วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลุ้นหนักมาก! 'เลิฟ' ไม่ชัวร์ 'เคดิรา-โกเมซ' ฟิตทันบู๊รอบรองฯ

ลุ้นหนักมาก! 'เลิฟ' ไม่ชัวร์ 'เคดิรา-โกเมซ' ฟิตทันบู๊รอบรองฯ

  • Share:

"โยอาคิม เลิฟ" กุนซือมือฉมังของเยอรมัน ออกโรงระบุ ถึงตอนนี้ยังไม่แน่ใจว่า ซามี เคดิรา และ มาริโอ โกเมซ 2 นักเตะคนสำคัญของทีมจะสามารถลงช่วยทีมได้หรือไม่ในรอบรองชนะเลิศ ยูโร 2016 ที่ประเทศฝรั่งเศส…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 3 ก.ค. ว่า โยอาคิม เลิฟ ผู้จัดการทีมมาดเนี๊ยบของ "อินทรีเหล็ก" เยอรมนี ออกโรงเผยถึงตอนนี้ตัวเขายังไม่แน่ใจเลยว่า ซามี เคดิรา มิดฟิลด์คนสำคัญ และ มาริโอ โกเมซ กองหน้าคนเก่ง 2 นักเตะชื่อดังของทีมจะสามารถลงสนามช่วยทีมได้หรือไม่ ในเกมรอบรองชนะเลิศ ศึกยูโร 2016

"ตอนนี้ผมยังไม่ทราบว่า ซามี จะมีอาการอย่างไร เขาเจ็บจนต้องออกจากสนามตั้งแต่ 15 นาทีแรกของเกม แต่เขาจะรักษาก่อนวันพฤหัสบดีนี้ ขณะที่ มาริโอ ก็มีปัญหาบาดเจ็บเช่นกัน เราต้องรออาการกันต่อไป"

"ฝรั่งเศสเป็นทีมที่ดีและยอดเยี่ยมมาก เขามีนักเตะคุณภาพหลายต่อหลายคนอยู่ในทีม และมีความสามารถเฉพาะตัวที่ดีทีเดียว ขณะที่ไอซ์แลนด์เขาทำให้ผมประหลาดใจเป็นอย่างมาก พวกเขามีระบบการเล่นที่ดีและมีเกมรับที่เหนียวแน่น"

ทั้งนี้ ทีมชาติเยอรมนีภายใต้การทำทีมของ โยอาคิม เลิฟ เข้าไปรอพบผู้ชนะระหว่าง ฝรั่งเศส และ ไอซ์แลนด์ ที่จะแข่งขันกันในค่ำคืนนี้ เวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้