ข่าว

วิดีโอ

'กุนโดกัน' หวังคืนสนามเกม 'เรือใบ' บู๊ผีแดง

อิลคาย กุนโดกัน  มิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตั้งเป้าหายจากอาการบาดเจ็บ ลงช่วยต้นสังกัดใหม่เป็นนัดแรกในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่จะพบกับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วันที่ 10 ก.ย. นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ก.ค. ว่า อิลคาย กุนโดกัน  กองกลางทีมชาติเยอรมนี ของทีม "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตั้งเป้าหายจากอาการบาดเจ็บ ลงช่วยต้นสังกัดใหม่เป็นนัดแรกในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ศึกแมนเชสเตอร์ ดาร์บีแมตช์ ที่จะพบกับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วันที่ 10 ก.ย. นี้

กุนโดกัน ย้ายจากทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ด้วยค่าตัว 21 ล้านปอนด์ เมื่อเดือนก่อน แต่ตอนนี้เขามีอาการบาดเจ็บที่เข่า และจะพลาดลงช่วยต้นสังกัดใหม่ในช่วงต้นฤดูกาล แต่เจ้าตัวก็ตั้งเป้าที่จะกลับมาลงสนามให้เร็วที่สุด และหวังฟิตทันเกมพบปิศาจ

"เป้าหมายที่ผมและสโมสรวางเอาไว้ก็คือปลายเดือนสิงหาคม หรือเดือนกันยายน และวันที่ 10 กันยายน เป็นเกมแมนเชสเตอร์ดาร์บี้ ดังนั้นผมอาจจะพร้อมสำหรับเกมนี้ แต่มันก็เป็นเรื่องยากที่จะพูดแบบนั้น ทุกอย่างกำลังเป็นไปได้ด้วยดี และผมกำลังมองไปข้างหน้าเพื่อกลับมาอยู่บนสนามอีกครั้ง การได้แค่นั่งดูเพื่อนเล่นมันไม่ง่ายเลย แต่การบาดเจ็บในเกมฟุตบอลมันเป็นเรื่องปกติ ดังนั้นผมจะพยายามทำให้ตัวเองกลับมาช่วยทีมให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้" กุนโดกัน กล่าว

อิลคาย กุนโดกัน มิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตั้งเป้าหายจากอาการบาดเจ็บ ลงช่วยต้นสังกัดใหม่เป็นนัดแรกในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่จะพบกับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วันที่ 10 ก.ย. นี้... 4 ก.ค. 2559 02:28 4 ก.ค. 2559 02:32 ไทยรัฐ