ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 04/07/59

กลายเป็น HeartThrob สาวทั่วโลกไปทันที เมื่อเห็นกล้ามอกน่าซบ ของ อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด พระเอกหนุ่มสวีดิช ใน Tarzan ซึ่งกำลังโกยรายได้ทั่วโลก.....

เล่นหนังก็ไม่ค่อยมีเรื่องไหนเด่น หลังจาก Jupiter Ascending ที่ถูกสับเละว่าห่วยแตก มิล่า คูนิส เลยหันไปเลี้ยงลูก และเป็นแม่พันธุ์ ให้ แอชตัน คุชเชอร์ อีกท้อง เพราะลูกสาวคนแรก ไวแอตต์ 5 ขวบแล้ว.....

หนังซุปเปอร์ฮีโร่ ที่ 4 พระเอกขี้เหร่ที่สุดในโลก Teenage Mutant Ninja turtles ภาค 2 Out of the Shadows ยังคงมีเมแกน ฟ็อกซ์ เป็นนางเอก เพราะยังเซ็กซี่แม้จะเป็นคุณแม่ลูกสามให้ ไบรอัน ออสติน กรีน ซึ่ง เมแกน บอกว่า เป็นผู้ชาย 1 ใน 2 มีสัมพันธ์ด้วย เพราะเป็นคนประเภท ต้องรักก่อนแล้ว ถึงจะมีเลิฟ ม่ายงั้น ม่ายฟิน .....

ติดอันดับเพลย์บอยฮอลลีวูด ออลันโด บลูม มีเมียสวยระดับซุปเปอร์โมเดล มิแรนด้า เคอร์ ก็เลิก เพราะจีบดะ ล่าสุดที่ควงนักร้องดัง เคที่ เพอร์รี่ ไม่ทันไรก็ทะเลาะกัน เพราะไปเจ้าชู้กับสาวอื่น รวมทั้งนักร้องเซลีนา โกเมซ แฟนเก่า จัสติน บีเบอร์ แต่ เคที่ ก็กลับมาดีกันอีก แต่อีกนานเท่าไหร่ไม่รู้.....

ข่าวเตียงหักดังสุด ที่ปาปารัสซี่กำลังขุดคุ้ย คือคู่ จอห์นนี่ เด็ปป์ กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด ซึ่งฝ่ายหญิงเป็นคนขอหย่า เพราะได้เปรียบที่ไม่ได้เซ็นพรีนู้ปฯก่อนแต่ง จึงมีสิทธิ์จะได้แบ่งทรัพย์สิน 400 ล้านเหรียญยูเอส จากสามีที่อยู่กันแค่ 15 เดือน ในขณะตัวเองมีทรัพย์สินแค่ 4-5 ล้านเหรียญ เพราะเป็นดาราชั้นหาง แถว.....

ตอนนี้ แอมเบอร์เลยส่งรูปหน้าช้ำเลือดโชกลงไอจี เลยถูกด่าว่า หวังให้คนเข้าใจว่าถูกทำร้าย จึงต้องเลิก และได้ค่าเลี้ยงดูก้อนโต ทำให้อดีตนางแบบ วาเนสซ่า พาราดีส์ เมียเก่า ป๋าเด็ปป์ ออกมาโต้ว่า สามีเก่าไม่เคยทำร้ายผู้หญิง--ยกเว้นถ้าสุดแสบเหลือทน ก็ต้องตบคว่ำบ้างหละ.....


ซุปเปอร์เกิร์ล

3 ก.ค. 2559 09:17 3 ก.ค. 2559 09:19 ไทยรัฐ