ข่าว

วิดีโอ

ฟังจากปาก! เจ ชนาธิป ชม เมย์ ดูแลดีไม่ห่าง โล่งอกฝ่ามรสุมรัก

เจ ชนาธิป เผยบาดเจ็บที่เข่าพัก 2 อาทิตย์ เส้นเอ็นอักเสบ ต้องดูแลตัวเอง หมอสั่งให้พัก โวแฟนสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ดูแลดีมีพาไปหาหมอ ตอนนี้รู้สึกโล่งอกผ่านมรสุมความรักมาได้ ไม่แคร์เรื่องที่ถูกเมาท์และไม่นอยด์ ทุกคนรู้ว่าเราเป็นอย่างไร ชอบเมย์ที่ความจริงใจ ส่วนเรื่องแหวนที่หลายคนมองว่าหมั้นเงียบ ไม่ใช่แหวนหมั้น เป็นแหวนของเพื่อนเมย์ ที่เมย์ใส่เอง...

หลังจากเปิดตัวว่าคบกันมาได้ 2 ปีกว่าแล้ว ก็เป็นที่ฮือฮากันใหญ่ สำหรับคู่ของนักฟุตบอลทีมชาติ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ กับสาว เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร แต่ทั้งคู่ก็ฝ่าฟันกระแสข่าวมาได้ ล่าสุด ได้มีโอกาสเจอหนุ่มเจมาร่วมดวลแข้งฟุตบอลน้ำในกิจกรรม Pepsi Football Splash @Cartoon Network Amazone Waterpark ผู้สื่อข่าวสายบันเทิงเลยได้มีโอกาสถามถึงเรื่องความรักนิดหน่อย ว่าตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ซึ่งงานนี้หนุ่มเจก็เรียกสาวเมย์ว่าแฟนได้อย่างเต็มปากเต็มคำ ทำเอาบรรดานักข่าวสาวๆ ออกอาการเขินแทนกันเป็นแถว

เห็นว่าเพิ่งได้รับบาดเจ็บ? "บาดเจ็บที่เข่า พักมา 2 อาทิตย์ แต่ไม่ถึงกับเอ็นฉีก หรือขาด แค่เส้นเอ็นอักเสบ ตอนนี้ที่เข่าก็ดีขึ้น แต่ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ ตอนนี้แข่งถี่ เหมือนเราก็ต้องฝืนลงเพื่อทีม ตอนนี้ต้องดูแลตัวเอง หมอบอกให้พักทานยา ทานนม"
กระทบดับการแข่งขันเราไหม? "แข่งถี่มาก เสาร์ พุธ พวกเราก็ต้องเหนื่อย เราเป็นนักบอล เราเป็นมนุษย์ไม่ใช่เครื่องยนต์ เครื่องจักรยังมีเปลี่ยนอะไหล่ แต่เราเป็นคนก็ต่องแข่งเยอะ"

ตอนนี้มีคนมองว่าฟอร์มตก? "คนเราก็เหมือนโดนซ้ำเติม คนจ้องจับตาเยอะ แต่ผมไม่ค่อยใส่ใจ นี่ขนาดว่าไม่ใส่ใจนะ แล้วสิ่งที่ผมทำมาล่ะ เล่นไม่ดีแมตช์เดียว พูดกันทั้งวัน เรื่องของเราแพ้ด้วยเมื่อวาน เสียอารมณ์เลย (หัวเราะ)" เมย์ดูแลดีไหมเจ็บแบบนี้? "โอ้ย ดีที่สุด (ยิ้มเขิน) พาไปหาหมอบ้าง ไม่ใช่เขาดูแลคนเดียว มีครอบครัวผมด้วยที่ดูแล ครอบครัวก็ต้องดูแลผมอยู่แล้ว และแฟนผมก็ต้องดูแลอย่างดี (ยิ้มเขิน)" เมย์ตกใจไหมที่เห็นเราเจ็บ? "ผมเจ็บมาหลายครั้งแล้ว"

ผ่านมรสุมต่างๆ กับเมย์มา ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง และเราให้กำลังใจกันอย่างไร? "โล่งอก มนุษย์เรา 60 ล้านคน ก็ 60 ล้านความคิด ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน จะไปแคร์คนอื่นทำไม เราแคร์คนที่เรารัก และรักเราก็พอแล้วครับ ไม่ว่าใครจะมาทำอะไร มาแฉอะไรผมก็เฉยๆ" แสดงว่าไม่เป็นความจริงเลย สำหรับข่าวที่ผ่านมา? "ใช่ครับผม ที่ผ่านมาไม่เป็นความจริง"


ตอนที่เราโดนแฉ เป็นห่วงเมย์ไหม และรู้สึกอย่างไรบ้าง? "รู้สึกงงครับ แต่ไม่นอยด์กับข่าว มีคนที่อยู่ข้างผมเยอะเหมือนกัน คนที่สนิทกับผมเขารู้ว่าผมเป็นคนอย่างไร" ตอนที่มีกระแสข่าวเมย์เป็นอย่างไรบ้าง? "เขาผ่านอะไรมาเยอะกว่าผมแน่นอน เขาเป็นคนเข้มแข็ง" อะไรในตัวเมย์ที่ทำให้เรามั่นใจคบเป็นแฟน? "ความจริงใจของเขาครับ กับหลายคนที่กลัวว่าคบกับเมย์แล้วฟอร์มตก ถ้าเป็นอย่างนั้นผมคงตกมานานแล้วครับ" แหวนที่เมย์ใส่นิ้วนางหลายคนมองว่าเป็นแหวนหมั้น? "ไม่ใช่ครับ เพื่อนเขาเอามาให้ใส่ไปงานครับ ไม่ได้หมั้นครับ บางทีข่าวเขียนก็นะ".

เจ ชนาธิป เผยบาดเจ็บที่เข่าพัก 2 อาทิตย์ เส้นเอ็นอักเสบ ต้องดูแลตัวเอง หมอสั่งให้พัก โวแฟนสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ดูแลดีพาไปหาหมอ ตอนนี้รู้สึกโล่งอกผ่านมรสุมความรักมาได้ ไม่แคร์เรื่องที่ถูกเมาท์และไม่นอยด์ ปัดข่าวหมั้นเมย์ 3 ก.ค. 2559 12:30 3 ก.ค. 2559 13:31 ไทยรัฐ