ดวงดาวของท่าน 04/07/59

ข่าว

  ดวงดาวของท่าน 04/07/59

  พ.พาทินี

   4 ก.ค. 2559 05:01 น.

   วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ.2559 แรม 15 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ควรทำบุญถวายผ้าไตรเพื่อเสริมดวง

   คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหน้าที่การงานของคุณเริ่มมั่นคงแข็งแรง เป็นผลมาจากความขยันอดทนของตัวคุณเอง การเงินเหลือเงินเก็บเพราะความอุตสาหะของตนเอง ความรักคนมีคู่จะร่วมกันสร้างฐานะให้ครอบครัวไปด้วยกัน คนโสดยังต้องรอคอยเนื้อคู่ต่อไปสักพัก

   คนเกิดวันจันทร์ การงานเริ่มไม่มีความสุขเพราะต้องทำงานภายใต้ความกดดันของหลายฝ่าย การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้เข้ากระเป๋าอย่างสม่ำเสมอ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังคงดีเพราะมีความรักให้กันเสมอ คนโสดหากมีรักในวันนี้คุณจะต้องเหนื่อยมาก

   คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้คุณจะประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบ ควรทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมดวง การเงินต้องหาเงินด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง จะหวังพึ่งพาใครนั้นไม่มี ความรักคนมีคู่มีเรื่องให้ขัดแย้งกันเล็กน้อย คนโสดเนื้อคู่อยู่ไม่ไกลจากตัวคุณเลย

   คนเกิดวันพุธ การงานความโดดเด่นและความ สามารถของคุณจะทำให้เพื่อนร่วมงานบางคนอิจฉาและจ้องจับผิดคุณ การเงินมิตรสหายจะนำโชคลาภมาสู่คุณ ความรักคนมีคู่ควรดูแลเอาใจใส่กันก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป คนโสดมีเกณฑ์เจ็บช้ำเพราะความรัก

   คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้คุณจะหนักใจเพราะการทำงานมีเรื่องของผลประโยชน์เข้ามาเกี่ยวข้อง การเงินราบรื่นดีไม่มีปัญหาที่น่ากังวล ความรักคนมีคู่ยังรักและเกื้อกูลกันเป็นอย่างดี คนโสดมีเกณฑ์ถูกหลอกให้รัก ควรทำบุญบริจาคผ้าดิบเพื่อเป็นการแก้เคล็ด

   คนเกิดวันศุกร์ การงานหน้าที่การงานกำลังเจริญก้าวหน้า มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจไว้ การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้เพิ่มเติมจากงานพิเศษ ความรักคนมีคู่เดินหน้าหาความสำเร็จจนไม่มีกะจิตกะใจดูแลคนรัก คนโสดจะมีคนที่อายุมากกว่ามากมาตกหลุมรัก

   คนเกิดวันเสาร์ การงานเกิดปัญหาเพราะคำพูดบางคำของคุณที่ไปเสียดแทงใจคนอื่น ทำให้โดนเกลียดไม่รู้ตัว การเงินหมดเงินไปกับการซ่อมแซมทรัพย์สินที่ชำรุด ความรักคนมีคู่เกิดปัญหารักสามเส้าเราสามคน คนโสดมีคนหมายปองคุณมาสักพักโดยที่คุณไม่รู้ตัว.

   พ.พาทินี

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 17:37 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์