ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สโมสรนักสู้ 04/07/59

  โจ้ ประจัญบาน4 ก.ค. 2559 05:01 น.
  SHARE

  เผลอแป๊บเดียวศึกลูกหนังยูโร 2016 ใกล้รูดม่านปิดฉากกันแล้ว โดยรอบรองชนะเลิศจะเตะในวันที่ 6 กับ 7 ก.ค. และจะชิงชนะเลิศวันที่ 10 ก.ค.ส่วนแชมป์จะเป็นทีมโปรดในใจใครคงอดใจรออีกนิด ที่แน่ๆ วันที่ 9 ก.ค.ปิดรับทายผลไปรษณียบัตรกับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ที่มีรางวัลก้อนโตเงินสด 10 ล้านบาทรออยู่ ยังไม่รวมรางวัลย่อยๆ ที่เป็นเงินสด 1 ล้าน หรือรถยนต์อีกเพียบ เอาง่ายๆ ใครที่ดวงเฮงดวงดี ก็จะกลายเป็นเศรษฐีเพียงแค่ข้ามคืน ตอนนี้ใครที่ยังชะล่าใจหรือนิ่งนอนใจ จะมานั่งน้ำตาตกตอนหลังไม่ได้นะครับ

  ประสบความสำเร็จเป็นปีที่ 3 สำหรับแคมเปญ “สิงห์ เวิลด์ ออฟ สปีด” ที่พา 10 ผู้โชคดีลัดฟ้าสู่แดนดินน้ำหอม สัมผัสการแข่งรถยนต์ทางเรียบระดับโลก “เอฟไอเอ เวิลด์ เอนดูแรนซ์ แชมเปียนชิพ”-เลอมังส์ 24 ชั่วโมง แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ งานนี้แม่งานใหญ่ “บิ๊กจ๊ะ” วรวุฒิ ภิรมย์ภักดี ถึงกับหายเหนื่อยที่เห็นแคมเปญระดับโลกแบบนี้ได้รับการตอบรับอย่างดี

  วรวุฒิ ภิรมย์ภักดี - ไพศาล สุขวงศ์วิวัฒน์
  วรวุฒิ ภิรมย์ภักดี - ไพศาล สุขวงศ์วิวัฒน์

  โดยแคมเปญนี้ยังเหลืออีก 3 รายการทั้งจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก Moto GP ระหว่าง 11-16 ส.ค. ที่ออสเตรีย, รถยนต์ทางเรียบ GT Asia ระหว่าง 18-23 ส.ค. ที่จีน และปิดท้ายที่รถยนต์สูตร 1 ระหว่าง 6-11 ต.ค. ที่ญี่ปุ่น ผู้ที่สนใจสามารถร่วมเปิดประสบการณ์ความเร็วระดับโลกได้ทาง www.Singhaworldofspeed.com, Fanpage www.facebook.com/singhaworldofspeed งานนี้บอกได้คำเดียว บ.สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จัดหนัก จัดเต็ม แน่นอน

  พร้อมเต็มร้อยสำหรับ “กรีฑาสวนกุหลาบสัมพันธ์” ครั้งที่ 21 โดยปีนี้ ร.ร.สวนกุหลาบวิทยาลัยนนทบุรี รับหน้าเสื่อเป็นเจ้าภาพ ระหว่าง 26-27 ธ.ค. ที่สนาม มธ.รังสิต ขณะที่ ดร.วิทยา ศรีชมภู ผอ.ร.ร.สวนนนท์ ไม่หวังมาก ขอแค่คว้าถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพฯ มาครองให้ได้ก็ถือว่าสุดยอดแล้ว 555

  วันที่ 8-17 ก.ค.ใครไม่เจอหน้า “เสี่ยถัง” ไพศาล สุขวงศ์วิวัฒน์ ไม่ต้องตกใจ เพราะป๋าจะควง “สุดากาญจน์” ภรรยาแห่งถังดอกบัวไปปักหลักที่สิงคโปร์เพื่อเชียร์ทีมมหาวิทยาลัยป้องกันแชมป์ ม.อาเซียน งานนี้จะปฏิเสธก็ไม่ได้ เพราะลูกชาย “ณัฐปคัลภ์ กลีบบัว” ร่วมทัพในฐานะกัปตันทีม

  วันที่ 5 ก.ค. เวลา 13.30 น. ที่โรงแรมทวิน ทาวเวอร์ สภาวัฒนธรรมและเศรษฐกิจไทย-อาเซียน แถลงข่าวกอล์ฟการกุศลรายการชิงถ้วย พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำรายได้มอบเป็นทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่ขาดแคลนใน จ.นครราชสีมาและขอนแก่น และร่วมปลูกป่าที่ค่ายเปรมติณสูลานนท์ อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น

  รศ.ดร.กำพล รุจิวิชชญ์ ประธานกรรมการหลักสูตรนักบริหารระดับสูงกอล์ฟ ธรรมศาสตร์ แจ้งมา ตอนนี้เหลือโควตาของนักกอล์ฟที่สนใจเรียนหลักสูตรนักบริหารระดับสูงกอล์ฟ ธรรมศาสตร์ รุ่นที่ 3 ไม่มากนัก ยังเปิดรับสมัครจนถึง 15 ส.ค.นี้ สนใจติดต่อ น.ส.ชนากานต์ แดงด้วง 08-1646-0761

  ขอต้อนรับนักกอล์ฟมือใหม่ “น้องแอร์” คนสวย “เขมจิรา เกษมโชคนิชกุล” แถมเป็นคนเก่งของ “พสบ.ทอ. 11” หลักสูตรพัฒนาสัมพันธ์ระดับผู้บริหาร กองทัพอากาศ รุ่น 11 เป็นความภูมิใจของ พล.อ.ท.มานะ ประสพศรี

  ดร.วิทยา ศรีชมภู - รศ.ดร.กำพล รุจิวิชชญ์
  ดร.วิทยา ศรีชมภู - รศ.ดร.กำพล รุจิวิชชญ์

  ผ่านพ้นไปด้วยดีสำหรับกิจกรรมประกวดศิลปะมวยไทย ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 19 ที่มีทั้งแม่ไม้ การไหว้ครู จากเยาวชนคนเก่งจากสถาบันต่างๆ ทั่วประเทศ มาประชันฝีมือให้ชมกัน ยืนยันปีหน้าจัดใหญ่กว่านี้

  วันที่ 7 ก.ค. เวลา 11.00 น. ที่โรงแรมรามาการ์เด้นส์ ผจญอุลปาทร กับ ธีระยุทธ หอประเสริฐกิจ เชิญร่วมแถลงข่าวมวยรอบเงินล้าน “ศึกอีซูซุคัพ”สั้น สนั่นเมือง ฝากประชาสัมพันธ์


  โจ้ ประจัญบาน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สโมสรนักสู้โจ้ ประจัญบานวรวุฒิ ภิรมย์ภักดีไพศาล สุขวงศ์วิวัฒน์วิทยา ศรีชมภูกำพล รุจิวิชชญ์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐthairathไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 00:09 น.