ข่าว

วิดีโอ

'ปาเยต์' ชู 'ตราไก่' ฟอร์มสุดแจ่ม เกมดับไอซ์แลนด์

ดิมิทรี ปาเยต์ มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศส ชี้ เกมที่ทีมของตนเอาชนะ ไอซ์แลนด์ ไป 5-2 คือฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุดของทัพตราไก่ในศึกยูโรครั้งนี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 4 ก.ค. ว่า ดิมิทรี ปาเยต์ กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ชี้ เกมที่ทีมของตน เอาชนะ ไอซ์แลนด์ ไป 5-2 คือฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุดของทัพตราไก่ในศึกยูโร 2016

ฝรั่งเศส เอาชนะ ไอซ์แลนด์ ไป 5-2 ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ ไปเจอกับ เยอรมนี โดยหลังจบเกม ดิมิทรี ปาเยต์ ที่ยิงไป 1 ประตูในเกมนี้ ยกย่องผลงานของทีมในเกมชนะไอซ์แลนด์ เป็นฟอร์มที่ดีที่สุดของทัพตราไก่ในศึกยูโร 2016 ครั้งนี้เลยทีเดียว

"นี่คือฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุดของเราในการแข่งขันครั้งนี้ เราทำได้หลายประตูซึ่งนั่นเป็นเรื่องที่ดี และมันก็เป็นสิ่งสำคัญที่เราทำประตูได้ตั้งแต่ในครึ่งแรก เรามีคุณภาพมากในการเล่นเกมรุก เรามีโอกาสมากมายแล้วมันก็ทำให้เราได้ประตู เราทราบดีถึงความสุดยอดของไอซ์แลนด์ แต่เราอยู่ในระดับสูงสุดของเกมของเรา" ปาเยต์ กล่าว

ดิมิทรี ปาเยต์ มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศส ชี้ เกมที่ทีมของตนเอาชนะ ไอซ์แลนด์ ไป 5-2 คือฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุดของทัพตราไก่ในศึกยูโรครั้งนี้... 4 ก.ค. 2559 05:38 4 ก.ค. 2559 06:39 ไทยรัฐ