วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่เลิก! ฟลุค รับมีปัญหากับ แอปเปิ้ล ยังรัก ขอเคลียร์ก่อนแต่ง

ไม่เลิก! ฟลุค รับมีปัญหากับ แอปเปิ้ล ยังรัก ขอเคลียร์ก่อนแต่ง

  • Share:

ฟลุค จิระ เผยสถานะกับ แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ยังคงเป็นแฟน เจ้าตัวไม่ยอมเลิกแน่นอน แต่ขอเวลาแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นก่อน บอกยังคงรักและอยากสร้างครอบครัวด้วยเหมือนเดิม ยันไม่มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องกับปัญหาครั้งนี้

หลังจากที่มีข่าวว่าคู่รัก ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ และแฟนสาว แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช รับมีปัญหาหลังจากที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่เตรียมแพลนวิวาห์ไว้แล้ว และดูเหมือนการทะเลาะกันครั้งนี้จะดูหนักสุด เมื่อฝ่ายหญิงถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ หลังถูกถามถึงเรื่องราวความรัก

งานนี้ผู้สื่อข่าวต้องตามไปอัพเดตเรื่องราวความรักของฟลุคและแอปเปิ้ลกันที่งานช่อง 8 พบเพื่อน ที่ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ซึ่งหนุ่มฟลุคเผยถึงเรื่องนี้ว่า

กับแอปเปิ้ล เห็นว่ามีปัญหากันอีกแล้ว? “เป็นปัญหาที่คาราคาซังกันมานานแล้ว เป็นปัญหาคลาสสิก เป็นอยู่นานแล้ว มีการพูดคุยกันอยู่หลายรอบ ตัวผมไม่ชอบบรรยากาศบึ้งตึง ก็พยายามง้อ แต่ว่ารอบนี้ถือว่าเป็นอีกรอบที่ตัวน้องไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ เราทะเลาะกันเรื่องทัศนคติไม่ตรงกันเท่าไหร่ ปรับมาหลายรอบแล้ว ตั้งแต่เค้ามาอยู่เมืองไทย การใช้ชีวิตของเค้าที่เปลี่ยนไป ของผมที่เปลี่ยนไป ก็เกิดการปรับตัวกันหลายรอบ แต่รอบนี้มันเป็นปัญหาเดิม ก็เลยยังไม่ได้รับการเคลียร์ที่ชัดเจน ผมไม่คิดว่าน้องจะมีความรู้สึกไปในทางที่น้องให้สัมภาษณ์ เราเห็นก็รู้สึกเสียใจ” ทะเลาะกันครั้งนี้หนักสุด? “ไม่เคยนานขนาดนี้ เคยเลิกกัน 3 วัน แล้วก็ดีกัน แต่นี่ 2 สัปดาห์แล้ว มีคุยมีเจอกันที่คลินิก”

ฟลุครับมีปัญหากับแอปเปิ้ลจริง

น้องบอกความรู้สึกห่าง ฟลุครู้สึกห่างมั้ย? “น้องยังไม่อยากจะคุยตอนนี้ ไม่อยากจะเคลียร์ปัญหาตอนนี้ ขอคิดไตร่ตรอง ก็ปล่อยเวลาให้เค้าคิดไปก่อน” ได้ง้อมั้ย? “วัน 2 วันแรกง้อตลอด แต่ก็ไม่ได้ผล และผมต้องไปฝรั่งเศส ก็ได้แต่ติดต่อไลน์ เซย์ไฮ ไม่กล้าไลน์ไปคุย กลัวมันจะยิ่งเหมือนสุมไฟ เราไม่เจอกหน้า คุยกันผ่านทางตัวอักษร ไม่เห็นสีหน้าก็กลัวว่าจะทะเลาะกันเพิ่มขึ้น” ปล่อยให้น้องทบทวน ไม่ได้ปล่อยไปเลย? “ไม่ได้ปล่อยไปเลย เรายังรักน้องเค้าอยู่ ใจเราไม่อยากจะเสียเค้าไป คบมาตั้งนานขนาดนี้ รู้นิสัยใจคอกันดีที่สุด ไม่อยากจะเริ่มต้นใหม่กับใคร รักเค้าที่สุด ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยมีความรู้สึกอย่างนี้กับใคร เราเคยมีแฟนแต่มันก็เป็นแบบเด็กๆ มันไม่มีความรู้สึกแบบอยากจะสร้างครอบครัว อยากจะใช้ชีวิตร่วมกัน” รอตั้งหลักแล้วกลับไปง้อ? “ตอนนี้ก็ตั้งหลัก โดยเข้าหาทางครอบครัวน้องเค้า ก็พยายามอธิบายปัญหาที่เกิดขึ้นกับเราให้ครอบครัวเค้า พี่สาว น้องสาว พี่ชายเค้า ให้เข้าใจว่าเป็นอย่างไร”

