เอสเธอร์ นับวันรอ เคน กลับไทย โอดคิดถึงที่สุด

ข่าว

  เอสเธอร์ นับวันรอ เคน กลับไทย โอดคิดถึงที่สุด

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.ค. 2559 14:00 น.

   เอสเธอร์ ดีใจ เคน ภูภูมิ กลับไทยพรุ่งนี้ นับวันรอเลย ต้องดูว่าจะไปรับมั้ย รับห่างกันคิดถึงกันมากขึ้น ด้วยระยะทางที่ไกลกัน ความสัมพันธ์ไม่ได้เปิดหรือปิดอะไร ตอนนี้ยังไม่มีงานคู่ ถ้ามีติดต่อมาก็ยินดี อย่าเรียกว่าเป็นกระแสรับงานคู่เลย ไม่อยากให้เอาชีวิตส่วนตัวมารวมกับงาน...

   ตั้งแต่เปิดตัวมาก็ดูหวานกันตลอด สำหรับสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา อย่างล่าสุดหนุ่ม เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ไปเที่ยวยุโรป 10 วัน ก็ทำเอาฝ่ายหญิงคิดถึงตลอด แต่พรุ่งนี้ก็กลับมาแล้ว เอสเธอร์บอกว่า ตอนนี้นับวันรอกันเลยทีเดียว

   ความรักกับพี่เคนเป็นยังไงบ้าง เห็นว่าเขาใกล้จะกลับเมืองไทยแล้ว? "ใช่ค่ะ ใกล้กลับมาแล้ว กลับมาพรุ่งนี้ (หัวเราะ)" เคาต์ดาวน์รอเลยไหม? "ก็เคาต์ดาวน์รอเลยค่ะ" อยู่ห่างกันอย่างนี้ติดต่อกันยังไง? "ก็คุยไลน์มีเฟซไทม์บ้าง" รอของฝากจากเขาไหม? "ที่รอก็คือรอของฝากจากเขาอย่างเดียว" จะไปรับที่สนามบินไหม? "ต้องดูก่อนค่ะ เพราะวันนั้นหนูมีงาน ถ้าเสร็จเร็วก็คงไป เพราะพี่เขามาถึงพรุ่งนี้ตอนค่ำๆ"

   นับวันรอเคนกลับไทย
   นับวันรอเคนกลับไทย

   คิดถึงมากไหม? "ก็คิดถึงมากขึ้นค่ะ เพราะด้วยระยะทางที่ไกล" เหมือนตอนนี้ความสัมพันธ์เริ่มชัดเจน? "กลางๆ ค่ะ ไม่ได้เปิดไม่ได้ปิดมาก เรื่อยๆ ดีกว่า อย่าเพิ่งรีบใช้คำว่าแฟน รอให้ชัวร์กว่านี้ก่อน" มีงานคู่ติดต่อเข้ามาแล้ว? "ยังไม่เห็นค่ะ แต่ถ้ามีติดต่อมาก็พร้อม" พอมีข่าวเปิดตัวกับเคนเหมือนมีงานเข้ามาเยอะขึ้น? "ส่วนตัวหนูว่าก็เรื่อยๆ อาจจะด้วยช่วงที่หนูหายไปเดือนครึ่งไม่ได้รับงานที่ไทยเลย พอกลับมาก็มาลุยงานต่อ เลยมีงานใหม่ๆ ติดต่อเข้ามา"

   ยิ่งห่างยิ่งคิดถึงเคน
   ยิ่งห่างยิ่งคิดถึงเคน

   เห็นว่าจะมีอีเวนต์คู่กับเคนด้วย? "ไม่แน่ใจเลยค่ะ เพราะส่วนมากไม่ได้คุยกันเรื่องงาน จริงๆ ถ้ามีติดต่อมาก็ยินดี" คนมองว่าถ้าออกงานคู่ค่าตัวต้องอัพด้วย? "อันนี้ยังไม่มีติดต่อมา ก็เลยยังไม่ได้คุยกัน" คนอาจจะมองว่าเราเรียกกระแสรับงานคู่? "อาจเรียกว่าเรียกกระแสเลยค่ะ ในส่วนการทำงานต่างคนก็ต่างทำงานของตัวเอง ในส่วนชีวิตส่วนตัวก็เป็นเรื่องส่วนตัว แยกกันชัดเจนอยู่ แต่ถ้ามีติดต่อมาก็ต้องคุยกันอีกที"

   ไม่อยากให้คนมองว่าเปิดตัวคบกันเพราะต้องการรับงานคู่
   ไม่อยากให้คนมองว่าเปิดตัวคบกันเพราะต้องการรับงานคู่

   ช่วงนี้เหมือนหน้าตาสดใสขึ้นเพราะมีความรักรึเปล่า? "เรียกว่าได้พักงานดีกว่า เหมือนเราได้พักผ่อนในตัวด้วย" เหมือนเพิ่งกลับจากเกาหลีไปทำอะไรมาเพิ่มรึเปล่า? "หนูยังเสียดายว่าไปเกาหลีตั้งนานทำไมไม่ทำ จริงๆ ที่ไปเกาหลีตั้งใจไปพักเปลี่ยนบรรยากาศเรียนเต้นด้วย เลยทำให้หน้าตาดูสดใสขึ้น แต่เรื่องการทำศัลยกรรมพักก่อนดีกว่า" มีอยากทำอะไรเพิ่มไหม? "ไม่มีแล้วนะคะ แค่นี้พอแล้ว รู้สึกว่าทนทรมานไม่ไหว มันใช้เวลามาก" มีคนทักไหมว่าสวยขึ้น? "หนูว่าเขาไม่ได้เจอหนูนานมากกว่า แต่หลายคนจะบอกว่าตาสดใสขึ้น เพราะช่วงที่ผ่านมาเราจะทำงานติดต่อกันหลายวัน ตาเราก็จะล้าพอได้พักผ่อนกลับมาเลยสดใส ยืนยันว่าไม่ได้มีการกรีดอะไร ไม่มีการขึ้นเขียงอัพสวยถ้าขึ้นจริงๆ หน้าอกหนูต้องตู้มขึ้นเป็นสิ่งแรก (หัวเราะ) หลังๆ คนถามว่าจะทำหน้าอกไหม หนูเลยบอกไปว่าพักก่อนอย่าเพิ่งเลยดีกว่า จริงๆ การมีหน้าอกส่วนหนึ่งทำให้เรารู้สึกว่าใส่เสื้อผ้าได้ง่าย แต่เรารู้สึกว่ายังไม่ถึงเวลา" ถ้าจะทำจริงๆ คุณแม่โอเคไหม? "น่าจะไม่โอเค คุณแม่อาจจะไม่ให้ทำ เราก็ไม่ทำ แค่คิดลอยๆ คิดผ่านๆ ไม่ได้จริงจังอะไร ถามว่ามีใช้ตัวช่วยไหม ก็ใช้ แต่ไม่ได้ช่วยอะไรมากเลยค่ะ".

   ช่วงโปรโมชั่นก็รักหวานอย่างงี้แหละ
   ช่วงโปรโมชั่นก็รักหวานอย่างงี้แหละ
   เดี๋ยวจะรีบกลับไปหานะคะคนดี
   เดี๋ยวจะรีบกลับไปหานะคะคนดี
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 13:54 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์