ข่าว

วิดีโอ

ฝนตกหนักทั้งคืน รถเก๋งลื่นไถลเสยเสาไฟ กระบะขับตามหลัง เบรกไม่ทันชนซ้ำ

อุบัติเหตุรถเก๋งลื่นไถลชนเสาไฟฟ้าบน ถ.สุวรรณศร 33 ปราจีนบุรี หลังมีฝนตกหนักตลอดคืน ขณะที่ รถกระบะขับตามมาเบรกไม่ทันพุ่งชนอีกรอบ โชคดีเจ้าหน้าที่กู้ภัยงัดเอาร่างผู้บาดเจ็บส่ง รพ.ทัน

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 3 กรกฎาคม 2559 ร.ต.ท.จาตุรน สงวนประสิทธิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมกบินทร์บุรี ว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณถนนสายสุวรรณศร 33 กบินทร์บุรี–สระแก้ว หลัก กม. 189-199 ทางแยกบ้านโคกหอม หมู่ 12 ตำบลเมืองเก่า อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลโตโยต้า รุ่นโคโรน่า สีบรอนซ์ทอง เลขทะเบียน กข 967 นครนายก กระจกหน้าและหลังติดสติกเกอร์ สีขาว สภาพรถด้านหน้าและด้านข้างฝั่งคนขับพังยับเยิน ชนกับเสาไฟฟ้าส่องสว่างบนเกาะกลางถนน และป้ายบอกทางได้รับความเสียหาย ส่วนในรถ พบผู้บาดเจ็บ คือ นายเขมมัน นามราช อายุ 37 ปี เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยต้องช่วยกันงัดเอาร่างออกมาจากรถส่งโรงพยาบาลกบินทร์บุรี ห่างไปเล็กน้อยพบรถยนต์กระบะโตโยต้า รุ่นรีโว่ สีขาว หมายเลขทะเบียน กท 5843 ฉะเชิงเทรา สภาพรถด้านหน้าพังได้รับความเสียหายเช่นเดียวกัน

นายมานิตย์ไว สีประสงค์ อายุ 38 ปี คนขับรถยนต์กระบะ กล่าวว่า ตนได้ขับรถออกมาจากบ้านที่บินทร์บุรี เพื่อจะกลับที่ทำงานที่ฉะเชิงเทรา ขณะที่ขับมามีฝนตกหนักตลอดเส้นทาง โดยมีรถเก๋งขับอยู่ข้างหน้า พอมาถึงจุดเกิดเหตุรถเก๋งเกิดเสียหลักไปขึ้นเกาะกลางถนน ชนกับป้ายบอกทางเสาไฟฟ้าส่องสว่าง ทำให้รถขวางถนน ตนเองขับรถตามหลังมาเบรกไม่ทัน ทำให้ชนเข้ากลางคันจนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานเบื้องต้นว่า การเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้น่าจะมาจากถนนลื่น เนื่องจากในช่วงที่ผ่านมามีฝนตกหนักตลอดทั้งคืน

อุบัติเหตุรถเก๋งลื่นไถลชนเสาไฟฟ้าบน ถ.สุวรรณศร 33 ปราจีนบุรี หลังมีฝนตกหนักตลอดคืน ขณะที่ รถกระบะขับตามมาเบรกไม่ทันพุ่งชนอีกรอบ โชคดีเจ้าหน้าที่กู้ภัยงัดเอาร่างผู้บาดเจ็บส่ง รพ.ทัน 3 ก.ค. 2559 11:51 3 ก.ค. 2559 12:25 ไทยรัฐ