ตามง้ออยู่ แต่ฝ่ายหญิงขอเวลาไตร่ตรองอยู่

ยังไม่ล้มแผนการแต่งงาน? “ยังไม่ล้มครับ ผมยังเหมือนเดิม เตรียมทุกอย่างเหมือนเดิม รอเค้า ตอนนี้อาจจะสับสนอยู่ รอเค้าใจเย็นๆ ลงก่อนค่อยคุยกันใหม่” เท่าที่รู้จักกัน มันมีวี่แววที่จะคืนดีเร็วๆ นี้มั้ย? “ไม่แน่ใจเหมือนกัน ก็น่าจะคุยกันได้ ยังเจอกันที่ออฟฟิศ ก็ไม่ถึงขั้นโกรธไม่มองหน้า ไม่คุยกันเลย หรือว่าฝากเด็กมาถามเรื่องงาน ก็ถามตรงๆ ผมก็ตอบเรื่องงานได้ แต่ไม่คุยเรื่องส่วนตัว” ทางน้องบอกถ้ายังไม่เคลียร์เรื่องปัญหา ก็อาจจะพับแพลนงานแต่งงานไปก่อน? “มันเป็นเรื่องของเรา 2 คนที่จะตกลงกันอย่างไร ความรู้สึกผมยังเหมือนเดิม ยังทำทุกอย่างเหมือนเดิม ยังทุ่มเทเพื่อที่จะสร้างครอบครัวเราให้ไปให้ได้ พยายามปรับทุกอย่าง” จะเลื่อนมั้ย? “ก็ยังไม่อยากเลื่อน ก็อยากจะเคลียร์ให้จบก่อน คงจะเคลียร์กันได้ ผมคิดว่าสถานะมันไม่ได้เลวร้าย ไม่บึ้งตึง ทิ้งข้าวของ หรือว่าลบรูปในไอจี ถ้าอย่างนั้นผมคงรู้สึกว่าไม่ไหวแล้ว แต่น้องเค้ายังมีรูปในไอจีอยู่ ผมโอเค” ถ้าปัญหายังเคลียร์ไม่จบ แล้วแต่งงานกันจะเป็นปัญหาต่อไปมั้ย? “ผมจะจัดการเคลียร์ให้จบ”

แอปเปิ้ลยังไม่ลบรูปคู่ฟลุคในอินสตาแกรม

น้องออกรายการแล้วร้องไห้ คนมองว่าเป็นเรื่องที่หนักหนา? “ก็เป็นเรื่องที่หนักหนาครับ มันเป็นเรื่องก่อนแต่งงาน เป็นเรื่องที่หลายๆ คนเจอ เริ่มมีปัญหาตอนที่ตกลงว่าจะแต่งงานกัน ก็เริ่มมีปัญหา” เป็นปัญหาจากคน 2 คน ไม่มีใครมายุ่งเกี่ยว? “ใช่ครับ เป็นทัศนคติล้วนๆ ไม่เกี่ยวกับคนอื่น เราใช้วิธีเดิมๆ ง้อไม่ได้แล้ว เหมือนรอบนี้เค้ารู้ไต๋แล้ว คงต้องใช้เหตุผลคุยกัน ปัญหาที่เค้ากังวลก็จะแก้ไขให้ได้ และจะทำให้ได้เร็วๆ นี้ ยอมรับว่าเหนื่อยทั้งเรื่องงานและความรัก แต่ไม่ถอยหลัง เดินหน้าครับ” สถานะคืออะไร? “ก็ยังเป็นแฟนกันนะ เป็นแฟนเหมือนเดิม แต่อาจจะเป็นแฟนที่มีระยะไม่เหมือนเดิม มีเปลี่ยนพฤติกรรมนิดหน่อย แต่ความรักที่มีให้ก็ยังเหมือนเดิม ผมไม่มีทางเลิกอยู่แล้ว แต่มันก็เป็นเรื่องของคนสองคนว่าเค้าว่ายังไง แต่ว่าผมพยายามเต็มที่ ยังไงก็รักเค้ามากที่สุก ก็ไม่เคยคิดว่าจะไปเริ่มต้นกับคนอื่น ไม่เผื่อใจ ตั้งใจว่าจะสร้างครอบครัวกับเค้า ก็จะทำให้ได้”.

ฟลุคยังรักแอปเปิ้ลอยู่นะจ๊ะ
ฟลุคยังรัก และอยากจะสร้างครอบครัวกับแอปเปิ้ล ยันไม่เลิกแน่นอน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้