วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หงส์แดง' ตั้งค่าตัว 'เบนเตเก' 30 ล้านปอนด์

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว จะไม่ปล่อย คริสเตียน เบนเตเก ดาวไม่ค่อยยิงชาวเบลเยียม ออกจากทีม หากได้ค่าตัวต่ำกว่า 30 ล้านปอนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 ก.ค. ว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าว จะไม่ปล่อย คริสเตียน เบนเตเก กองหน้าทีมชาติเบลเยียม ออกจากถิ่นแอนฟิลด์ในช่วงซัมเมอร์นี้ หากได้ค่าตัวต่ำกว่า 30 ล้านปอนด์

เบนเตเก วัย 25 ปี ย้ายจากแอสตัน วิลลา มาร่วมทีมลิเวอร์พูล เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ด้วยค่าตัว 32.5 ล้านปอนด์ แต่ไม่สามารถทำผลงานที่น่าประทับใจได้เลย ยิงในพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลที่ผ่านมา ไปเพียง 9 ประตูเท่านั้น และเป็นที่คาดกันว่าเขาจะต้องเก็บข้าวของย้ายออกจากทีมไปในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมีทีม คริสตัล พาเลซ ที่ได้ยื่นข้อเสนอ 25 ล้านปอนด์ ให้ลิเวอร์พูลพิจารณาแล้ว

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก โกล เว็บไซต์ลูกหนังชื่อดัง ระบุว่า ลิเวอร์พูล จะไม่ขาย เบนเตเก ออกจากทีมอย่างแน่นอน ถ้าได้ค่าตัวน้อยกว่า 30 ล้านปอนด์

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว จะไม่ปล่อย คริสเตียน เบนเตเก ดาวไม่ค่อยยิงชาวเบลเยียม ออกจากทีม หากได้ค่าตัวต่ำกว่า 30 ล้านปอนด์... 2 ก.ค. 2559 23:49 3 ก.ค. 2559 00:13 ไทยรัฐ