รวบสาวใหญ่วัย 50 ปี เปิดบาร์เบียร์บังหน้า ลอบค้ากามสาววัย 16

ข่าว

  รวบสาวใหญ่วัย 50 ปี เปิดบาร์เบียร์บังหน้า ลอบค้ากามสาววัย 16

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.ค. 2559 20:48 น.

   ตร.พัทยา วางแผนล่อซื้อบริการ หลังสืบทราบว่า สาวใหญ่วัย 50 ปี เปิดบาร์เบียร์บังหน้า ก่อนนำสาว 16 มาส่งให้ จนท. เบื้องต้นยังปฏิเสธ แต่ ตร.ไม่เชื่อ พร้อมแจ้ง 3 ข้อหาหนัก นำตัวดำเนินคดี...

   เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 3 ก.ค. พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.ปวัชร์ชัย สุดสคร รอง ผกก.(ป.) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว และฝ่ายปกครอง ร่วมแถลงข่าวจับกุม นางแจ่มนภา พิทักษ์ชาติ อายุ 50 ปี ผู้ต้องคดีค้ามนุษย์ พร้อมของกลาง ธนบัตรล่อซื้อ 1,000 บาท จำนวน 2 ใบ และถุงยางอนามัย 1 กล่อง โดยมี น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ตกเป็นผู้เสียหาย

   สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบว่า ร้านวันมอร์เบียร์บาร์ ตั้งอยู่ภายในซอยบัวขาว ย่านพัทยากลาง เมืองพัทยา จ.ชลบุรี มีพฤติกรรมเปิดร้านเป็นบาร์เบียร์บังหน้า และลักลอบค้าประเวณีเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี เจ้าหน้าที่จึงสนธิกำลังวางแผนจับกุม โดยทำการส่งสายลับไปนำธนบัตร 1,000 บาท (ที่ถ่ายเอกสารเก็บไว้เป็นหลักฐาน) จำนวน 2 ใบ ไปล่อซื้อ จากนั้นสายลับได้ทำทีไปนั่งดื่มภายในร้านดังกล่าว ต่อมามี นางแจ่มนภา พิทักษ์ชาติ แสดงตัวเป็นเจ้าของร้าน พร้อมกับแนะนำให้รู้จักกับ น.ส.เอ ผู้เสียหาย สายลับจึงทำการติดต่อขอซื้อบริการทางเพศ ซึ่งทางร้านตกลง แต่ต้องจ่ายเงินจำนวน 2,000 บาท เพื่อเป็นค่าตัวเด็ก สายลับจึงมอบเงินให้แก่นางแจ่มนภา

   ต่อมาสายลับได้พา น.ส.เอ ผู้เสียหาย ไปยังโรงแรมแห่งหนึ่ง จากนั้นจึงส่งสัญญาณให้เจ้าหน้าที่ตำรวจบุกเข้าจับกุม สอบสวนรับสารภาพว่า ตนเองอายุ 16 ปี และขายบริการทางเพศจริง พร้อมตรวจยึดถุงยางอนามัย 1 กล่อง ซึ่งวางอยู่บนเตียงนอนไว้เป็นหลักฐาน ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่อีกชุดได้นำกำลังบุกเข้าที่ร้านวันมอร์เบียร์บาร์ พบนางแจ่มนภา จึงแสดงตัวขอตรวจค้น และพบธนบัตรล่อซื้อ 1,000 บาท จำนวน 2 ใบ ในลิ้นชักโต๊ะเก็บเงิน จึงตรวจอายัดไว้เป็นหลักฐาน ก่อนคุมตัวนางแจ่มนภาไปสอบสวน

   เบื้องต้น นางแจ่มนภา ผู้ต้องหา ยังคงให้การปฏิเสธ แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ ทั้งนี้จึงรวมรวบหลักฐานทั้งหมด พร้อมกับแจ้ง 3 ข้อหาหนัก ประกอบด้วย ค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณีแก่บุคคลอายุต่ำกว่า 18 ปี, เป็นธุระจัดหาบุคคลอายุต่ำกว่า 18 ปี เพื่อให้ค้าประเวณี และกระทำการเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น โดยเป็นธุระจัดหาล่อไปเพื่อการอนาจาร ซึ่งหญิงอายุต่ำกว่า 18 ปี ส่วน น.ส.เอ ผู้เสียหาย ทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวไปยังบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชลบุรี เพื่อให้นักสังคมสงเคราะห์และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการตามกระบวนการของกฎหมายต่อไป.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 10:30 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์