน่ง ร.ต.ต.อยู่ระหว่างการอบรมที่โรงเรียนนายร้อยตำรวจ อ.สามพราน จ.นครปฐม จะกลับไปหาแฟนสาว 2 เดือนต่อครั้งช่วงที่ไม่ได้พบหน้ากันก็จะโทรศัพท์ติดต่อคุยกันเป็นประจำ ตนไปตกลงกับผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงว่าอีก 2 ปีจะจัดพิธีแต่งงานจนมาเกิดเหตุร้ายรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก

ขณะที่ชาวบ้านใน อ.แก่งคอยรวมตัวกันกว่า 300 คน เตรียมรอดูโฉมหน้าและรุมประชาทัณฑ์ฆาตกรโหดหลังทราบข่าวว่าตำรวจจะคุมตัวผู้ต้องหามาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ แต่ก็ต้องผิดหวังตำรวจไม่ได้พาผู้ต้องหามาในที่เกิดเหตุ

ด้าน พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ วิเชียรสรรค์ รอง ผบก.ภ. จ.สระบุรีกล่าวว่า ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุทั้งหมด สอบพยานแวดล้อมเพื่อเป็นหลักฐานให้มากที่สุด เบื้องต้นนายชาตรีสารภาพ ว่า เข้าไปทำร้ายร่างกาย น.ส.จุฬารัตน์จนเสียชีวิตแต่ไม่ได้ข่มขืน ตำรวจรอหลักฐานผลชันสูตรศพจากสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจเพื่อมาประกอบคดี โดยในวันที่ 4 ก.ค. เวลา 10.00 น. พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผบช.ภ.1 จะนำตัวผู้ต้องหามาแถลงข่าวที่ บช.ภ.1

สำหรับบรรยากาศที่บ้านของ น.ส.จุฬารัตน์ ผู้ตายที่บ้านบุ่งค้า ต.พระธาตุ อ.เชียงขวัญ จ.ร้อยเอ็ด นางจันศรี โทวรรณา อายุ 56 ปี แม่ผู้ตายและบรรดาญาตินั่งรอรับศพเพื่อกลับมาสวดบำเพ็ญกุศลที่วัดบ้านบุ่งค้า นางจันศรีเปิดเผยว่า ลูกสาวเป็นคนเรียบร้อย อัธยาศัยดี คิดดีกับทุกคน จะส่งเงินมาช่วยทางบ้านทุกเดือน ตนช็อกไม่คิดว่าจะมาเกิดขึ้นกับคนในครอบครัว อยากฝากไปยังผู้รับผิดชอบทางด้านกฎหมายให้พิจารณาเรื่องคดีข่มขืนเพราะคนไม่ดีพ้นโทษออกมาก็จะมาก่อเหตุซ้ำอีก อยากให้การตายของลูกสาวเป็นรายสุดท้ายอย่าให้เกิดขึ้นกับใครอีก

ขณะที่สังคมโลกออนไลน์ ชาวโซเชียลต่างโพสต์ไว้อาลัยการสูญเสียครูนางฟ้า อัธยาศัยดี พูดจาตรงไปตรงมาร่วมกันส่งวิญญาณไปสู่สรวงสวรรค์ พร้อมนำภาพถ่ายผู้ตายในมุมสวยๆมาเผยแพร่ผ่านทางโซเชียลระบุข้อความ “RIP ครูนางฟ้า” ขณะเดียวกันต่างสาปแช่งการกระทำของคนร้ายที่มีต่อเหยื่อผู้บริสุทธิ์ ให้ตำรวจบังคับใช้กฎหมายลงโทษอย่างเด็ดขาด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้