ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'เซลิน่า' สำลักปางตาย! โดนชำระแค้นจับกดน้ำ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 ก.ค. 2559 08:01 น.
  SHARE

  แกต้องตาย!

  ร้ายกับคนอื่นไว้เยอะ สร้างความแค้นไว้ไม่เว้นแม้กระทั่งผี ทีนี้ถึงคราวนังร้ายหน้าสวย เซลิน่า เพียส โดนผีเอาคืนบ้าง เล่นเอาปางตายทั้งในละครและตอนถ่ายจริง!

  บุ๊งๆๆๆ!
  บุ๊งๆๆๆ!

  โดยเป็นตอนที่ ปริก (จุ๊บแจง-วิมลพันธ์) ลวง รสสุคนธ์ (แซนดี้-ชาลิดา) ไปให้โดนปล้ำแต่กลับพลาด อุณนิษา (เซลิน่า) กลัวโดนซัดทอดเลยฆ่า ปริก ปิดปาก ปริก เลยกลายเป็นผีอาฆาตตามมาชำระแค้นจับ อุณนิษา กดน้ำอย่างบ้าคลั่ง!

  จะฆ่ากันจริงๆเหรอ?
  จะฆ่ากันจริงๆเหรอ?

  ...อากาศวันถ่ายทำร้อนอบอ้าวจน เซลิน่า อยากจะขอเปลี่ยนบทให้ผีผลักตกสระแล้วค่อยจับกดน้ำแทน ผกก. ชาติชาย แก้วสว่าง ต้องรีบเบรกความหวังดีของ เซลิน่า ไว้ หลังซักซ้อมเสร็จก็ถ่ายจริง เซลิน่า นั่งแช่เท้าในน้ำอย่างสบายใจ จุ๊บแจง ที่แต่งหน้าผีน่ากลัวก็เดินเข้ามาด้วยความแค้น ไม่พูดพร่ำทำเพลง คว้าคอ เซลิน่า ได้ก็จับกดน้ำทันที แต่เหมือนกลัวว่าจะไม่สมจริงเลยกดซะนาน เซลิน่า โผล่ขึ้นมาได้ก็รีบสูดหายใจเข้าไปนึกว่าชาตินี้จะกลายเป็นผีเฝ้าสระแทน ผีปริก ซะแล้ว!

  นอนแผ่หมดสภาพ
  นอนแผ่หมดสภาพ

  แต่เล่นสมจริงขนาดนี้แล้ว ผกก.บอกว่ายังไม่โดนใจขออีกเทก แต่สุดท้ายล่อไปซะ 10 กว่าเทกกินน้ำเข้าไปหลายอึก จน เซลิน่า แอบสงสัยว่าหลายคนที่ตนร้ายใส่ไปก่อนหน้านี้จะฝาก ผกก.มาเอาคืนตัวเองรึป่าว?...ตามชมได้วันนี้ 09.00/20.00 น. ทางช่อง 8.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เซลิน่า เพียสจุ๊บแจง วิมลพันธ์แซนดี้ ชาลิดาข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ไทยรัฐฉบับพิมพ์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐthairath

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 11:54 น.