ปาดคออำมหิตครูสาว เกือบขาดคาห้องเช่า

ข่าว

  ปาดคออำมหิตครูสาว เกือบขาดคาห้องเช่า

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   3 ก.ค. 2559 05:33 น.

   ตร.ตามรวบทันควัน คนอยู่ห้องตรงข้าม

   ฆาตกรเหี้ยมบั่นคอฆ่าครูสาวหน้าตาดีหมกห้องเช่า คนร้ายฉวยจังหวะเหยื่อนอนหลับตามลำพัง เจาะมุ้งลวดล้วงปลดกลอนประตูเหล็กดัด คว้ามีดจ่อคอหมายกระทำมิดีมิร้าย เหยื่อรู้สึกตัวดิ้นรนต่อสู้จนมีดบาดมือ คนร้ายเลยแสดงความโหดกดคมมีดตัดลำคอหวิดขาดห้อยร่องแร่งดับสยองแล้วเผ่นหนี กระทั่งแฟนผู้ตายเป็นตำรวจยศ ร.ต.ต. โทรศัพท์ให้เพื่อนผู้ตายช่วยไปตามเพราะโทรศัพท์ติดต่อไม่ได้ พบกลายเป็นศพสยอง ตำรวจตามรวบทันควัน ที่แท้เป็นหนุ่มห้องตรงข้าม

   ฆาตกรเหี้ยมกดมีดตัดคอครูสาวตายสยองคาห้องเช่ารายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 2 ก.ค. ร.ต.อ.อภิชาติ รัตนศรี รอง สว. (สอบสวน) สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี รับแจ้งเหตุมีหญิงสาวถูกฆ่าคาห้องเช่าห้องเลขที่ 17/5 ถนนสุดบรรทัด ซอย 8 ต.แก่งคอย พร้อมด้วย พล.ต.ต.ธิติ แสงสว่าง ผบก.ภ.จ.สระบุรี พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ วิเชียรสรรค์ รอง ผบก.ภ.จ.สระบุรี พ.ต.อ.ไกลเขต บุรีรักษ์ ผกก.สส.ภ.จ.สระบุรี พ.ต.อ.ไพโรจน์ ตรีโสภณ ผกก.สภ.แก่งคอย พ.ต.ท. เรืองยศ โสภาพล รอง ผกก.ป พ.ต.ท.ชูเดช สุวรรณชื่น รอง ผกก. (สอบสวน) พ.ต.ท.วิทยา วงศ์ใหญ่ สว.สส. นำกำลังและเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งสระบุรี จุดแก่งคอยรุดไปสอบสวน

   ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวชั้นเดียวสร้างแบบหันหน้าห้องชนกันมีทั้งหมด 10 ห้อง และมีรั้วกำแพงล้อมรอบด้านนอก ห้องเกิดเหตุเลขที่ 17/5 อยู่ห้องที่สี่ของห้องแถวด้านขวา พบศพ น.ส.จุฬารัตน์ โทวรรณา อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23 หมู่ 3 ต.พระธาตุ อ.เชียงขวัญ จ.ร้อยเอ็ด นอนตายจมเลือดบนฟูกที่ปูนอนมุมห้องข้างประตู อยู่ในสภาพสุดสยองลำคอถูกเชือดด้วยของมีคมหวิดขาดเหลือเพียงผิวหนัง ด้านหลังติดอยู่ และมีผ้าห่มลายดอกคลุมร่างอยู่ เปิดออกดูพบว่ากระโปรงชุดนอนสีชมพูคาดดำที่ผู้ตายสวมอยู่ แขนทั้งสองข้างพับงออยู่ข้างศีรษะ มือซ้ายมีบาดแผลถูกของมีคมบาดยาว 3 นิ้ว ตายมาราว 6 ชั่วโมง และพบมีดทำครัวยาว 6 นิ้ว 1 เล่ม วางคากองเลือดข้างศพ คาดเป็นอาวุธสื่อมรณะ บนโต๊ะในห้องมีจานผลไม้วางอยู่ในที่เกิดเหตุพบร่องรอยการต่อสู้จนหมอนหนุนศีรษะและหมอนข้างกระจัดกระจาย ประตูไม้ด้านนอกลูกบิดประตูเสีย ส่วนประตูเหล็กดัดชั้นใน มีรอยฉีกขาดพอที่มือลอดได้อยู่เหนือกลอนประตู คาดถูกคนร้ายตัดล้วงมือเข้าไปปลดกลอนประตูเข้าไปก่อเหตุ แต่ไม่พบร่องรอยรื้อค้นหาทรัพย์สิน เบื้องต้นพบว่าทรัพย์สินของผู้ตายยังอยู่ครบถ้วน

