ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'กุนนาร์สสัน' ผิดหวัง 'ไอซ์แลนด์' ร่วงยูโร

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2559 05:00 น.
  SHARE

  อารอน กุนนาร์สสัน กัปตันทีมชาติไอซ์แลนด์ ยอมรับ รู้สึกผิดหวังทีมของตนต้องตกรอบ 8 ทีมสุดท้าย ยูโร 2016  หลังพ่ายฝรั่งเศส ไป 2-5 ...


  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ก.ค. ว่า อารอน กุนนาร์สสัน  กัปตันทีมชาติไอซ์แลนด์ ยอมรับ รู้สึกผิดหวังทีมของตนต้องตกรอบ 8 ทีมสุดท้าย ยูโร 2016  หลังพ่าย "ตราไก่" ฝรั่งเศส ไป 2-5  เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

  สำหรับ ทีมชาติไอซ์แลนด์ ผ่านเข้ารอบสุดท้ายยูโร เป็นครั้งแรก และสามารถทำผลงานได้อบ่างน่าประทับใจ หักปากกาเซียนทะลุเข้ามาถึงรอบ 8 ทีมสุดท้าย ก่อนจะต้านเกมรุกอันร้อนแรงของเจ้าภาพ ฝรั่งเศส ไม่ไหว แพ้ไป 2-5 ซึ่ง กุนนาร์สสัน ยอมรับ รู้สึกผิดหวังที่ทีมต้องตกรอบ แต่ก็ชี้ว่าทีมได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจากการแข่งขันในครั้งนี้

  "เรารู้สึกผิดหวัง แต่ก็ภาคภูมิใจเช่นกัน เราได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจจริงๆ แฟนบอลของเรายอดเยี่ยมมากๆ หลังจบเกมแฟนบอลฝรั่งเศสออกจากสนามกันหมด แต่แฟนๆของเรายังอยู่ที่นี่และร้องเพลง มันแสดงให้เห็นสิ่งที่เราทุ่มเทลงไปในเกมนี้ ในช่วงครึ่งเราเล่นได้แย่จริงๆ และ เราตัดสินใจกันว่าเราไม่สามารถปล่อยให้มันเป็นแบบนี้ต่อไป แล้วเราก็เล่นดีขึ้นในครึ่งหลัง เราจะเรียนรู้จากสิ่งนี้  นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเรา" กุนนาร์สสัน กล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยูโร 2016ไอซ์แลนด์อารอน กุนนาร์สสันข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 22:22 น.