ข่าว
100 year

“เอ้ก” ปาร์ตี้สละโสด

กุ๊กกิ๊ก4 ก.ค. 2559 05:01 น.
SHARE

สเตปแห่งความรักก็หนีไม่พ้นวงจรอยากมีรัก พอมีรักก็อยากแต่งงาน อร้าย...ย เพราะความรักไม่มีสูตรสำเร็จ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” รอเง้ก! ยังไม่ถูกสอยลงจากคานเลยนี่ หรือพี่จะหอบผ้าหนีตามแควนๆ ดี ช่วยคิดหน่อยเร้ว...ว (ฮา)

แต่ก็โล่งใจกับ สาวเอ้ก-บุษกร ที่พ่อหนุ่มหวงโสดอย่าง กัปตัน-ภูธเนศ ยอมสอยลงจากคานล่ะ

มาที่อาการคันจาก น้องพิน ให้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยคอนเฟิร์ม กัปตัน-เอ้ก ไม่เปลี่ยนใจ

“สวัสดีคะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” หนูเห็นข่าวบันเทิงลงกันว่า พี่กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ และ เอ้ก-บุษกร ตันติภนา เตรียมจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์กันอีกคู่แล้วจริงหรือเปล่าคะ เพราะยังไม่เห็นทั้งคู่ให้สัม-ภาษณ์ที่ไหนเลย ถ้าแต่งจริง แต่งเมื่อไหร่ค้า”

ไม่ต้องรอคำตอบจาก กัปตัน เพราะ ง้างเท่าไหร่คงไม่พูด ไม่ได้อยากปิด แต่ กัปตัน ถือเคล็ด ห้ามพูดก่อนแต่ง แต่ฤกษ์ออกมาแล้ว 16 ก.ค.นี้ เป็นพิธีเล็กๆที่จัดกันเฉพาะในครอบครัวและคนสนิท ไม่ได้จัดในโรงแรมแห่งใด เพราะทั้งคู่ถือฤกษ์ โดยกัปตัน-เอ้ก ไปขอฤกษ์แต่งมาและได้รับคำแนะนำว่าอย่าจัดงานห้ามใหญ่โต กัปตันรอพูดทีเดียวในวันแต่งเลยจ้า ส่วน สาวเอ้ก ดีใจเหมือนจุดพลุที่กัปตันยอมแต่งงาน เพราะเฮียกัปตันรักนะ แต่ไม่มีท่าทีจะยอมสละโสด มีโมเมนต์อยากแต่งงานขึ้นมา ผู้หญิงที่คบหาก็แทบจะจุดพลุเลยจ้า (อิอิ) เอ้กกับเพื่อนสาวเลยจัดปาร์ตี้สละโสดกันสะสนุก เพราะผู้หญิงทุกคนก็ฝันอยากมีวันวิวาห์กันทั้งนั้นแหละ.

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กบุษกร ตันติภนาภูธเนศ หงษ์มานพปาร์ตี้สละโสดคอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐthairathไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้