   สอบสวน น.ส.อรณี แก้วเพิ่ม อายุ 24 ปี เพื่อนของผู้ตาย เป็นครูอัตราจ้างที่โรงเรียนสวนกุหลาบ จ.สระบุรี ให้การว่า น.ส.จุฬารัตน์ ผู้ตาย เป็นครูอยู่ที่โรงเรียนแสงวิทยา เป็นโรงเรียนเอกชนใน อ.แก่งคอย เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ตนและผู้ตายไปเที่ยวตลาดเปิดท้ายที่ตลาดเทศบาลตำบลแก่งคอย กระทั่ง 4 ทุ่มตนขี่รถ จยย.มาส่งผู้ตายที่ห้องแล้วกลับบ้าน ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าที่ผ่านมาแฟนของผู้ตายโทรศัพท์มาหา บอกว่าติดต่อผู้ตายไม่ได้ขอให้ช่วยไปตาม ตนกับเพื่อนพากันมาที่ห้องเกิดเหตุ พบว่าประตูหน้าห้องไม่ได้ล็อก ส่วนประตูเหล็กดัดด้านในปิดใส่กลอนอยู่ ล้วงมือเปิดเข้าไปดูในห้องพบผู้ตายถูกฆ่าโหดนอนจมเลือด รีบแจ้งตำรวจมาสอบสวน

   ส่วน น.ส.ชารินี แสงตลาด อายุ 26 ปี เพื่อนข้างห้อง ให้การว่าช่วงประมาณตี 3 ได้ยินเสียงคนร้อง “ว้าย” คำเดียวแล้วเสียงก็เงียบหาย คิดว่าเป็นเสียงวัยรุ่นหยอกล้อเล่นกันเลยไม่ได้ให้ความสนใจนอนหลับต่อกระทั่งมาทราบภายหลังว่าผู้ตายถูกคนร้ายฆ่าหมกห้อง น.ส.ชารินีให้การอีกว่า ระยะหลังผู้ตายมักจะเปิดประตูไม้ด้านนอกไว้ แต่จะล็อกประตูเหล็กข้างในแทน เพราะช่วงนี้อากาศร้อน

   ด้าน พ.ต.ท.ชูเดช สุวรรณชื่น รอง ผกก. (สอบสวน) สภ.แก่งคอย เปิดเผยว่า ได้สอบถามไปยัง ร.ต.ต.ธเนตร แก้วหาญ อายุ 26 ปี อยู่ระหว่างอบรมที่โรงเรียนนายร้อยตำรวจ แฟนผู้ตายทราบว่า ผู้ตายเรียนจบมหาวิทยาลัยมหาสารคาม หลังเรียนจบมาทำงานเป็นครูที่โรงเรียนแสงวิทยา ได้ 3-4 ปี

   และพักอยู่ห้องเช่าที่เกิดเหตุมาตลอด ที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหาหรือมีเรื่องส่อจะไม่ปลอดภัยมาก่อน เบื้องต้นสันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะมีไม่น้อยกว่า 2 คนอยู่ละแวกใกล้เคียง จับตาดูความเคลื่อนไหวของผู้ตายซึ่งเป็นสาวหน้าตาดี รู้ว่าผู้ตายอาศัยอยู่ห้องที่เกิดเหตุตามลำพัง ฉวยโอกาสผู้ตายนอนหลับเจาะมุ้งลวดประตูเหล็กล้วงมือเข้าไปถอดกลอน คว้ามีด ในห้องจ่อคอหมายกระทำมิดีมิร้าย แต่ผู้ตายรู้สึกตัวก่อนดิ้นรนต่อสู้ทำให้ถูกมีดบาดมือ คนร้ายแสดงความเหี้ยมกดคมมีดตัดลำคอผู้ตายหวิดขาดแล้วพากันหลบหนีไป ส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวชวิทยา และจะเร่งติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

   ต่อมาเวลา 20.00 น. พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ วิเชียรสรรค์ รอง ผบก.ภ.จ.สระบุรี พร้อมชุดสืบสวน สภ.แก่งคอย เชิญตัวนายชาตรี ร่วมสูงเนิน อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 56 หมู่ 7 ต.ท่าคล้อ อ.แก่งคอย จ.สระบุรี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง เช่าพักห้องแถวเลขที่ 11/7 ตรงข้ามห้องที่เกิดเหตุ กลับเข้าห้องพักนำตัวไปที่โรงพักให้ถอดเสื้อตรวจสอบร่างกายที่แขนซ้าย หลังมีรอยถูกข่วน มือซ้ายมีแผลถูกมีดบาดยาว 1 นิ้ว สอบเค้นเปิดปากรับสารภาพว่าเป็นคนร้ายที่ฆ่า น.ส.จุฬารัตน์ เพราะแอบชอบผู้ตายมานานแล้ว และเคยย่องเข้าไปดูห้องผู้ตายพบว่าลูกบิดประตูไม้ด้านหน้าชำรุด เลยวางแผนโฉดฉวยจังหวะผู้ตายนอนหลับ ลอบเจาะมุ้งลวดประตูเหล็กดัดล้วงปลดกลอน ใช้มีดในห้องจี้คอแต่ผู้ตายตื่นขึ้นมาต่อสู้ขัดขืน ใช้มือกดคมมีดตัดคอผู้ตายเสียชีวิต โดยลงมือเพียงคนเดียวไม่มีใครร่วมก่อเหตุด้วย

   ด้าน พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์กล่าวว่า จากการสอบประวัตินายชาตรี เคยต้องโทษคดีข่มขืนในพื้นที่ สภ.แก่งคอย เมื่อปี 2556 เพิ่งพ้นโทษได้ราว 10 เดือน ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนและตรวจสอบพยานหลักฐานให้แน่นหนาจนสิ้นสงสัย

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 17:37 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์