ไลฟ์สไตล์
100 year

ยิงเจาะหน้าผาก หนุ่มวัย 20 ดับกลางสายฝนที่ชลบุรี

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2559 14:19 น.
SHARE

ตำรวจชลบุรี ล่าคนร้ายยิงเจาะหน้าผาก หนุ่มวัย 20 ดับกลางสายฝน พยานเผย ได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน ก่อนมีเสียงปืนดังขึ้น ขณะที่กลุ่มเพื่อนที่อาศัยอยู่กับผู้ตายภายในห้องเช่า ได้หายตัวไปทั้งหมด เร่งตามตัวสอบ...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 3 ก.ค. 59 ร.ต.อ.อัศวิน จันโท รอง สว. (สอบสวน) สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงกันเสียชีวิต 1 ราย บริเวณหน้าห้องพัก เลขที่ 44/1 ซอยบุญนาค ม.11 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.จักรทิพย์ พาราพันธกุล ผกก. พ.ต.ท.ดรัณภพ สระทองอยู่ รอง ผกก.ปป. พ.ต.ต.ปริญญาวุฒิ คุรุการโกศล สว.สส. แพทย์เวร รพ.บางละมุง และ กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าห้องแถวให้เช่าชั้นเดียว ที่ปลูกเรียงเป็นแถว พบศพชายไทย ทราบชื่อต่อมาคือ นายราชันย์ แก้วดวง หรือ เต้ย อายุ 20 ปี ใส่เสื้อคอกลม สีดำ นุ่งกางเกงขาสั้น สีดำ นอนจมกองเลือด มีรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 110 สีแดง-ดำ ทะเบียน จทจ 20 ชลบุรี ล้มทับร่างผู้เสียชีวิตอยู่ ท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายลงมาอย่างหนักในขณะนั้น ชันสูตรพลิกศพพบถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาด จำนวน 1 นัด ยิงเข้าที่บริเวณกลางหน้าผาก หัวกระสุนฝังในลักษณะจ่อยิง

สอบถามพยานที่พักอยู่ห้องแถวที่เกิดเหตุทราบว่า กำลังนอนอยู่ในบ้านพัก ได้ยินเสียงคนพูดจาเอะอะโวยวายเสียงดัง ต่อมาไม่นานก็ได้ยินเสียงดังคล้ายประทัด 1 ครั้ง จึงออกมาดู ปรากฏว่าพบว่าผู้ตายนอนจมกองเลือด ในสภาพรถจักรยานยนต์ล้มทับอยู่ จึงเข้าไปยกรถขึ้นเพื่อพยายามช่วยเหลือ แต่ตรวจสอบแล้วผู้ตายไม่มีชีพจร จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ต่อมาเมื่อเวลา 12.00 น. พ.ต.ท.ดรัณภพ สระทองอยู่ รอง ผกก.ปป. เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ตายกับเพื่อนชายอีก 3 คน หญิง 1 คน รวมผู้ตายเป็น 5 คน ทั้งหมดอยู่ในวัย 17-20 ปี พักอาศัยอยู่ที่ห้องเช่าดังกล่าว หลังเกิดเหตุปรากฏว่า เพื่อนผู้ตายหลบหนีกันหมด พบเพียงประตูห้องพักถูกเปิดทิ้งไว้ ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างติดตามตัวมาสอบสวน

ส่วนประเด็นการสังหารในครั้งนี้ทราบเบื้องต้นว่า ผู้ตายได้ทะเลาะกับเพื่อนที่อยู่ห้องเดียวกัน และมีการชกต่อยกันขึ้น แต่เพื่อนสู้ไม่ได้ จึงใช้อาวุธปืนยิง นายเต้ย ระยะประชิดจนเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ทราบความเคลื่อนไหวของผู้ต้องสงสัยแล้ว อยู่ระหว่างการติดตามตัวมาสอบสวน.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงเจาะหน้าผากหนุ่มวัย 20ทะเลาะวิวาทห้องเช่าชลบุรีชกต่อยข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวอาชญากรรมข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 12:04 น.