กองปราบ เรียกพนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น ทำคดีหญิงไก่ ให้ปากคำ 4 ก.ค.

ข่าว

  กองปราบ เรียกพนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น ทำคดีหญิงไก่ ให้ปากคำ 4 ก.ค.

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.ค. 2559 16:18 น.

   กองปราบเตรียมเรียกตำรวจพนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น ที่เกี่ยวข้องในการทำคดีลักทรัพย์ของหญิงไก่ เข้าให้ปากคำในวันที่ 4 ก.ค.นี้ พร้อมเผยผู้บัญชาการกองปราบกำชับเร่งดำเนินคดีให้เร็วที่สุด เหตุประชาชนหลายคนเดือดร้อน

   จากกรณี นายสงกรานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ พาผู้เสียหาย 3 ราย ที่ถูกนางไก่นายจ้างเข้าแจ้งความในข้อหาลักทรัพย์กว่า 10 ล้าน ได้มาร้องขอความเป็นธรรมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

   ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 3 ก.ค. 59 พ.ต.อ.ชาคริต สวัสดี รอง ผบก.ป. เปิดเผยความคืบหน้ากรณีดังกล่าวว่า หลังจากผู้เสียหายได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ พนักงานสอบสวนกองปราบได้สอบปากคำทั้งผู้เสียหายและผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด รวมทั้งอยู่ระหว่างการดำเนินการสอบปากคำเด็กสาวชาวเขาที่ทางศูนย์ประชาบดีได้ให้ข้อมูลมาว่า อดีตนายจ้างได้ไปรับเด็กมาทำงาน ในส่วนนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริง และอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน

   ทั้งนี้หากพบหลักฐานที่เป็นประโยชน์และรื้อฟื้นคดีได้ ทางกองปราบปรามก็จะดำเนินการ อย่างไรก็ตาม ได้นัดหมายให้พนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น ที่เกี่ยวข้องกับการทำสำนวนคดีของผู้เสียหายเข้าให้ปากคำในวันพรุ่งนี้ (4 ก.ค.) ส่วนในรายละเอียดในการสอบปากคำจะเป็นประเด็นใดนั้น ไม่ขอเป็นเผย โดยคดีนี้ทาง พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผบช.ก. กำชับให้ตนและพนักงานสอบสวนเร่งดำเนินการโดยเร็ว เนื่องจากเป็นห่วงประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน.

   ข่าวที่เกี่ยวข้อง

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 10:22 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์