วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อทำพิธีเรียกวิญญาณครูสาวกลับบ้าน แฟนหนุ่มเศร้า! โทษตัวเอง

พ่อทำพิธีเรียกวิญญาณครูสาวกลับบ้าน แฟนหนุ่มเศร้า! โทษตัวเอง

  • Share:

ตร.เตรียมออกหมายจับ ผู้ต้องหาฆ่าปาดคอครูสาว เสียชีวิตคาห้องเช่าที่แก่งคอย ด้านพ่อ นำศพนำพิธีเรียกวิญญาณกลับบ้านที่ร้อยเอ็ด ขณะตำรวจแฟนหนุ่ม เศร้าโทษตัวเอง ถ้ามาหาคงไม่ตาย

จากเหตุคนร้ายฆ่าปาดคอ น.ส.จุฬารัตน์ โทวรรณา อายุ 26 ปี ครูสาวหน้าตาดี เสียชีวิตคาห้องเช่า ใน ต.แก่งคอย อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ซึ่งต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวหนุ่มวัย 27 ปี ผู้ต้องสงสัย ซึ่งเป็นผู้ที่เช่าห้องตรงข้ามไปสอบสวน กระทั่งผู้ต้องสงสัยรับสารภาพในเบื้องต้นว่า เป็นผู้ลงมือฆ่าปาดคอครูสาวผู้ตายจริง เพราะแอบชอบผู้ตายมานาน ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวสอบสวนและหาหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อขอหมายจับดำเนินคดี

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 11.30 น. นายสนิท โทวรรณา อายุ 59 ปี พ่อของผู้ตายพร้อมด้วย นายปรัญญา โทวรรณา อายุ 32 ปี พี่ชาย และญาติ ได้เดินทางด้วยรถตู้มาจาก จ.ร้อยเอ็ด มาถึง สภ.แก่งคอย พร้อมเข้าพบ พ.ต.ท.สมเกียรต์ สุชล รอง ผกก.(สอบสวน) เพื่อสอบถามความคืบหน้าของคดี พร้อมทั้งให้สอบปากคำกับเจ้าหน้าที่


จากนั้นเวลา 14.40 น. นายสนิท พร้อมด้วยญาติ และ ร.ต.ต.ธเนตร แก้วหาญ แฟนหนุ่มของผู้ตาย พร้อมรถมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่รับศพ น.ส.จุฬารัตน์ โทวรรณา มาจากสถาบันนิติเวช ได้นำศพมาที่บ้านเช่าเกิดเหตุ ซึ่งในที่บริเวณดังกล่าวมีชาวบ้านต่างมามุงดู และร่วมแสดงความเสียใจจำนวนมาก

จากนั้น นายสนิท ได้นำขัน 5 ที่เตรียมมา อัญเชิญดวงวิญญาณลูกสาวตัวเองกลับบ้าน โดยใช้เวลาทำพิธีประมาณ 20 นาที พร้อมเคาะประตูเรียก 'กลับบ้านกันเถอะ' โดยเผยว่า จะนำศพลูกสาวไปไว้ที่วัด บ้านบุ่งค้า อ.เชียงขวัญ จ.ร้อยเอ็ด และจะรอญาติพี่น้องมาพูดคุยถึงเรื่องจะนำไว้กี่วัน ด้านดคีให้ตำรวจดำเนินการไปก่อน พร้อมเดินทางกลับทันที

ด้าน ร.ต.ต.ธเนตร แก้วหาญ แฟนหนุ่ม พูดโทษตัวเอง เนื่องจากคืนเกิดเหตุจะมาหาที่ห้อง แต่รถหมด แฟนสาวจึงบอกให้มาพรุ่งนี้ ซึ่งหากตัวเองมาคืนนั้น คงไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น

ขณะที่ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศบริเวณห้องเช่าว่า ได้มีชาวบ้านที่ทราบข่าวเดินทางมาดูเหตุการณ์จำวนวนมาก บางคนมารอตั้งแต่เช้า เพื่อจะดูหน้าคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุ หากเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวมาทำแผนฯ ซึ่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้มี นางทุเรียน บุญไทย อายุ 60 ปี พร้อมชาวบ้านประมาณ 100 คน ได้เดินทางไปที่ สภ.แก่งคอย ตะโกนเพื่อขอดูหน้าคนร้าย เนื่องจากทำให้ชาวแก่งคอยเสียชื่อเสียง แต่ก็ไม่มีเหตุการณ์รุนแรงใดๆ เกิดขึ้น 


ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ตำรวจแก่งคอย ตามรวบผู้ต้องหาฆ่าครูสาวที่สระบุรีได้แล้ว

ได้ข่าวตร.แก่งคอยจะนำคนร้ายฆ่าปาดคอครูสาวมาทำแผน ชาวบ้านแห่รอดูเพียบ!

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้