ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตำรวจแก่งคอย ตามรวบผู้ต้องหาฆ่าครูสาวที่สระบุรีได้แล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2559 01:45 น.
  SHARE

  ตำรวจ สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี สามารถรวบตัวผู้ต้องหาก่อเหตุฆาตกรรมครูสาวชาวร้อยเอ็ด ได้แล้ว พบผู้ต้องหาเคยก่อเหตุเมื่อปี 2556 และพ้นโทษปี 2558...

  วันที่ 3 ก.ค. 59 จากเหตุครูสาวชาวร้อยเอ็ด ถูกฆ่าปาดคอเสียชีวิตในห้องเช่าแห่งหนึ่งที่ ต.แก่งคอย อ.แก่งคอย จ.สระบุรี เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี ได้นำตัวผู้ต้องสงสัยเป็นชาวกัมพูชา 2 คน ชึ่งเช่าบ้านพักอยู่ด้านหลัง ชื่อนายยา อายุ 30 ปี กับนายเพี๊ยะ อายุ 25 ปี มาสอบสวน พร้อมนำเสื้อผ้าของทั้งคู่มาตรวจหาคราบเลือดเพื่อส่งพิสูจน์

  ขณะเดียวกัน เมื่อเวลา 20.00 น. ที่ผ่านมา พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ วิเชียรสรรค์ รอง ผบก.ภจว.สระบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ไพโรจน์ ตรีโสภณ ผกก.สภ.แก่งคอย ได้เชิญตัว นายชาตรี ร่วมสูงเนิน อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 56 หมู่ที่ 7 ต.ท่าคล้อ อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ขณะกลับมาจากที่ทำงานโรงปูนแห่งหนึ่ง นำมาสอบสวนพร้อมตรวจร่างกาย พบว่าด้านหลังมีรอยขีดข่วน และลำตัวหน้าอก ขณะที่มือด้านซ้าย มีรอยมีดปาดยาว 2 นิ้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่สอบเค้นจนนายชาตรียอมรับสารภาพว่าเป็นคนข่มขืนแล้วใช้มีดฆ่าปาดคอผู้ตายขณะที่เจ้าหน้าที่ได้สอบสวนเพื่อหาข้อมูลหลักฐานแน่ชัดต่อไป

  ด้านแนวทางสืบสวนสอบสวนทราบมาว่า ตัวคนร้ายแอบชอบผู้ตาย เพราะหน้าตาดี และช่วงที่ผ่านมายังทราบด้วยว่า ผู้ตายเปิดประตูนอน แต่ล็อกเพียงบานประตูเหล็ก จนกระทั่งฉวยโอกาสวันเกิดเหตุ ช่วงตี 3-ตี 4 บุกเข้ามาข่มขืนผู้ตายขณะนอนในห้องคนเดียว พร้อมเอามีดในห้องของผู้ตายมาจี้ที่คอและข่มขืนจนผู้ตายต่อสู้ จึงฆ่าตาย

  ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบประวัตินายชาตรี พบว่าเมื่อปี 2556 เคยมีคดีข่มขืนจนถูกจำคุกและพ้นโทษออกมาเมื่อปี 2558 โดยออกมาได้ประมาณ 10 เดือน จนมาก่อเหตุครั้งนี้ขึ้นอีก โดยตำรวจยังสอบสวนเพิ่มเติมอยู่

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าครูสาวฆ่าครูที่สระบุรีฆ่าครูตายข่มขืนครูครูสาวชาวร้อยเอ็ดตำรวจแก่งคอยสระบุรีแก่งคอยฆาตกรรมครูข่าวข่าวอาชญากรรมไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 12:32 น.