ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดวงดาวของท่าน 04/07/59

  พ.พาทินี4 ก.ค. 2559 05:01 น.
  SHARE

  วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ.2559 แรม 15 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ควรทำบุญถวายผ้าไตรเพื่อเสริมดวง

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหน้าที่การงานของคุณเริ่มมั่นคงแข็งแรง เป็นผลมาจากความขยันอดทนของตัวคุณเอง การเงินเหลือเงินเก็บเพราะความอุตสาหะของตนเอง ความรักคนมีคู่จะร่วมกันสร้างฐานะให้ครอบครัวไปด้วยกัน คนโสดยังต้องรอคอยเนื้อคู่ต่อไปสักพัก

  คนเกิดวันจันทร์ การงานเริ่มไม่มีความสุขเพราะต้องทำงานภายใต้ความกดดันของหลายฝ่าย การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้เข้ากระเป๋าอย่างสม่ำเสมอ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังคงดีเพราะมีความรักให้กันเสมอ คนโสดหากมีรักในวันนี้คุณจะต้องเหนื่อยมาก

  คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้คุณจะประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบ ควรทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมดวง การเงินต้องหาเงินด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง จะหวังพึ่งพาใครนั้นไม่มี ความรักคนมีคู่มีเรื่องให้ขัดแย้งกันเล็กน้อย คนโสดเนื้อคู่อยู่ไม่ไกลจากตัวคุณเลย

  คนเกิดวันพุธ การงานความโดดเด่นและความ สามารถของคุณจะทำให้เพื่อนร่วมงานบางคนอิจฉาและจ้องจับผิดคุณ การเงินมิตรสหายจะนำโชคลาภมาสู่คุณ ความรักคนมีคู่ควรดูแลเอาใจใส่กันก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป คนโสดมีเกณฑ์เจ็บช้ำเพราะความรัก

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้คุณจะหนักใจเพราะการทำงานมีเรื่องของผลประโยชน์เข้ามาเกี่ยวข้อง การเงินราบรื่นดีไม่มีปัญหาที่น่ากังวล ความรักคนมีคู่ยังรักและเกื้อกูลกันเป็นอย่างดี คนโสดมีเกณฑ์ถูกหลอกให้รัก ควรทำบุญบริจาคผ้าดิบเพื่อเป็นการแก้เคล็ด

  คนเกิดวันศุกร์ การงานหน้าที่การงานกำลังเจริญก้าวหน้า มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจไว้ การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้เพิ่มเติมจากงานพิเศษ ความรักคนมีคู่เดินหน้าหาความสำเร็จจนไม่มีกะจิตกะใจดูแลคนรัก คนโสดจะมีคนที่อายุมากกว่ามากมาตกหลุมรัก

  คนเกิดวันเสาร์ การงานเกิดปัญหาเพราะคำพูดบางคำของคุณที่ไปเสียดแทงใจคนอื่น ทำให้โดนเกลียดไม่รู้ตัว การเงินหมดเงินไปกับการซ่อมแซมทรัพย์สินที่ชำรุด ความรักคนมีคู่เกิดปัญหารักสามเส้าเราสามคน คนโสดมีคนหมายปองคุณมาสักพักโดยที่คุณไม่รู้ตัว.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดาวของท่านพ.พาทินีคอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐthairathไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 09:24 น.