ไลฟ์สไตล์
100 year

ได้ข่าวตร.แก่งคอยจะนำคนร้ายฆ่าปาดคอครูสาวมาทำแผน ชาวบ้านแห่รอดูเพียบ!

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2559 11:54 น.
SHARE

ชาวบ้านกว่า 300 คนแห่มารอดู ..มีข่าวสะพัด ตร.แก่งคอย เตรียมนำคนร้ายฆ่าปาดคอครูสาวสุดโหด มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังตร.สามารถจับกุมได้ พักอยู่ห้องตรงข้ามครู และเบื้องต้นรับสารภาพเป็นคนฆ่า

จากกรณีที่มีเหตคนร้ายบุกเข้าใช้มีดปาดคอ น.ส.จุฬารัตน์ โทวรรณา อายุ 26 ปี ครูโรงเรียนเอกชนในอำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี ซึ่งเหตุเกิดในห้องเช่าเลขที่ 17/5 ต.แก่งคอย โดยคนร้ายบุกเข้าไปกระทำชำเราระหว่างเหยื่อนอนหลับ แต่เหยื่อตื่นขึ้นมาพอดีจึงเกิดการต่อสู้กัน ซึ่งคนร้ายใช้มีดปาดคอครูสาวจนเสียชีวิต ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (ปาดคอครูสาวดับคาห้องเช่าสระบุรี คาดคนร้ายบุกชำเรา แต่ขัดขืนเลยถูกฆ่า)

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 2 ก.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องสงสัยคือ นายชาตรี ร่วมสูงเนิน อายุ 27 ปี อาศัยอยู่ในห้องเช่าแห่งเดียวกันแต่อยู่ฝั่งตรงข้ามห้องผู้ตายมาสอบสวน เบื้องต้นผู้ต้องหาสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือฆ่าผู้ตายเอง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบสวนเพื่อรวมรวมหลักฐาน และพยานให้แน่ชัดต่อไป

ขณะเดียวกัน วันที่ 3 ก.ค. 59 ประชาชนชาวแก่งคอย จ.สระบุรี ที่ทราบข่าวทางโซเชียลว่าตำรวจจะนำผู้ต้องหามาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ต่างพากันมาคอยดูการทำแผนกว่า 300 คนจนแน่นปากซอย โดยชาวบ้านต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงความโหดร้ายของผู้ต้องหาในครั้งนี้ แต่อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่มีการนำตัวผู้ต้องหามาทำแผน เนื่องจากต้องเร่งสอบปากคำผู้ต้องหาเพิ่มเติม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าปาดคอฆ่าครูสาวกระทำชำเราฆ่าปาดคอครูสาวห้องเช่าแก่งคอยสระบุรีข่าวทั่วไทยไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 21:23 น.